kênh sao

Gọi cấp cứu khi chó cưng dính chặt vào phần dưới, cô gái xấu hổ không dám nói lý do cực bệnh hoạn

Sự cố hi hữu khiến một cô gái ở Trung Quốc xấu hổ nhập viện trong tình trạng bị chó cưng dính chặt vào bộ phận nhạy cảm.

Một cô gái trẻ ngoài 20 tuổi ở Quảng Đông, Trung Quốc vừa được cấp cứu trong tình trạng éo le khi bị chính cún cưng dính chặt vào vùng kín, không thể tháo gỡ.

Sự cố hi hữu này đã khiến rất nhiều người chú ý, bình luận không rõ nguyên nhân gì mà cô gái trẻ lại có thể nô đùa với cún cưng đến mức bị dính chặt và phải nhờ đến sự can thiệp y tế.

gai-1

Cô gái phải gọi cấp cứu đến tận nhà vì bị chó cưng dính chặt vào bộ phận nhạy cảm.

Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, cô gái trẻ này đang nằm trên xe đẩy và được các hộ lý nhanh chóng đưa vào xe cấp cứu. Thấp thoáng có thể thấy rõ một con chó nhỏ giống Chihuahua đang nằm trên người cô gái này.

gai-2

Sự cố hi hữu đã thu hút rất đông người dân tò mò đến xem.

Cô gái trẻ nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và được các bác sĩ giúp giải thoát khỏi cún cưng đang dính chặt vào phần thân dưới.

Cô gái trẻ xấu hổ thừa nhận vì ham muốn trải nghiệm cảm giác mới lạ và tò mò nên cô đã không kiềm chế được sự phấn kích mà “vui đùa” đi quá giới hạn với con chó nhỏ của mình.

gai-3

Thật không còn gì để nói khi chú chó Chihuahua được cô gái coi như bạn tình.

Cô đã coi con chó nhỏ như một người bạn tình. Kết quả cuộc vui kì quặc và khó đỡ này khiến con chó nhỏ bị dính chặt vào bộ phận nhạy cảm, cô gái trẻ không thể lôi con chó ra được nên đành phải gọi cấp cứu. May mắn, không nguy hại đến sức khỏe nhưng sự cố này khiến cô cùng xấu hổ, không dám đối mặt với ai.

Đây không phải trường hợp đầu tiên, đã có không ít bạn trẻ có thú vui giải tỏa ham muốn tình dục theo cách kì lạ. Thậm chí, có cô gái còn cố gắng nhét cá sống, lươn.. vào vùng kín để lại hậu quả viêm nhiễm vô cùng nguy hiểm.

ghe001-blogtamsughe003-blogtamsu

Ca phẫu thuật khẩn cấp cho cô gái nhét “dị vật” khổng lồ vào bên trong cơ thể. 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...