kênh sao

25 tuổi làm mẹ đơn thân, một đêm đang ngủ thì có bàn tay chạm vào mình, nghĩ con đòi bú nên vạch luôn áo lên, nhưng lúc toàn thân đau rát thì mới tá hỏa

Thư bật dậy bật điện lên xem sao thì cô hét toáng, bàng hoàng với thứ ở trên. Là sếp không phải con cô đang nằm đè lên người cô: “Sếp... sếp... sao lại là anh chứ? Không phải từ nãy đến giờ là sếp làm đó chứ?”.

Là mẹ đơn thân ở tuổi 25 với Thư chẳng đơn giản chút nào. Để đứa bé chào đời là 1 quyết định khó khăn, thời gian khủng hoảng nặng với cô. Là cô dại dột dốc hết ruột gan yêu tin 1 kẻ sở khanh, để đến lúc cô báo tin có bầu thì bị hắn đá. Chịu áp lực, điều tiếng từ gia đình, người thân 1 mình Thư lăn lộn trên thành phố sinh và chăm con. Để đi làm lại sau 6 tháng, cô phải thuê ô sin chăm con cho mình đi kiếm tiền.

Tối mệt quá, Thư nằm xuống ngủ say tít mít. Nhưng đang ngon giấc lại có bàn tay cứ mò mẫm trên cơ thể mình. Nghĩ là con đòi bú, Thư thản nhiên vạch luôn áo  cho nó ti cho dễ còn cô vẫn nhắm mắt ngủ tiếp. Thế nhưng ngày lâu thì Thư lại càng thấy người mình đau rát, như thế có vật nặng gần tạ đè lên người mình. Thấy có gì đó không ổn hình như không phải con bú, Thư bật dậy bật điện lên xem sao thì cô hét toáng, bàng hoàng với những gì nhìn thấy. Là sếp không phải con cô vừa nằm đè lên người cô.

- Sếp… sếp… sao lại là anh chứ?? Không phải từ nãy đến giờ anh làm cái việc đểu cáng đó chứ??

- Thế nãy em tưởng ai hay mơ ngủ à??

- Em tưởng con em nó đòi ti nên em mới để yên cho nó đi.

so-nguc4-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Haha, em đáng yêu quá. Thì con như hôm nay anh bắt chước con em đi.

- Trời đất ơi, anh là con người gì vậy?? Sao anh lại có thể làm thế làm cái việc sở khanh đó với em được chứ??

- Em ngủ nhìn gợi cảm quá anh không kìm lòng được nên mới làm thế. Công nhận em gái 1 con mà sở hữu dáng chuẩn còn hơn cả con gái chưa chồng đấy.

- Anh… anh làm thế là phá hoại cuộc đời em thêm lần nữa đấy. Anh dừng lại rồi về đi!!

- Không được, đằng nào cũng lỡ rồi thì em chiều anh chút đi, yên tâm con em không nhìn thấy cảnh này đâu mà sợ.

- Sếp, anh về đi. Em không muốn qua lại với bất kỳ người đàn ông nào nữa. Em còn con, mong anh hãy thương em mà về đi. Một lần bất hạnh với em là đã quá đủ rồi.

- Đừng mất niềm tin vào đàn ông thế chứ em. Nhìn em đau khổ vì thất tình anh xót em lắm, anh yêu và thương em lâu rồi, nhưng chưa có cơ hội nói ra tình cảm của mình thôi. Giờ anh đã ly hôn vợ là người tự do, chúng ta có thể thoải mái đến bên nhau. Em chịu làm vợ anh nhé??

- Anh đang nói gì vậy, anh đang đùa giỡn em sao??

-  Anh nói thật lòng đó, em yên tâm, anh sẽ không làm em phải khổ, ân hận vì lựa chọn anh đâu. Anh sẽ coi con em như con ruột của mình!!

vo-chong6-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Anh… em không thể…

- Tại sao chứ??

- Em nói rồi, em sẽ không yêu, tin bất kể 1 người đàn ông nào nữa. Anh về đi!!

- Nhưng anh muốn có em, em là của anh.

Lời từ chối của Thư khiến anh ta điên hơn mà lao vào cô 1 cách cuồng bạo. Không thể chống trả được sếp, Thư bất lực cắn răng chịu đựng. Xong việc nhìn Thư khóc gã sếp quỳ xuống:

- Anh xin lỗi. Đáng lẽ ra anh không nên làm thế, nhưng anh sợ mất em nên anh mới làm cái việc hèn hạ này. Con em cần 1 người cha, em cần 1 người chồng để nương tựa những lúc khó khăn. Đồng ý làm vợ anh nhé, anh sẽ mang lại hạnh phúc cho 2 mẹ con.

- Em cần thời gian suy nghĩ, anh về đi…

Thư không nói gì nữa, cô ngoảnh mặt đi khiến sếp hiểu ý mà ra về. 1 tháng sau con cô ốm nặng phải vào viện chữa trị cả tháng trời. Làm mẹ đơn thân con ốm thì khổ, lo sợ trăm lần khi không có ai đỡ đần. Đúng lúc ấy thì sếp đến giúp đỡ, động viên, chăm sóc mẹ con Thư hết mực khiến Thư cảm động mà gật đầu làm vợ anh.

Giờ Thư đã sinh cho chồng 1 đứa con, nhưng dù có con đẻ nhưng chồng vẫn yêu thương đứa con riêng của Thu như con ruột khiến cô hạnh phúc và an tâm lắm. Có lẽ hạnh phúc đã mỉm cười với mẹ con cô, người đàn ông này mới thực sự là người khiến cô hạnh phúc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...