kênh sao

Bà cụ nhặt được túi tiền 200 triệu, 3 ngày sau mới có người đến xin lại, thế nhưng anh ta khóc lóc van xin thế nào bà cũng không trả và lý do đáng suy ngẫm

Nào ngờ, anh ta vừa mở lời xin lại, bà lão liền dõng dạc nói rằng: “Không, số tiền này tôi không thể trả lại cho anh được.”

Tưởng ế không ai ngó, nhắm mắt lấy chồng và cuộc hôn nhân bất ngờ...

Thật ra, khi quyết định lấy chồng ở tuổi 32 cũng là lúc tôi ‘nhắm mắt đưa chân’ vì sợ tuổi tác không còn trẻ sẽ càng ngày càng khó.

Thấy vợ hấp hối, nhân tình liền cho vợ tắt thở hẳn mà chồng vẫn dửng dưng và sự thật bất ngờ

Vừa đến nơi, người ta choáng váng trước cái cảnh Hoài, đang tháo bình ô xi miệng Hoa như thể muốn làm cho Phương tắt thở nhanh hơn vậy. Trong khi Lâm đứng bên cạnh thì vẫn dửng dưng đứng nhìn.

Nép sau cánh cửa bếp chơi trốn tìm với con, tôi bất ngờ phát hiện một bí mật của chồng

Tôi vội vã vòng ra phía sau nhà, tìm tới khe giáp giữa bếp nhà tôi và tường nhà hàng xóm thì tá hỏa khi thấy đống quần nhỏ của chồng được vất hết ở đó.

Đòn phạt khủng khiếp của người vợ quyến rũ dành cho chồng “ăn vụng”

Một phụ nữ có chồng đi du học, một dạo vài người bạn từ bên đó về nói với chị rằng chồng chị đã có người khác. Tình cảm giữa họ đã đến mức sâu đậm và không thể giấu che được nữa...

Cưới vợ mới xong xuôi, chuẩn bị đón con trai thì thấy cô vợ mất tích 2 năm trước trở về tố cáo chuyện động trời

Tất cả mọi người đang có mặt như điếng người trước lời tố cáo của Liên sau 2 năm cô mất tích, mà lâu nay mọi người vẫn nghĩ cô đã chết...

Sau đúng 1 ngày làm dâu, tôi gom hết 50 cây vàng và để lại mẩu móng tay ở giường mẹ chồng

Sau đúng 1 ngày làm dâu, tôi gom hết số vàng lớn và cắt móng tay của con gói lại để giường mẹ chồng rồi bế con đi thẳng để rồi 1 tuần sau đó…

Chồng chắp tay, quỳ sụp xin em trai “giúp” vợ có bầu và nỗi đau 20 năm

Lấy nhau chục năm mà chẳng có nổi mụn con, cũng chẳng muốn xin con nuôi, anh Thuận nghĩ ra tối kiến là nhờ em trai quan hệ với vợ mình để có con.

Về quê sinh con gái 1 tháng, tôi trở ra thì sốc nặng khi cả nhà chồng đang làm giỗ đầu cho mình

Cả nhà chồng, đang hối hả làm đám giỗ đầu cho ai đó. Cho đến khi nhìn thấy ảnh mình trên bàn thờ thì tôi hoàn toàn ngã gục.

Chậm duyên, muộn chồng không đáng sợ, đáng sợ là nghiệt duyên

“30 chưa phải là Tết”, chưa bao giờ em thấy câu này đúng như vậy, mà riêng với em thì dù có tới Tết em cũng chẳng lo.

Vừa nhận giấy xét nghiệm vô sinh thì vợ khoe có thai 2 tháng và cách hành xử khó tin của người chồng

Nhận được tin nhắn kèm que thử thai 2 vạch của vợ. Lúc này Quân cười mếu máo anh chẳng biết nên vui hay nên buồn đây. Nghĩ đến tờ giấy xét nghiệm mọi hôm anh thực sự thấy bấn loạn, khổ tâm vô cùng.

Mẹ già ước được lên thăm con trai để ăn bát phở bò giá 50 ngàn và cái kết khó tin

Bà Dung chỉ có duy nhất một đứa con trai đang sống ở thành phố, có mấy lần bà nói với con bà nhớ nó lắm, muốn được lên đó ở cùng để vừa đỡ đần công việc cho nhà con trai vừa được ở gần con nhưng vừa mới nói ra thì con trai của bà đã gạt đi.

82 cuộc gọi nhỡ trong đêm tân hôn và tin nhắn: “Chồng ơi…em bị thằng Hà…ép…”

Điện thoại báo 82 cuộc gọi nhỡ và 1 tin nhắn tất cả đều là của vợ anh hết. Vội mở tin nhắn đó ra, Thắng chết trân khi đọc nội dung: “Chồng ơi… em bị thằng Hà… ép…”.

Bất ngờ thấy bố vợ tương lai trong nhóm thợ bốc vác, chàng rể bước ra từ căn biệt thự và

Bất ngờ Thái thấy có bóng người quen quen trong nhóm thợ bốc vác thuê bên ngoài căn biệt thự nhà mình. Thái tiến lại gần thì anh sững sờ khi nhận ra khuôn mặt người đàn ông đó.

Chồng mất 4 năm vợ đột nhiên mang thai, cả nhà chồng không tin và đuổi đánh cho đến khi thấy kết quả ADN

Dù Thương có giải thích đến thế nào đi chăng nữa thì việc có thai với người chồng đã mất cách đây 4 năm với bố mẹ chồng là điều không thể...

Mộ con trai vừa xanh cỏ, con dâu báo tin mang thai, cả nhà chồng đuổi đi và đoạn kết

Thời gian nhanh chóng trôi đi, mộ của Khánh vừa xanh cỏ thì tin động trời ấy đến. Hạ thông báo mình mang thai. Hình ảnh người con dâu ngoan hiền, tốt nết nhanh chóng bị sụp đổ.

TIN HOT

Loading...