kênh sao

2h sáng vợ gọi về đưa đi đẻ nhưng chồng vừa làm xong 2 hiệp với bồ mệt quá nên kệ để rồi 10h sáng mới lao vào viện thì thấy gã hàng xóm cởi trần cười hềnh hệch: “Tôi giúp anh làm bố đứa trẻ rồi”

Gã hàng xóm xe ôm cười hềnh hệch:"Tôi giúp anh làm bố đứa trẻ rồi. Nghe vậy, Nam nổi điên lao vào túm cổ gã:Mày điên à, cái thằng thần kinh có vấn đề này, ai làm bố hả?

Từ ngày Mai có chửa, chồng cố là Nam đã bắt đầu cặp bồ với cô đồng nghiệp. Mặc dù biết chồng có quan hệ ngoài luồng nhưng Mai không truy cứu hay đánh ghen vì cô nghĩ tới cái thai trong bụng mình.

Ngày nào cô cũng ở nhà 1 mình từ sáng tới khuya, dù cho gần đẻ thì Nam cũng không hề quan tâm. Tất tần tật mọi thứ, Mai đều tự lo lắng 1 mình.

Cho tới hôm qua, 2 giờ sáng vừa đặt lưng thì Mai thấy đau bụng dữ dội, biết mình sắp trở dạ, cô với tay lấy điện thoại gọi cho chồng. Sau 5 cuộc thì anh mới bắt máy:

-Có chuyện gì??

-Anh ơi…về đưa em đi đẻ, em..đau quá.

Nghe vợ cầu cứu nhưng Nam vừa làm xong 2 hiệp với bồ đang mệt nên mắt nhắm mắt mở dập máy để mặc kệ vợ.

Tắt máy xong, Nam ngủ 1 lèo từ đó đến 10 giờ sáng hôm sau tỉnh dậy mới nhớ ra hôm qua vợ kêu đi đẻ. Anh lao thẳng tới bệnh viện mà vợ đăng ký đẻ rồi tìm cô.

</ins>

Ai dè, vừa bước vào phòng hậu sinh thì thấy gã hàng xóm cởi trần trùng trục, mặc mỗi cái quần đùi đang đứng đó. Nam quát:

-Sao anh lại ở đây?? Làm trò gì ăn mặc gớm thế.

Gã hàng xóm xe ôm cười hềnh hệch:

-Tôi giúp anh làm bố đứa trẻ rồi.

Nghe vậy, Nam nổi điên lao vào túm cổ gã:

-Mày điên à, cái thằng thần kinh có vấn đề này, ai làm bố hả??

Thấy chồng nổi nóng còn người hàng xóm run sợ, Mai hét lên:

-Thôi đi, anh còn dám đánh người có ơn với tôi à??

Nói xong câu đó, Mai đuối sức, Nam vội vàng quay lại hỏi:

-Ơn huệ gì??

ngoai-tinh-blogtamsuvn2

(Ảnh minh họa)

-Đêm qua gọi anh mãi không được, điện thoại lại bỗng hết pin, tôi thì đau như chết đi sống lại. Lúc suýt ngất thì may được anh ấy phát hiện ra rồi đưa vào bệnh viện. Anh có biết bác sĩ nói chậm 1 chút nữa là không cứu được con rồi không. Không chỉ vậy, tôi cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Nam cúi mặt nhưng vì sĩ diện không nói lời xin lỗi, Mai cười chua chát:

-Anh đừng tưởng tôi không biết đêm qua anh ở đâu, tôi đã chịu đựng đủ rồi, sinh xong đứa con này, tôi quyết sẽ ly dị anh, tôi không thể sống chung với 1 người đàn ông vô trách nhiệm như anh được.

Nam trợn mắt:

-Cô nói gì?? Cô dám?? Cô dám 1 mình nuôi con, đứa bé không có cha liệu nó có hận cô không??

Mai mỉm cười:

-Tôi sẽ cưới anh ấy.

Nam nhìn gã hàng xóm ngờ nghệch thì cười rú lên:

-Ôi trời ơi, bỏ tôi để đi lấy thằng xe ôm thần kinh không bình thường này?? Cô sống dựa vào tiền của tôi quen rồi, để xem nó nghèo rớt mùng tơi như thế cô có chịu nổi 2 ngày không??

Gã đàn ông kia bỗng lại gần Nam:

-Chẳng phải anh không quan tâm gì tới mẹ con cô ấy sao?? Giờ còn tiếc nuối làm gì. Tôi ở bên cạnh chứng kiến hết cuộc sống của gia đình anh rồi, tôi thấy thương Mai lắm.

Nam trừng mắt nhìn gã, Mai thì nói tiếp:

-Đúng, anh ấy có thể không được thông minh như người bình thường, anh ấy nghèo khó hơn anh trăm lần nhưng bù lại anh ấy có trái tim ấm áp và tình yêu to lớn hơn anh cả tỷ lần. Đó là những thứ mà ngay cả tiền cũng không mua được. Tôi sẽ cùng anh ấy làm việc bình thường, sống những ngày tháng giản dị, rau cháo nuôi nhau, còn anh cứ hưởng thụ cuộc sống mà anh muốn đi.

Nam sốc nặng, mặc dù anh bồ bịch thật nhưng chưa bao giờ anh nghĩ chuyện chia tay vợ, hơn nữa chuyện ly hôn lại được vợ nói ra trước khiến anh bị đụng chạm tới lòng tự tôn. Anh uất ức quyết không cho vợ 1 xu khi ra khỏi nhà. Để xem cô ta sẽ sống thế nào. Nam làm như vậy liệu có đúng hay không??

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...