kênh sao

Sau 2 năm vô sinh, bỗng một ngày tôi phát hiện mình mang thai nhưng sự thật đằng sau khiến tôi không biết sống thế nào

Người xưa có câu, sai 1 ly đi 1 dặm quả thật không sai. Tôi không muốn ly dị với chồng, và cũng không muốn bỏ đứa trẻ. Tôi phải làm gì giữa ngã 3 đường?

Một lần nghi ngờ vợ, tôi đã gây ra tội lỗi tày đình nhưng hành động của vợ càng khiến tôi ân hận hơn

Em im lặng nhìn tôi, không trách móc, không hờn oán nhưng đủ để tôi ân hận day dứt cả đời.

Ngày con dâu đi lấy chồng, mẹ chồng đặt vào tay 1 cây vàng rồi nói: “Mẹ chúc con may mắn với cuộc sống mới nhé”

Nhiều người nói với tôi về cuộc sống mẹ chồng nàng dâu sau khi kết hôn. Bản thân tôi cũng là một người luôn lo lắng cho tương lai về sống chung mẹ chồng. Nhưng rồi sống chung mẹ chồng tôi mới hiểu mình may mắn thế nào.

Chồng nhận thưởng Tết 50 triệu, vợ mua cành đào hơn 100 nghìn còn chê đắt

Được thưởng Tết cao, chồng tôi rất vui vẻ. Thậm chí anh còn hào phóng đưa ngay cho vợ 5 triệu, nói tùy tôi lo sắm sanh tết sao cho chu toàn.

Vợ qua đời ngay trước hôn lễ, chàng trai lén mang xác vợ lên phòng tân hôn và em đột ngột lên tiếng: “Thế mà mẹ anh bảo anh không có khả năng ấy”

Dứt lời một cái thì Bình xuống phòng mẹ hai làm ầm ĩ lên rồi đuổi thẳng mẹ hai ra ngoài đường giữa đêm mưa gió. Hạ nhìn mà sững sờ.

Bí mật tới phòng vợ sắp cưới để tổ chức sinh nhật cho cô ấy thật lãng mạn, nào ngờ lại phát hiện ra một bí mật đau đớn

Vợ tôi còn giao kèo với người tình là chỉ qua lại với nhau đến khi chúng tôi cưới vì sợ không lỡ lại dính bầu lúc đó thì khổ. Cô ta bảo không bao giờ bỏ tôi, vì tôi tốt, hiền lành, mỗi tội hơi “đụt” vụ chăn gối, không đủ để đáp ứng với nhu cầu của cô ấy.

Món tiền thưởng tết khủng cho osin và câu chuyện đau lòng phía sau

Mỗi ngày trôi qua đối với tôi bây giờ như một cơn ác mộng. Tôi chỉ ước tất cả là mơ để không phải chịu nỗi đau khổ này.

Nhắm mắt lấy anh chàng bán xôi đầu ngõ, ai ngờ cuộc đời tôi lên tiên

Tôi không phải là kẻ thích ngồi chơi xơi nước, nhưng bảo phải đồng cam cộng khổ với người ta, thực sự tôi không nghĩ mình làm được.

Sợ hãi chồng vuốt ve ngay đêm tân hôn vì nỗi ám ảnh trong quá khứ

Khi chồng mới cưới hết sức nhẹ nhàng, và cá nhân thả lỏng để sẵn sàng tâm thế bước vào cuộc yêu, nhưng không hiểu sao ký ức trong quá khứ dội về mỗi khi anh bắt đầu đụng chạm vào cơ thể.

Thấy cô bạn cùng lớp có vết bớt trên mặt y hệt bố mình, chàng trai đem ảnh về cho bố xem thì 3 hôm sau cả nhà hốt hoảng vì bố để lại thư xin lỗi rồi biệt tích

Nguyên sốc khi biết hóa ra Hằng chính là con của bố mình, và người năm xưa cưỡng bức mẹ Hằng là bố Nguyên. Anh chết lặng không nói thành lời, ông trời sắp đặt để Nguyên và cô bạn gặp nhau đúng là nghiệt duyên

Con dâu thai dọa sảy, mẹ chồng bắt đi 300km về ăn Tết và ứng xử của nàng dâu khiến mẹ chồng im bặt

Vui chán nản hết sức trong việc đàm phán với mẹ chồng. Đi xe 300km mà bà cứ làm như đi 300 mét vậy. Chưa nói về nhà chồng ăn Tết, thì việc dọn dẹp, nấu nướng các thứ làm sao thoát khỏi tay cô

Yêu nhau 8 năm mới được lên giường với bạn gái nhưng xong việc em chỉ để lại 200 ngàn rồi mất tích luôn

Đáng ra người bị bỏ rơi thường là con gái vậy mà sau khi kéo dài tình yêu đến tận 8 năm người bị bỏ rơi lại là tôi, một gã đàn ông. Phụ nữ vốn là những người khó hiểu hơn rất nhiều so với đàn ông. Đôi khi có những suy nghĩ của phụ nữ vốn chỉ đơn giản mà c

Giữa đêm tăng ca trở về, chồng sốc khi chứng kiến cảnh trong phòng ngủ

Vợ đổ tại tôi bận rộn, hay đi làm tăng ca, vợ tôi cô đơn nên khi trai đẹp tấn công khiến cô ấy không cưỡng lại được.

Yêu điên cuồng mẹ đơn thân hơn tuổi, đến khi sốc nặng khi nghe thấy điều này

Tôi đã từng nghĩ người yêu sau này cũa mình sẽ là một cô gái hiền lành, nết na, trong sáng. Vậy mà, tôi lại chết mê chết mệt một người đàn bà sắc sảo đã từng trải. Cô ấy hơn tôi 5 tuổi và đã có 1 đứa con... Nhưng tôi đã vỡ nát trái tim khi đi đón em say ở

TIN HOT

Loading...
Loading...