kênh sao

Vợ tối nào cũng ăn mặc mát mẻ livestream bán hàng nhưng 1 lần chồng lén theo dõi thì sốc óc khi biết thứ thực sự vợ đang bán là thứ này

Hôm ấy, thấy vợ ôm đồ đi, Khoa giả vờ ngủ nhưng 1 lát sau anh lén đi theo. Thấy trong phòng bên kia vợ nói lí dí, Khoa từ từ từ đẩy cửa vào thì suýt ngất khi thấy vợ đang...

Bí mật của vợ sau cánh cửa phòng tắm

Ngắm nhìn đứa bé còn nhăn nheo, đỏ hỏn nhưng cặp môi thì giống anh y đúc, tim anh đập thình thịch, tay run rẩy.

Hám của lạ, dính bẫy lừa tình của ... vợ

Một buổi trưa ở công ty, đang chát một lúc với mấy em thì có một nick name lạ nhảy vào chào tôi. Nhìn qua ảnh avatar tôi sững sờ bởi vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của em.

Bi hài chuyện sập giường vì vợ quá “phì nhiêu”

“Nhà mình sập 2 cái giường rồi… không phải vì anh dùng quá nhiều sức, chỉ tại thân hình em quá… phì nhiêu. Tình hình này có khi vợ chồng mình phải sắm cái giường sắt mà nằm cho đỡ tốn kém…”

Chết điếng khi vợ thú nhận “bóc bánh trả tiền” lúc chồng đi công tác

Tôi chết lặng khi chính miệng vợ mình thú nhận chuyện cô ấy từng bỏ tiền để thỏa mãn chuyện ấy với một gã trai bao lực lưỡng khi chồng vắng nhà.

Chồng sa sầm mặt lúc cầm phiếu siêu âm thai của vợ

Cầm phiếu siêu âm thai của vợ, chồng mình đang từ vẻ mặt phấn khởi hạnh phúc đã lập tức sa sầm mặt mày và dần thay đổi thái độ. Anh quay sang hỏi vợ: “Em ơi, sao chúng mình mới cưới có 1 tháng mấy hôm mà”?

'Em hãy buông ra đi, vợ anh là bạn thân em đấy

Với sự chín chắn của người đàn ông 30, cùng với một sự nghiệp có thể nói là vững chắc, tôi dễ dàng tán tỉnh được các cô gái quanh mình. Nhưng người mà tôi chọn, tôi yêu lại là một em gái cùng khu phố. Để tiếp cận được em, tôi đã phải nhờ vả tới bố mẹ mình

Sững sờ khi người yêu cũ của chồng đòi qua đêm ở nhà tôi

Mình bảo anh bảo cô ta đi ra nhà nghỉ mà thuê phòng 1 đêm, chứ mình không để cho bạn gái cũ của chồng ngủ điềm nhiên trong nhà mình.

Đồng nghiệp trả thù bằng cách “mây mưa” với vợ tôi

Tôi bàng hoàng khi nhìn thấy tấm ảnh vợ mình đang \"mây mưa\" với đồng nghiệp.

Tán không được con quay ra tán mẹ, vui chơi ra sản phẩm rồi quất ngựa truy phong

Không tán tỉnh được tôi nên anh ta quay sang lừa gạt tình cảm mẹ tôi. Tôi không biết nên làm thế nào khi mẹ tôi đã mang trong mình giọt máu với anh ta khi đã bước sang tuổi 45.

Cả nhà choáng váng vì cô dâu cà nhắc của tôi trong đám cưới

Xuất hiện trong sáng làm lễ tại nhà gái, cả họ nhà tôi và đặc biệt là bố mẹ tôi rất sốc. Khi cô dâu dáng đi cà nhắc khoác tay tôi trên hôn trường, cả hôn trường đều sốc.

Mẹ vắng nhà, bố toàn ngủ với... mợ

Nghe con gái mới hơn 2 tuổi rưỡi bi bô kể chuyện chị mới ngã ngửa hóa ra bấy lâu nay chị đang \"nuôi ong tay áo\" mà không hay biết.

Chuyện những người phụ nữ vật vã vì “thèm chuyện ấy”

Với chị Thanh, mỗi ngày chị cần tối thiểu một lần “chuyện ấy” vào sáng sớm. Ngày nghỉ chị có thể “hoạt động” 2-3 lần mà không thấy mệt. Thiếu nó là chị ủ rũ, cáu gắt, làm việc kém hiệu quả.

Vào bệnh viện trông người nhà, tôi đã trót có thai với bác sĩ

Sau khi đi chơi với bạn bè mình thấy mệt nên vào phòng anh (anh có phòng riêng ở bệnh viện) nghỉ cho đỡ mệt. Rồi anh vào phòng, nói vừa có ca mổ và chuyện ấy đã xảy ra.

Gia sư trẻ dạy con học thì ít, “lên giường” với bố thì nhiều

Chồng tôi và Huệ đang quấn lấy nhau trên giường, chiếc áo sơ mi trắng của cô gia sư vứt vội vàng ngay phía lối vào…

“Mặc quần áo vào nhanh lên, vợ anh tới rồi!”

Sau này tôi mới biết hóa ra là Nhã đã nhắn tin cho vợ tôi nói rằng tôi đang ở khách sạn cùng với người phụ nữ khác. Vợ tôi tức giận đùng đùng lao đến khách sạn để bắt quả tang.

TIN HOT

Loading...
Loading...