kênh sao

Không chịu đánh răng suốt nhiều năm, bác sĩ nôn thốc khi cô gái trẻ vừa mở miệng

Vạch mồm cô gái có khuôn mặt biến dạng, bác sĩ nôn mửa khi thấy những thứ đang nhung nhúc bò bên trong.

Trong môi trường sống quanh ta luôn tồn tại hàng ngàn những loại vi trùng, ký sinh trùng nguy hiểm mà bất kì lúc nào cũng có thể xâm nhập gây hại cho cơ thể con người. Việc không biết giữ gìn vệ sinh cơ thể và môi trường sống chính là một trong những nguyên nhân khiến các loại ký sinh trùng có hại có cơ hội sinh sôi nảy nở và phát triển.

Có rất nhiều các loại vi khuẩn, vu trùng dù mang kích cỡ rất nhỏ nhưng lại là mối nguy hiểm rất lớn đối với sức khỏe con người. Những loại vi khuẩn này ăn mòn hệ miễn dịch khiến con người rơi vào cảnh bị mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như ung thư vòm họng, ung thư miệng… Mới đây, tại một bệnh viện đa khoa ở tại Srilanka tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng khuôn mặt biến dạng, sưng phù, có dấu hiệu của hoại tử. Cô gái này liên tục rên rỉ vì đau đớn trong tình trạng hết sức nguy kịch và lập tức được đưa vào phòng phẫu thuật để kiểm tra tình hình và có những biện pháp giải quyết.

gioi

Xem thêm: Đi ăn cưới người yêu cũ, girl xinh tiết lộ sự thật khiến quan khách tím mặt: Tình yêu không có TD thì chỉ là tình đồng chí

Điều đặc biệt và gây ám ảnh đối với các bác sĩ tiếp nhận ca bệnh này đó là những thứ lấy ra được bên trong cơ thể của bệnh nhân. Khi kiểm tra bên trong khoang miệng của bệnh nhân các bác sĩ đã hết sức giật mình khi bên trong đó nhung nhuc toàn giòi (đây là một loại ký sinh trùng đơn bào sống ký sinh bên trong cơ thể con người). Hai bên khoang miệng đều đã bị đục khoét, ăn rỗng ngay cả những chiếc răng và vùng nướu đều chứa toàn bộ là giòi. Nhìn thấy cảnh tượng đó các bác sĩ không khỏi cảm thấy khiếp sợ bởi sự khủng khiếp của nó. Chính chúng đã làm khuôn mặt của cô gái biến dạng hoàn toàn không thể nhận ra, ăn dần ăn mòn sự sống của cô gái.

 

gioi1

gioi2

Cảnh tượng bệnh nhân đau quằn quại, liên tục phát ra những tiếng rên xiết đau đớn trong tình trạng thoi thóp khiến những người chứng kiến không khỏi quặn lòng. Đó là hậu quả của việc coi thường sức khỏe bản thân, khi thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường đã không lập tức đến kiểm tra. Đây cũng là một bài học cho tất cả mọi người về vấn đề sức khỏe của bản thân không bao giờ được phép xem thường.

gioi3

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...