Tâm sự đêm khuya, nơi CHIA SẺ tam su trong cuộc sống
kênh sao

Gửi vợ vào trại tâm thần rồi cưới bồ, đúng lúc hôn lễ thì vợ “điên” lái siêu xe tới tặng quà

Sau 3 năm lấy nhau, tuy vợ chồng Tùng với Huệ đều cố gắng nhưng kinh tế vẫn không khấm khá lên được là mấy. Về sau có người mách mối cho Tùng đi xuất khẩu lao động bên nước ngoài, lương mỗi tháng cũng gấp chục lần ở nhà chỉ có điều khoản tiền lo thủ tục s

Sát ngày cưới chồng hủy hôn đòi cưới “mẹ vợ” tương lai

Người đàn bà ấy lại một lần nữa làm tôi uất ức, một lần nữa lại cướp đi người đàn ông của đời tôi như đã từng giật đi người chồng của mẹ tôi, người cha của tôi như năm nào.

Đêm tân hôn được “chồng yêu” tôi đi cấp cứu!

Tôi cố gắng đẩy anh ra nhưng không thể. Trải qua đêm tân hôn kinh hoàng đó, những giọt máu đào thấm ướt hết cả đôi bờ áo, lan sang cả ga giường.

Sự thật đằng sau ly nước cam có viên thuốc phá thai

Thật không ngờ anh lại bắt tôi bỏ cái thai đi vì tuổi nó “xung khắc với sự nghiệp” của anh.

Cưới vợ mới rồi tôi mới nhận ra vợ cũ là một người quá tuyệt vời

Ngày đó, tôi chưa bao giờ nghĩ mình có bồ. Lúc nào tôi cũng tâm niệm một điều, làm vợ chồng thì phải thủy chung, hết lòng vì nhau.

Tối tân hôn hoảng hồn của cô dâu mới ở nhà chồng

Ngay lập tức, cả nhà chồng tôi vội vàng lao xuống phía nhà kho thì đã thấy cô dâu mới là tôi đang đứng run rẩy, mặt không còn giọt máu.

Ngã khuỵu khi phát hiện bộ đồ lót lạ treo trong nhà tắm

Lúc mở cửa vào nhà, tôi gần như ngã khuỵu khi thấy trong nhà tắm treo một bộ đồ lót của phụ nữ rất lạ, không phải của tôi.

Con dâu bị ép quan hệ với bố chồng suốt 2 năm

Cô phát hiện ra mình có thai, ông Mùi đã hợp thức hóa cái thai của T. bằng cách tổ chức đám cưới cho T. với người con trai mắc bệnh tâm thần của ông.

Tấn bi kịch của nàng dâu ngược xuôi kêu cứu xin được cắt khẩu khỏi nhà chồng

Một mình tự lo cuộc sống mới, nàng dâu L. T. H. còn tất tả ngược xuôi gửi đơn kêu cứu chỉ mong được cắt khẩu khỏi nhà chồng cũ và làm tròn nghĩa vụ của một người mẹ với con.

Đứa con rể là chủ nhân của cái thai trong bụng mẹ vợ

Đúng ngày Huấn đưa người yêu đi bỏ cái thai 8 tuần tuổi thì anh nhận được tin nhắn mẹ cô bé cũng đang mang trong mình giọt máu của anh.

Sốc nặng khi phát hiện chồng “giúp” đỡ nữ đồng nghiệp có thai

Tai tôi ù đi, trời đất như sụp đổ, cảm giác đau đớn, ghen tuông lên đỉnh điểm khi nghe chồng thú nhận đã giấu vợ giúp nữ đồng nghiệp có con trai.

Sự thật đau đớn đằng sau vở kịch “cưới vội” của vợ

Tôi đắng cay lắm, đau khổ lắm và phải dùng hết can đảm mới có thể gửi những dòng tâm sự này . Tôi cần một người bạn để trút những điều nhục nhã này và hơn hết là tôi cần một lời khuyên

Bi kịch của nàng dâu đưa mẹ chồng đi tìm chồng giữa đêm tân hôn

Đêm tân hôn, Thư khóc cạn nước mắt đưa mẹ chồng đi khắp nơi tìm chồng với hi vọng mong manh chồng mình chưa tiêu hết tiền vào bài bạc.

Sốc nặng khi bạn thân gửi ảnh nóng cho chồng!

Lúc chồng đi tắm, tôi thấy có tin nhắn Zalo gửi đến, tôi chết điếng khi thấy hình ảnh nóng cô bạn thân không một mảnh vải gửi vào điện thoại của chồng!

Chiếc áo ngực tố cáo điều khủng khiếp của vợ đẹp đêm tân hôn

Máu nóng nổi lên, tôi cầm váy vợ giật mạnh. Hỡi ôi điều khủng khiếp hơn thế hiện hữu. Chẳng hiểu sao chiếc áo lót của cô ấy mất đâu mất một dây.

Vợ “sành điệu” ngoại tình vì chồng quá “đần” trong “chuyện ấy”

Cho tới giờ tôi mới thực sự thấm thía việc lựa chọn chồng sai đem lại cảm giác khổ sở như thế nào.Nghe theo lời bố mẹ tôi đã gật đầu đồng ý kết hôn.

TIN HOT

Loading...
Loading...