kênh sao

12h đêm ngày rằm tôi thắp hương cầu tự và phát hiện lý do cưới 5 năm vợ vẫn chưa mang thai

Đúng giờ, tôi lên phòng thờ, định thắp hương rồi đọc kinh nhưng chưa kịp làm gì tôi đã nghe tiếng thở hổn hển ở phòng bên cạnh.

Đàn ông lăng nhăng cũng chỉ như cái quần lót cũ, cố mặc thêm càng sinh bệnh

Chị chần chừ trước lá đơn ly hôn chưa muốn kí thì Vân vênh váo tới gặp chị. Tệ hơn, thứ mà cô ta đưa cho chị khiến chị không dám tin một người có học như anh lại đi cặp bồ với một ả đàn bà vô văn hóa đến như vậy.

Mẹ chồng khôn là phải đối xử với con dâu còn tốt hơn cả con gái

Tôi thở dài, giá như mà mẹ chồng yêu thương con dâu như con đẻ ngay từ đầu thì các bà chỉ có lãi thêm một đứa con biết yêu thương, phụng dưỡng mình chứ đi đâu mà thiệt.

Sang nhà bạn thân ngủ, nào ngờ 1h đêm thấy chồng đang toát mồ hôi trên người mình

Đang ngủ Liên cứ có cảm giác như đang làm chuyện chăn gối với ai đó, sợ là mơ cô mở mắt quờ quạng thử thì là thật. Gã nào đó đang đè lên cô, người mồ hôi nhễ nhại nữa chứ? Cho đến khi giọng nói đó vang lên thì…

Tặng thằng bạn chí cốt hộp “bảo hộ” đã chọc thủng toàn bộ và cái kết sau 2 tuần: “Mày hại đời tao rồi, thằng khốn!”

Mày đừng to mồm...có bạn gái vào cái là không kiềm chế được đâu nên cứ cầm hộp BCS này có khi dùng tới. Lúc được em cho thoải mái mà không có bảo hộ thì khổ đấy. Tao có kinh nghiệm hơn mày không lẽ mày không tin.

Chị gái chết 3 năm em đem lòng yêu anh rể cũ, định mệnh nghiệt ngã hay may mắn suốt cuộc đời

Biết lý do bố mẹ ngăn cấm tôi yêu anh không hề vô căn cứ. Nhưng mỗi người có một số phận riêng, biết đâu tôi hạnh phúc hơn chị.

Lấy chồng muốn hạnh phúc đừng dại ở với mẹ chồng

Thương chồng bên tình bên hiếu không biết bênh bên nào cả. Chính vì vậy Thảo quyết định mình nhường nhịn rồi chiều chuộng mẹ chồng, vậy nhưng khổ nỗi dù Thảo có nhịn nhục cỡ nào thì cũng không hài lòng bà

Được báo chồng bị tai nạn nhưng ra đến nơi lại thấy cả cô bồ nằm cạnh, vợ bèn quay ngoắt đi nhưng 5 phút sau thì

Vội vàng xông đến chỗ đó ngay lập tức, chị như muốn ngừng thở khi thấy anh đang nằm đó giữa 1 vũng máu còn bên cạnh anh là ả bồ cũng đang bê bết máu bất tỉnh

Trước khi viết di chúc, bố vợ giả bệnh nặng để thử lòng 2 người con rể và cái kết khi ông phải lẳng lặng xé tờ di chúc đi

Nghe con rể nói sẽ cho tiền chạy chữa bệnh ung thư ông liền mừng rỡ. Nhưng rồi những gì diễn ra sau đó khiến ông chỉ biết ôm mặt khóc.

Vợ lén cài máy ghi âm vào quần trong của chồng, cuối ngày gỡ ra nghe thử thì sốc nặng

Cô lén cài máy ghi âm vào quần trong của chồng mình. Hôm đó Kiên đi làm tối muộn mới về, nhân lúc chồng đi tắm thì Thanh gỡ máy ghi âm ra..Thanh hồi hộp không dám bật lên nghe vì cô sợ thứ mình nghe được là những âm thanh đáng sợ của chồng và người phụ nữ

Chồng chửi vợ là con nhà quê ăn bám, vợ nổi điên lôi ngay ông bạn cũ ra “khởi nghiệp” khiến chồng cạn lời quỳ xuống xin vợ tha thứ

“Tao với mày “khởi nghiệp” đi cho lão chồng tao biết tay!” sốc khi vợ gạ thằng bạn cũ như thế, Tú sợ xanh mặt mà quỳ lạy xin vợ tha thứ vì sự ngu si của anh.

Ghen tuông, gái 16 tuổi gọi người yêu cũ của bạn trai ra gây sự nào ngờ đụng trúng “thứ dữ” và cái kết đắng lòng

Mày đừng nghĩ tao là thỏ dễ bắt nạt...tao là hổ đấy. Mày ngon thì tìm đến gặp tao nhé. Mày mà còn gây sự thế này thì bạn trai mày chỉ bỏ mày tới với tao thôi, lúc đó tao là người yêu mới chứ không phải người yêu cũ nữa đâu.

Chồng dẫn bồ về nhà bắt ô sin đứng ngoài chặn cửa không cho vợ vào, vợ chỉ cười khẩy rồi rút điện thoại ra Alo, 3 phút sau có màn đánh ghen lịch sử

hồng than nhiên coi vợ như không tồn tại mà dẫn cả bồ đến nhà mình hú hí. Thậm chí cô còn sốc hơn khi hay mình về chồng bắt ô sin chặn cửa không cho vợ vào nhà.

Thấy bồ quát con riêng của mình: Mất dạy, đến quả vải cũng ăn trộm, chồng tát ả lật mặt: Biến!

Thấy bồ chửi quá vô lý và hách dịch, Tuấn không ngờ người mà anh cho là trẻ đẹp, có học thức lại có thể thốt ra được những lời như thế. Tuấn cay đắng ôm con trai 6 tuổi lao đi tìm vợ xin lỗi.

Bạn thân lên giường với chồng sắp cưới, cô gái mang đồ lót của bạn về ngâm với thứ nước này và cái kết nhớ đời

Vn lấy giặt cả và bí mật ngâm đồ lót của con bạn thân ngâm với thứ nước này suốt 1 đêm. Cứ liền tù tì 3 ngày cô đều làm như thế với đồ lót của Hà. Và cái kết hả hê khi ả mặc chiếc quần đó lên giường cùng Hưng.

Đi tiệc công ty về ném cho vợ con 3 miếng cá nát bét bảo: “Tao lấy phần cho chúng mày đấy”, hôm sau hốt hoảng khi thấy thứ này trong bát mỳ vợ nấu”

Nhưng vợ tôi vừa nói vừa đậy vội bát mì lại, tôi nghi ngờ đẩy ra. Đến khi ngó vào, tôi mới sốc nặng: “Cô ăn cái gì thế này?”

TIN HOT

Loading...
Loading...