kênh sao

Thấy vợ len lén đổ dầu gió vào quần lót, chồng nghi ngờ theo dõi liền thốt lên ‘Em thông minh quá’

Dầu gió có rất nhiều tác dụng, từ giảm đau, giảm ngứa, chống viêm, đuổi muỗi… không phải ai cũng biết.

Người vợ này đã sáng tạo ra rất nhiều mẹo với dầu gió, hiệu quả mang lại cũng tuyệt vời đến không ngờ.

– Nhỏ dầu gió vào quạt: Quạt quay giúp hương dầu gió bay khắp nhà, không chỉ giúp không khí thoáng đãng hơn mà còn có tác dụng xua đuổi ruồi, muỗi. Ngoài ra, có thể nhỏ vài giọt dầu gió vào cuộn hương muỗi cũng mang lại tác dụng tương tự.

Screenshot_2

– Nhỏ vào nước tắm: Khiến bạn cảm thấy sảng khoái hơn, còn giúp cơ thể xua đuổi ruồi muỗi, loại sạch mùi hôi.

– Nhỏ vài giọt dầu gió vào mắt cá chân có tác dụng chữa bệnh rất tốt.

Xem thêm: Thanh niên tình nguyện vào hỏi, cẩn trọng dàn cảnh táo tợn chuốc thuốc mê bắt cóc trẻ em

– Loại bỏ mệt mỏi: Cho ít dầu gió rồi xoa lên 2 bên thái dương trước khi đi ngủ giúp loại bỏ cảm giác chóng mặt, mệt mỏi, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

Screenshot_3

– Là chất kết dính ma thuật: Olein xanh chứa dung môi hữu cơ thơm, nếu sản phẩm nhựa nhỏ trong nhà bị nứt chỉ cần cho ít dầu gió xanh nhấn mạnh trong 5 phút và nhấp lại. Sau khi dầu xanh đã bay hơi thì sản phẩm nhựa bị hỏng cũng được sửa chữa.

Screenshot_4

– Đánh bại mùi tanh: Nếu tay và các vật dụng nhà bếp có mùi tanh khó rửa, hãy dùng ngay dầu gió. Đầu tiên, rửa tay bằng xà phòng trước. Sau đó rắc 1-2 giọt dầu xanh vào lòng bàn tay rồi tay của bạn để chà đều trên vòi.

– Đánh bay mọi mùi ‘khó đỡ’: Những mùi cơ thể khó chịu lưu lại trên quần lót hay giày dép khiến bạn xấu hổ. Hãy cho ngay vài giọt dầu gió lên đó, mùi gì cũng bị đánh bay hết.

Screenshot_5

– Dễ dàng xóa bỏ nhãn dán: Dầu xanh cũng có hiệu quả để loại bỏ nhãn dán. Ngâm dầu xanh vào dấu vết của miếng dán, sau đó lau bằng vải cotton sạch.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...