kênh sao

Chồng mất đã 3 năm vợ bỗng mang thai nhưng khi biết cha đứa bé, mẹ chồng bỗng thốt lên câu này

1 hôm, Trang đột nhiên lại thông báo mình có thai, khuôn mặt cô thì mừng rỡ còn bố mẹ chồng nhìn nhau ngơ ngác, mẹ chồng ấp úng:

Trắng đêm canh cửa phòng tân hôn vì sợ con trai “quá sức”

Thấy con trai mấy ngày mất ăn mất ngủ vì lo đám cưới, bà mẹ thấp thỏm canh cửa phòng tân hôn vì sợ con gặp chuyện chẳng lành.

Rụng rời tay chân khi vô tình nghe lén cuộc điện thoại của vợ

Tôi bước vào và nhìn cô ấy với ánh mắt đầy tức giận, hoài nghi và thậm chí van lơn. Tôi mong mình đã nghe nhầm. Vừa nhìn thấy tôi, mặt cô ấy cắt không ra máu, tay buông điện thoại rơi xuống.

Bí mật đằng sau hình xăm giấu kín của vợ sắp cưới

Đêm đầu tiên bên nhau, mọi xúc cảm chỉ thăng hoa cho đến thời điểm Bình nhìn thấy dấu vết lạ ở hông Ly, mặt anh biến sắc.

“Mày xin tinh trùng em trai, dù gì vẫn là ruột thịt còn hơn là con người ngoài”

Để duy trì nòi giống và bưng chuyện Hoàng không thể có con, gia đình bắt Thanh phải thụ tinh bằng tinh trùng của em chồng.

Đòi chia tay, bạn trai khiến tôi sống không bằng chết

Ngần ngừ một lúc lâu cả hai không nói gì với nhau. Tôi thực sự sợ mỗi lần bạn trai mình im lặng. Lát sau đó anh bật dậy lôi tôi đi...

Người yêu kiên quyết không cưới nên tôi đành phải “úp sọt”

Năm lần bảy lượt tôi gợi ý chuyện cưới nhưng đều bị anh “đánh trống lảng”. Thế nên tôi quyết định “giăng bẫy ” để có thể hợp thức hóa mối quan hệ đã kéo dài 6 năm này.

Chồng đòi cắn tím… ngực để yên tâm công tác

Em biết chiêu này của cánh mày râu. Họ muốn khẳng định sự sở hữu của mình với người phụ nữ, muốn khoe khắp thiên hạ rằng: “Cô ấy là của riêng tôi”

Choáng váng với lý do vợ “mây mưa” với sếp ngay trong phòng tắm

Sau những lần bị tôi truy vấn, nghi ngờ vợ đã thú nhận cô ta và sếp của tôi đã lên giường với nhau sau chầu nhậu tới bến vào buổi trưa.

Cả đêm tôi bất lực để nước mắt rơi trước cửa phòng vợ

Thời gian gần đây, tôi cảm thấy giữa vợ tôi và Trung có điều gì bí mật. Tôi thường xuyên thấy 2 người nhỏ to trao đổi với nhau, ánh mắt vợ tôi thì buồn rầu còn Trung thì hay dành những cử chỉ quan tâm, chăm sóc.

Hình ảnh khủng khiếp đêm tân hôn ấy sẽ ám ảnh tôi cả đời

Tôi cay đắng nhìn chồng nằm lăn dưới sàn nhà ngay đêm tân hôn mà không thể làm gì. 2 năm yêu nhau mà anh lỡ lừa dối tôi, đẩy cuộc sống của tôi xuống hố sâu vực thẳm.

Bắt quả tang chồng “lên giường” với chị dâu, giờ tôi phải làm sao?

Về đến nhà đã tối, vừa với tay bật điện phòng ngủ, tôi chết đứng, tim như ngừng đập khi thấy trên chiếc giường của vợ chồng tôi là chị dâu và chồng tôi đang quấn lấy nhau…

Vở kịch hoàn hảo của chồng khiến tôi hối hận suốt đời

Bác sĩ trách gia đình tôi đông đủ thế này sao lại để anh một mình chống chọi với hàng chục đợt xạ trị do ung thư vòm họng. Tôi đã mất anh mãi mãi.

Tình một đêm với anh Tây và ám ảnh về cái “ấy”

Tôi là một cô gái sống khá hiện đại, một phần có thể là do tôi từng đi du học 4 năm ở Mỹ nên cách nhìn nhận vấn đề, cách sống có chút khác biệt hơn so với người người khác.

Nhờ đàn gà vơi dần, tôi biết được “bí mật” động trời của chồng

Nghe chị nói đến đây, tôi như người hụt hơi, muốn xỉu tới đó. Chị ấy là gái quá lứa lỡ thì, sống độc thân, hơn chồng tôi tới 5, 6 tuổi, hiện nay chị ấy đã sinh được một bé gái…

Vố lừa nhớ đời của cả gia đình nhà vợ

Khấp khởi mừng vui vì cứ ngỡ tìm được vợ ngoan hiền cho cuộc đời mình. Nào ngờ... Một bí mật được che đậy kỹ càng cùng sự trợ giúp đắc lực của cả gia đình vợ khiến tôi chết đứng.

TIN HOT

Loading...
Loading...