kênh sao

Đi công tác về đã thấy ba con sói vứt chỏng chơ, tôi lao vào đánh vợ rồi chết sững

Chồng đi công tác, vợ lại chẳng thể liên lạc được, ba con sói lại vứt ngay giữa nhà. Như vậy có nghĩa là gì? Cô ấy đã làm gì và gặp ai?

Sau 1 đêm vụng trộm, tôi sợ hãi “dâng” cho vợ anh cả đống tiền

Tôi bao biện cho mối quan hệ sai trái của mình bằng đủ thứ lí do.

Mẹ chồng vay con dâu 300 triệu không được bèn lật mặt: “Nhà này cho cô ở không chục năm nay, từ mai ra đường mà ở!”

Thôi được, cô không cho tôi vay thì mai lập tức dọn ra đường mà ở, nhà này cho cô ở không mấy chục năm nay rồi. Tôi thà cho ăn mày ở còn hơn cho loại con dâu vô ơn, bất hiếu như cô.

Mẹ chồng hay mỉa móc, nàng dâu chỉ im lặng cười trừ, đến đám cưới em chồng cô mới “tung chiêu” khiến bà sốc đứng sốc ngồi

Chi cười rạng rỡ, nhìn xuống thấy mẹ chồng gượng gạo.Chi biết, mẹ chồng cô lúc này xấu hổ vô cùng.

Tố bố ngoại tình khi mẹ ốm đau, cô gái không ngờ bị chất vấn ngược

Tiền nong để chăm bà không biết thế nào đem chuyển khoản cho cô này đi du lịch mua sắm, đi chơi Đài Loan cùng chồng. Xong đã bị cảnh cáo còn gửi bánh Đài loan làm quà cho bố em. Đã nhiều lần bảo dừng nhưng đọc mà không thể tưởng tượng nổi.

Nhận được tin nhắn từ đồng nghiệp của chồng sắp cưới, tôi hủy hôn ngay lập tức dù đám hỏi đã cận kề

Đúng là thời gian gần đây Quang bận rộn với công việc, ít nói chuyện, ít đưa tôi đi chơi thật nhưng có nằm mơ tôi cũng không ngờ rằng chồng sắp cưới lại có thể phản bội mình như vậy.

Đọc lá thư chi chít lỗi chính tả của mẹ gửi, cô gái vò nát rồi vứt luôn mà không để ý ở cuối thư có dòng này

Cô không ngờ cuối thư lại là bí mật tày trời mà mẹ giấu cô suốt 22 năm nay. Hóa cô đã sai khi nghĩ về mẹ như thế, cô sai, sai thật rồi

Người ta có yêu gì mình đâu: Nhận ra đã phí hoài cả thanh xuân chạy theo một người không bao giờ nhìn về phía mình

Thanh xuân mà dùng phung phí dùng không suy nghĩ là phải hối hận ngay đấy. Thời nay có nhiều loại \'thính\' lắm. Mà đã là thính thì vô cùng nguy hiểm.

Đêm tân hôn, không thấy chồng đâu, tôi đi tìm thì bất ngờ nghe được câu thì thầm máu lạnh của chồng qua điện thoại

Tối đó, khi khách khứa đã về cả, công việc xong xuôi anh dắt tôi về phòng tân hôn thay đồ để tắm giặt nghỉ ngơi. Nhưng vừa về tới phòng thì điện thoại của anh đổ chuông...

Chồng đưa con riêng về rồi ngủ lại với vợ cũ, tôi nói thì anh bảo: “Vợ cũ cũng là vợ mình, chúng tôi ngủ với nhau là lẽ thường”

Cứ vin vào đứa con chung ấy, anh với vợ cũ suốt ngày đưa nhau đi ăn, đi chơi. Thậm chí bọn họ còn đi du lịch với nhau chẳng thèm quan tâm tới cảm giác của tôi thế nào...

Tại chốt cửa buồng tắm nhà hàng xóm hỏng nên chồng tôi mới “hư”

Hào ấp úng rằng do uống nhiều rượu, anh ghé nhà chị Hoa xin cốc nước vì khát, không ngờ chị Hoa đang tắm mà chốt cửa buồng tắm bị hỏng nên anh không kìm được…

Nhà nghèo quá, vợ nhận đẻ thuê cho đại gia nhưng con sinh ra lại giống chồng như đúc và cái kết cười nắc nẻ

Nhà nghèo cũng là cái tội, nhưng cái tội lớn hơn là nhận đẻ thuê rồi lại đẻ ra một đứa con giống chồng mình như đúc

Vì câu nói trong lúc say đêm tân hôn, vợ lên kế hoạch trả thù chồng suốt 3 năm sau đó

Tuấn không hề biết rằng, ngay trong cái đêm lẽ ra phải là hạnh phúc nhất ấy, anh đã gieo vào lòng Tâm một nỗi hận quá lớn, để rồi, cả cuộc hôn nhân phía sau này của hai người, cô chỉ có một mục tiêu… trả thù.

Nhận đứa bé sơ sinh từ tay mẹ chồng, tối hôm đó tài khoản của tôi có thêm 3 tỷ

Tôi thực sự hoang mang, càng không hiểu mẹ chồng đang nói gì. Nhưng đứa trẻ thực sự đáng thương. Hơn nữa lời mẹ chồng nói khiến tôi không ngừng suy nghĩ.

Chồng hả hê đòi ly hôn để cưới cô bồ xinh đẹp, vợ không những đồng ý còn mở tiệc 200 mâm cỗ ăn mừng

Ngày tôi cưới anh chỉ có 100 mâm cỗ thôi, nhưng giờ ly hôn anh tôi đặt 200 mâm cỗ, oách hơn cả khi cưới. Lý do là thoát khỏi anh tôi vui mừng vô cùng. Anh nhìn đấy, mẹ con tôi không có anh càng hạnh phúc, càng sống vui vẻ.

Có mảnh đất cho tất cô em chồng vì: “Tao ghét con vợ thằng Chiến” tới khi con dâu xây biệt thự thì mẹ chồng gọi điện: “Có để phòng cho mẹ không?”

“Con có để chừa 1 phòng ra cho mẹ không? Nhà con lớn quá mà, nên mẹ bán nhà đi dọn đến đây ở cùng với vợ chồng con cho vui. Em chồng con khó khăn quá, mẹ cho nó tiền bán nhà để lấy vốn kinh doanh rồi”.

TIN HOT


Loading...
Loading...