kênh sao

Đi công tác về đã thấy ba con sói vứt chỏng chơ, tôi lao vào đánh vợ rồi chết sững

Chồng đi công tác, vợ lại chẳng thể liên lạc được, ba con sói lại vứt ngay giữa nhà. Như vậy có nghĩa là gì? Cô ấy đã làm gì và gặp ai?

Kinh hoàng với “vật lạ” thò qua khe cửa tủ, phơi bày sự thật chồng lười chăn gối với vợ

Khi vào phòng làm việc của chồng, tôi bỗng thấy tủ tài liệu mà chồng tôi luôn nói \"quan trọng\" và khóa kín, thò qua khe ít lông tóc đen nhánh. Tôi mở ra và ngã ngửa ra phía sau khi từ trong tủ, một \"người\" phụ nữ trần trụi, gợi cảm, đổ ập vào tôi.

Chồng à, tội lỗi lớn nhất của anh đó là hết lòng với người ngoài nhưng lại lạnh lùng, thờ ơ với vợ mình

Đàn ông không bao giờ học được cách trân trọng người phụ nữ của mình. Đó là bản tính vô tâm của họ, nhưng rồi sẽ đến một lúc đàn ông phải nhận ra, làm chồng hãy học cách yêu thương vợ mình hơn.

Vô tình làm vỡ bình cổ của bố chồng, tôi kinh ngạc phát hiện ra bí mật về thân phận thật sự của chồng mình

Sống chung nhà với mẹ chồng vốn đã căng thẳng, nhưng từ khi biết về thân phận thật của chồng thì tôi càng khó chịu tức tối với mẹ chồng hơn.

Cảnh tượng kinh khủng trong đêm tân hôn khiến tôi ngất lịm

Trên giường là đầy những ảnh thân thiết của anh và một người con gái khác cùng những tờ giấy khám thai, ảnh siêu âm.

Cả nhà chồng nghẹn lại khi cô con dâu nghèo chìa ra bao tải tiền toàn tờ 5 ngàn, 10 ngàn: “Đủ 100 triệu trả tiền viện phí cho mẹ đấy ạ”

Đây là số tiền hàng ngày con tích góp từ việc bán rau rồi nhặt ve chai đó mẹ. Cứ bỏ 5 ngàn, 10 ngàn bao nhiêu năm nay thì góp lại cũng được 100 triệu lo viện phí cho mẹ

Chị chồng vô sinh, bố chồng cho tôi 500 triệu cùng lời đề nghị đầy bối rối

Thật sự lời đề nghị của bố chồng khiến tôi suy nghĩ rất nhiều. Ông luôn canh cánh những nỗi lo cho các con. Dù đã ngần này tuổi đầu nhưng chưa khi nào tôi thấy ông suy nghĩ cho cuộc sống riêng tư của mình mà tất cả mọi hành động của ông đều là vì lo cho c

Mẹ đẻ đến chơi, mẹ chồng nói một câu khiến tôi bế con chạy ra khỏi nhà

Mẹ chồng tôi ngồi bệt xuống sàn nhà, khóc dãy đành đạch, vừa nói vừa mắng chửi tôi là đồ mất dạy, đồ nhà quê. Tiền ăn uống thì có đáng là bao, nhà bà ở phố cả đống tiền, cho thuê cũng phải vài chục triệu một tháng.

Mất liên lạc với bạn gái cũ suốt 5 năm, ngày mình lên chức giám đốc thì bất ngờ nhận được tin nhắn hỏi han của em

5 năm biệt tích, nhưng đúng cái lúc mà Đức lên ghế giám đốc thì Diệu lại hỏi han. Đức biết chắc chắn cô bạn gái cũ có ý gì với mình rồi. Thậm chí Diệu còn chủ động xin gặp Đức để hàn huyên chuyện ngày xưa

“Tôi chỉ là bồ nhí mà hắt hơi đã được chồng chị đón đi viện, chị làm vợ mà bị anh ta khinh rẻ thì phải xem lại bản thân” - Người vợ nào cũng phải đọc

Trời nắng như đổ lửa, chị phi vội xe đúng tầm 11 giờ về trường để đón con trai. Cô giáo gọi con chị bị sốt và lả đi, hôm đó vừa lái xe chị vừa lo lắng đến bật khóc.

Chồng đi nước ngoài 5 năm về dắt theo cả bồ và con trai 4 tuổi, nói với vợ: “Chăm sóc cho mẹ con cô ấy, em sẽ có 100 triệu mỗi tháng”

Anh khiến chị sợ đến rởn cả gai ốc; người đàn ông chị đã hi sinh để vun vén cho gia đình suốt mấy năm qua giờ đây lại dắt theo cả bồ về nhà

Ập vào nhà nghỉ bắt quả tang con dâu, mẹ chồng đỏ mặt ra về khi thấy “kẻ thứ 3”

Vậy mà chẳng ai có thể ngờ được, con bé nó lại dám làm cái chuyện tày trời sau lưng tôi. Hôm đó trong khi tôi đang ngồi nhặt rau ở đầu nhà thì bà Tuyền hàng xóm hớt hải chạy đến rồi mặt mày lấm lét hỏi con dâu tôi đâu. Giờ này dĩ nhiên con bé phải đang đi

Con dâu đau đẻ nhưng mẹ chồng nhất quyết bắt sinh ở nhà cho tiết kiệm chi phí

thật may là đưa đi cấp cứu kịp thời mà mẹ con tôi được an toàn, tôi bật khóc thật to vì tủi thân và sợ hãi, hơn tất cả là nỗi hận mẹ chồng mà dù đến chết tôi cũng không bao giờ tha thứ cho bà.

3 năm đi làm xa gửi tiền cho vợ xây biệt thự nhưng lúc về thì sốc ngất khi thấy bộ quần áo vợ mặc trên người

Đi làm xa gửi tiền về cho vợ con ở nhà xây cái biệt thự to giữa quê. Vậy mà lúc về đến nhà lại chỉ thấy cảnh tượng đau lòng khôn xiết.

“Sao anh không nói với em anh là đại gia? Biết vậy em đã không lấy anh rồi” - Và lý do của cô gái quê chân ướt chân ráo lên thành phố

Em làm sao vậy? Anh giàu thì lo được cho em cuộc sống sung sướng hơn mà. Lý do vì sao em lại không muốn anh là đại gia mà chỉ là thằng xe ôm?

Trong lúc đau khổ nhất, vợ hàng đêm xem đi xem lại clip “bỏng rẫy” của chồng với nhân tình, 2 năm sau thản nhiên mỉm cười nói một câu

Cuối cùng, cô in hết các cuộc chát chít của họ ra giấy, thành một tập dầy. Đặt ở đầu giường, hàng đêm đọc đi đọc lại cho tới nát cả giấy.

TIN HOT


Loading...
Loading...