kênh sao

Mẹ xinh như diễn viên đến đón, cô bé 8 tuổi bịt ngay khẩu trang đi cách xa mấy chục mét - Đọc lý do mà rụng rời

Lành quyết định mang tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn để níu kéo chồng. Còn nhớ lúc phẫu thuật về thì cô xinh đẹp như diễn viên nhưng bế con gái nó khóc ré lên...

Con gái bầu to tướng mà con rể vẫn rượu chè rồi về đánh đập, bố vợ căm phẫn lao vào quyết sống mái và cái kết thảm

Mày dám đánh con gái tao thì tao sẽ đánh mày. Để xem mày bị đánh có đau không, tao sẽ nuôi con gái tao, cháu tao. Nhưng trước tiên tao phải đánh mày cái đã.

Trước mặt cả họ , vợ hồn nhiên “thả rông” vòng 1, chạy qua chạy lại rót nước mời trầu

Nhìn vợ ngồi rơi nước mắt vì ấm ức, tôi cũng thương vợ lắm. Nhưng cứ nhìn ra bên ngoài thấy bố mẹ tôi gần như đang tức nổ người vì cực ức không trôi, tôi lại thấy mình thật là bất hiếu

Vợ sinh thiết trong bệnh viện, chồng làu bàu rủa: “Mất cả ngày của ông, còn kêu nữa tao đánh cho không ngóc đầu lên được”

Ốm đau rồi mới rõ lòng dạ của người đàn ông bên mình và lúc này mới thấm thía câu nói: \"Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng\" là như thế nào chị em ạ.

Nghĩ vợ nái sề vứt chẳng ai nhặt, tôi chết đứng khi thấy em bước xuống từ siêu xe

Chẳng biết từ bao giờ, tôi tự tạo cho mình thói quen đi sớm về muộn. Tôi đi làm trước em rồi lại về nhà khi bữa cơm đã sẵn sàng. Nói thật, nhìn vợ lúc nào cũng luộm thuộm quần ống thấp ống cao, có khi áo còn ướt vì căng sữa, tôi thấy chán vô cùng.

Ra tòa chồng mặc cả: “Vì cô ta chỉ đẻ con gái nên tôi chu cấp 2 triệu/tháng thôi” vợ phì cười: “Cầm 2 triệu của anh về mua váy mà mặc”

2 triệu? Anh cầm 2 triệu về mà mua váy mà mặc. Con tôi không cần 2 triệu của anh nó vẫn sống tốt, thậm chí là rất tốt là đằng khác

Con dâu mới sinh bị con trai chê bai, mẹ chồng rút ngay 50 triệu đưa con dâu: “Đi làm đẹp đi, cho nó sáng mắt ra”

Đây là 50 triệu, mai để mẹ trông cháu cho con đi làm đẹp đi, cho nó sáng mắt ra. Con cứ dùng đi, thiếu mẹ cho thêm.

Trước khi đi du học, bạn trai ngậm ngùi: “Anh muốn được làm đàn ông” nên đồng ý cho anh nào ngờ 4 năm sau anh về dắt theo 1 cô vợ và 2 đứa con

Gần 10 năm thanh xuân yêu và chờ đợi 1 người nhưng sau cùng người đàn ông ấy lại tặng em 1 cái sừng dài và lớn trên đầu.

Chồng đi công tác, vợ ở nhà 1 mình đêm nào cũng có cảm giác bị s.ờ m.ó khắp người, nhắn tin báo cho chồng thì hôm sau bi kịch ập tới

Đêm nào chồng đi công tác vợ cũng có cảm giác rằng mình bị người khác sờ mó, làm chuyện đó cùng. Vậy mà vừa nhắn tin cho chồng thì hôm sau lập tức ập tới bi kịch cay đắng

Rủ mẹ chồng đi đánh ghen, bà cầm luôn điện thoại dí sát mặt cô bồ: “Cởi áo nó ra! Tao cho nó sáng nhất đêm nay!”

Bà là ai? Bà định làm gì thế”? “Tao là mẹ thằng Thành đây? Hôm nay tao cho mày nổi lềnh phềnh luôn”

Chồng chưa cưới quả quyết do say quá nên đã “lên giường nhầm” với đồng nghiệp

Tôi với Huy yêu nhau đã gần 2 năm nay. Huy hơn tôi 2 tuổi, làm việc tại một công ty phần mềm. Anh đẹp trai, giỏi ngoại giao và nhiều tham vọng.

Mỗi lần chồng tôi về thăm nhà, cô hàng xóm lại trúng gió

Linh tính không lành, tối ấy khi Lưỡng sang chăm Xoan \'trúng gió, tôi dỗ con ngủ rồi sẽ sàng sang nhà Xoan để rồi bắt tận tay, day tận trán chồng mình và Xoan đang quấn lấy nhau...

Người phụ nữ độc thân chuyển nhà trọ, nửa đêm mất điện có giọng trẻ con gõ cửa liền bật khóc “Cô cám ơn”

Hân là cô gái độc thân sáng giá - Đây là lời nhận xét của bạn bè dành cho cô.

Chồng đón bồ về nhà bắt vợ chăm sóc, đến ngày thứ 10 vợ thấy có gì sai sai mới tá hỏa: “Trong bụng cô ta không có đứa con nào”

“Anh, đuổi ả bồ đi ngay đi. Anh bị lừa rồi, trong bụng cô ta không có đứa con nào hết”.

Vợ mới đòi váy cưới 100 triệu bị chồng chửi là “Con ảo tưởng”, 5 phút sau vợ cũ khố rách áo ôm xuất hiện chìa thẻ: “Mua đi em, chị tặng!”

Nhìn chị xinh xắn gọn gàng khác với vẻ ngoài khố rách áo ôm luộn thuộm năm xưa, chồng chị há hốc mồm ngạc nhiên: \"Sao… sao em lại ở đây, em theo dõi anh à. Mà em kiếm đâu ra bộ váy này thế?

Mẹ chồng khen dâu cũ dìm dâu mới, cô chỉ hỏi lại 1 câu: “Chị ấy nết na thế mà sao lại bắt anh Trung đổ vỏ hả mẹ?”

Thằng Trung nhà tôi nó mù hay sao ấy chứ. Vợ cũ ngoan ngoãn hiền lành tốt tính lại bỏ đi lấy cái con này không được nước tạng gì. Con này khéo chả chửa đẻ gì được đâu.

TIN HOT

Loading...
Loading...