kênh sao

32 tuổi mới có bạn gái nên tự ti về khả năng đàn ông, 1 lần uống say kéo người yêu vào nhà nghỉ thấy em thỏa mãn thì yên tâm đi ngủ nào ngờ nửa đêm tỉnh giấc, nhìn xuống cuối giường thì

Nào ngờ, tới nửa đêm, đầu đau như búa bổ lại cứ nghe tiếng thở dốc dưới đuôi giường, Trường mới choàng tỉnh dậy thì suýt ngất khi thấy người yêu đang ở dưới đuôi giường với độc cái khăn quấn trên người và trong tư thế kỳ dị đó.

Dù rất muốn cưới rồi, nhưng Trường tự ti về khả năng chăn gối vì thực sự anh chưa làm chuyện đó với ai bao giờ. Sợ Nga chê cười nên mấy lần 2 người gần gũi, Trường thường nói:

-Anh sẽ giữ cho em tới đêm tân hôn.

Cho tới 1 hôm, Trường và Nga đi ăn sinh nhật bạn, sau đó lại đi hát karaoke, Trường nhìn ngươi yêu mặc bộ váy xinh như công chúa nên không kìm lòng được. Anh cố uống thật say để lấy dũng cảm.

Khi đã choáng váng, Trường chở người yêu không nổi nên kéo cô vào nhà ngỉ nói:

-Vào đây nghỉ tạm em nhé.

Nga suy nghĩ 1 lúc rồi gật đầu đồng ý ngay. Vừa bước vào phòng, Trường định nằm im thì tiếng thằng bạn thân cứ vọng bên tai:

-Mày đúng là thằng đần, thời bây giờ yêu nhau mà không có khoản ấy thì con gái nó cũng nhanh chán lắm đấy. Chuyện bình thường, nhu cầu sinh lý của con người mà mày ngại gì. Cứ làm đi rồi dần khắc quen.

Trường nghe mà ức chế, anh vùng dậy thấy bạn gái đang nằm bên cạnh thì đè ngửa em ra và lèm bèm nói:

-Em..có muốn..cùng anh..đêm nay không??

Nga cười:

-Sao anh bảo giữ đến khi tân hôn cơ mà??

Trường gạt đi, anh nói trong men rượu:

-Nhưng mà anh…anh không chịu được nữa. Em …anh cũng từng này tuổi rồi, anh nghiêm túc trong chuyện tình cảm…nên em…yên chí..

pagebnfhmgjd

(Ảnh minh họa)

Nghe Trường nói, Nga phì lên cười. Thấy người yêu thỏa mãn như vậy, Trường nghĩ mình cũng có năng lực đàn ong nên vui vẻ ngủ thiếp đi.

Nào ngờ, tới nửa đêm, đầu đau như búa bổ lại cứ nghe tiếng thở hổn hển dưới đuôi giường, Trường mới choàng tỉnh dậy thì suýt ngất khi thấy người yêu đang ở dưới đuôi giường với độc cái khăn quấn trên người và trong tư thế kỳ dị đó.

Trường hỏi:

-Em làm gi thế??

Nga ngước lên nhìn bạn trai:

-Em đang dọn bãi chiến trường cho anh đây.

Trường nhổm dậy nhìn xuống thì choáng váng khi mùi hôi bốc lên rồi bãi nôn của anh đang bèn bẹt ở đó. Anh gãi đầu:

-Ơ, thế này là sao??

Nga vừa dọn vừa nói:

-Còn sao nữa, tối nay anh uống say quá, cứ 10 phút lại nôn một lần, mùi quá em đâu có ngủ được. Hơn nữa, sợ anh bị cảm nên em phải thức cạo gió dưới chân cho anh cả đêm mà.

Trường ú ớ:

-Ơ, thế à…anh…xin lỗi…nhưng…vừa nãy chúng ta có làm gì không??

Biết ý người yêu hỏi chuyện đó, Nga liền tủm tỉm:

-Có, làm mạnh ấy chứ.

Trường đỏ mặt:

-Anh…có làm em đau không?? Anh…xin lỗi nha.

Nghe vậy, Nga phá lên cười:

-Đau thì không đau nhưng anh vừa nôn 1 cái là bộ váy mới mua của em thúi hoắc hết cả, em phải thay vội đấy.

Trường lắp bắp:

-Anh sai rồi., anh sẽ mua bộ khác đền em.

Lúc này, Nga mới mỉm cười:

-Đó, vừa bắt đầu anh đã nôn thốc hết vào người em rồi, làm ăn được gì đâu. Mệt thực sự, thôi thì để đến tân hôn vậy.

Nghe người yêu nói thế, Trường xấu hổ đỏ bừng mặt, cuối cùng anh vẫn chưa biết mùi đàn bà nó như thế nào mà phải rút ra bài học “lần sau muốn lấy dũng khí làm chuyện đó cho tốt thì chỉ nên uống 1 ít thôi chứ say khướt rồi thì không còn biết trời đất gì nữa chứ đừng nói là chuyện chăn gối”.

Thế nhưng, cũng nhờ sau sự việc đó, Trường quyết tâm cưới Nga ngay lập tức vì tính cách hiền lành, tốt bụng của cô. Cách cô chăm sóc anh khi anh say rượu đã chứng minh đó sẽ là 1 cô vợ tốt.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...