kênh sao

Bỏ đi giữa đêm vì vết sẹo lạ trên bụng vợ, hôm sau chồng lặng lẽ tới mộ thắp hương

Đêm hôm đó họ đã ôm nhau như vậy. Cả hai đều biết người kia không ngủ nhưng đều im lặng không nói gì.

Trước khi ly hôn, vợ ra giá và chìa “hóa đơn” 1 tỷ 150 triệu đồng

Tôi không ngờ là vợ mình bày trò trẻ con đến thế này, lại còn khăng khăng nếu không đền bù đủ số tiền trên sẽ không ly hôn.

Bí mật động trời của người vợ ngoan xinh đẹp sau những lần đi khám bệnh

Lần nào đến phòng khám, cô ấy cũng nhất định bắt tôi phải ngồi ở ngoài quán nước với lý do “cho anh khỏi sốt ruột”. Tôi ngồi ngoài mà không hay rằng vợ đang giấu một bí mật động trời.

Đừng để tuột tay 1 người đàn ông đã làm 5 điều này

Một người như thế nào là có thể tin cậy? Nếu như có một người đàn ông có thể làm cho bạn 5 điều dưới đây, thì chứng tỏ rằng anh ấy yêu bạn rất rất nhiều!

5 điều vợ trẻ dặn chồng khi xách valy ra khỏi căn nhà 6 năm gắn bó

Đây là 5 điều người vợ trẻ viết dặn chồng trước khi xác va ly ra khỏi ngôi nhà 6 năm cô gắn bó. Chắc chắn khi đọc 5 điều này, người phụ nữ nào cũng thấy bóng dáng của mình trong đó.

Chết cười với đêm tân hôn “mắc kẹt” của gái trinh và chú rể cận 7 độ

My rất hồi hộp vì cô vẫn là gái trinh, My cứ chạy vô chạy ra nhà tắm suốt vì không biết tiếp theo mình sẽ làm gì. Nam tắm trước, chạy ra đợi vợ thì “rầm”…

Đắng lòng chồng chăm vợ ốm vì thiếu hơi đàn ông

Trước giờ tôi toàn nghĩ rằng trong tình yêu lẫn hôn nhân gia đình thì người đàn ông luôn là người có những ham muốn gần gũi thân xác nhiều hơn phụ nữ ấy vậy mà, tình thế đảo ngược hoàn toàn...

Cô dâu 19 tuổi rơi vào “địa ngục trần gian” sau cái gật đầu qua mạng

“Tao vay tiền cho mày phá thai rồi về quê luôn đi. Tao không muốn sống với mày nữa, loại vợ vừa dốt vừa xấu. Đồ vô tích sự”.

Ly hôn vợ chỉ vì 5 ngàn đồng để rồi 5 năm sau phải quỳ dưới chân cô ấy xin 5 tỷ

Thành đưa cho Thu một lá đơn ly hôn. Thành bảo Thu không biết chia sẻ tài chính với chồng, nói toạc ra, anh vẫn cay cú việc Thu đi chợ vượt quá 5 ngàn đồng.

Cứ mỗi lần bị bồ giận, chồng lại đè tôi ra chà xát vào chỗ ấy cho thỏa cơn điên

Lúc đó tôi đang nấu cơm nhưng chồng tôi kéo tuột tôi vào phòng ngủ rồi bắt tôi cởi hết quần áo ra, nằm sấp trên giường, tôi lại nghĩ chồng muốn giải tỏa bằng chuyện ấy, nhưng không…

“Bố ơi, hôm nay mẹ bị chú nào ấy cởi hết đồ ra đánh”

“ Vừa con còn nhìn thấy chú ấy cởi hết đồ của mẹ ra, rồi đánh mẹ nữa cơ? Mẹ cứ kêu đau oai oái, con hỏi mẹ làm sao thì mẹ bảo con ra ngoài này chơi tiếp bố ạ”

Đêm tủi nhục của gái xinh lấy chồng Tây bị mẹ chồng chửi mắng té tát

Không một ai đứng về phía tôi, cũng chẳng ai thân thích để bảo vệ mình. Tủi nhục, oan ức vô cùng mà chẳng biết phải giải thích thế nào.

Vợ đi công tác mang đến 50 bộ đồ lót, chồng tò mò bám theo và cái kết

Tôi hỏi vợ: “Em đi công tác có 4 ngày sao phải mang lắm đồ lót thế?”. Vợ tôi bực bội đáp: “Chuyện đàn bà con gái anh là đàn ông mà sao lắm lời thế?”

Âm mưu sau món quà cưới tiền tỷ bố chồng tặng con dâu

Trong lúc chồng tôi nằm say ngất ngưởng trên giường thì bố chồng tôi có gọi tôi xuống phòng khách và hôm đó ông trao tôi món quà cưới.

Sốc nặng với quá khứ “huy hoàng” của người vợ công dung ngôn hạnh

Cuộc sống hôn nhân của Hùng êm đềm được 3 tháng thì một ngày nọ, một người đàn ông nhìn khá quê mùa tới tìm Hùng.

Mẹ chồng đại gia giả ốm liệt giường để thử lòng con dâu ghê gớm và cái kết

Lẩm bẩm câu nói đó, bà bất chợt nghĩ ra kế thử lòng con dâu xem sao. Nếu nó có làm gì không phải bà bắt con trai bỏ luôn, trần trừ gì thêm khổ gia đình.

TIN HOT

Loading...
Loading...