kênh sao

4 năm ròng rã chăm vợ liệt, 1 đêm chồng uống say cứ thế lao vào vợ để rồi sáng hôm sau tỉnh dậy thấy mình đổi đời

Say bí tỉ, Hoàng đánh liều vào ngủ với mà không nhớ rằng vợ không thể làm “chuyện đó” để rồi hôm sau tỉnh dậy thì cuộc đời lên tiên.

Cưới vợ được hơn năm thì 1 lần em bị cảm liệt nửa người. Tự dưng thành người tàn tật, chỉ nằm yên 1 chỗ làm gì cũng phải chờ sự giúp đỡ của người khác khiến Hoa cảm thấy ghét bản thân vô cùng. Vợ bị liệt như vậy, nhưng Hoàng vẫn hết lòng chăm sóc vợ ròng rã suốt 4 năm mặc cho bao nhiêu người xúi anh bỏ vợ lấy người khác. Nhiều khi thấy chồng tốt với mình quá, Hoa hỏi anh.

– Sao anh không nghe mọi người bỏ em đi, cưới vợ khác anh sẽ nhàn hạnh phúc hơn đấy. Em không muốn làm gánh nặng cho anh, em sẽ không buồn khi anh có người mới đâu.

– Vợ ngốc này, anh yêu em là thật thì em có bệnh tật gì đi nữa anh cũng sẽ chọn cách ở bên em. Anh sẽ không bao giờ bỏ em đâu, anh bỏ em rồi ai sẽ chăm sóc cho em đây??

– Nhưng em không thể cho anh 1 đứa con được.

– Có sao đâu, không có con mình nhận con nuôi được mà. Với anh, em là quan trọng nhất. Điều nuối tiếc nhất trong cuộc đời anh là để mất em, anh không bao giờ để điều đó xảy ra. Em cứ yên tâm dưỡng bệnh, ở bên anh đi. Anh chỉ buồn khi mỗi ngày đi làm về không có em mà thôi.

– Có lẽ em là người phụ nữ may mắn…

Cảm động trước những gì chồng nói, Hoa hạnh phúc vô cùng. Đời cô bị bệnh tật nhưng thứ cô nhận lại được đó lại là tình yêu to lớn từ chồng. Anh thật tốt, yêu cô mà không toan tính gì, đời này cô nợ anh, nợ anh cả 1 ân tình.

vo-chong11-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Tối nay công ty có tổ chức tiệc liên hoan, Hoàng cũng xông xáo đi và nhậu tới bến với anh em. 12h đêm về nhà trong trạng thái say bí tỉ, nhìn thấy vợ anh liền lao vào mà ôm lấy em âu yếm, cũng lâu lắm rồi vợ chồng anh không gần gũi nhau. Say rượu Hoàng cứ làm theo bản năng mà chẳng để ý gì đến vợ hết.

Sáng tỉnh dậy, thấy mình đã làm chuyện đó với vợ, anh quỳ xuống khẽ xin lỗi vợ.

– Đêm qua anh say quá, anh xin lỗi em. Anh khiến em không được thoải mái, lần sau anh sẽ không uống quá chén như vậy??

– Em không sao?? Lỗi là do em nên anh mới làm như vậy mà.

Biết vợ vì mình mà chịu đựng điều mà em không nên làm, Hoàng cảm thấy day dứt lắm. Chiều hôm đấy, đang ngồi quán cafe vỉa hè thì cậu bé bán vé số cứ năn nỉ Hoàng mua vé ủng hộ, anh mỉm cười lấy đại 1 tấm ai ngờ tối hôm đó tấm vé số của anh lại trúng giải độc đắc lên tới cả tiền tỷ. Có tiền, Hoàng sung sướng khoe với vợ.

– Vợ ơi, anh có tiền chữa bệnh cho em rồi. Vợ sẽ mau khỏe lại thôi, may quá, vợ chồng mình đổi đời rồi, em có cơ hội đi lại rồi.

– Anh lấy tiền đâu ra vậy??

– Tiền anh trúng vé số, giải độc đắc luôn vợ à?? Mua cho vui ai ngờ trúng thật. Ngày mai anh đưa vợ tới viện kiểm tra rồi làm các bước điều trị sau nhé.

Hoàng dùng hết số tiền đó vào việc chữa bệnh cho vợ, sau gần 1 năm kiên trì chạy chữa cuối cùng Hoa cũng khỏi bệnh, còn thể đi lại được bình thường. Mừng rơi nước mắt, Hoàng ôm lấy vợ mà an ủi: “Từ giờ em không phải tự ti gì nữa nhé, chỉ cần mình cố gắng là trời phật sẽ thương em ạ.”.

3 tháng sau, Hoa hét toáng lên trong phòng vệ sinh khi que thử thai 2 vạch. Cô có bầu rồi, cô được làm mẹ rồi. Điều này thật tuyệt vời, và Hoàng cũng vui khôn siết. Sau bao nhiêu giông bão cuối cùng vợ chồng anh lại có hạnh phúc ngọt ngào đến vậy, giờ nghĩ lại anh mới thấy chân tình và cái nắm tay lúc khó khăn trân quý nhường nào. Mọi sự cố gắng đều được đền đáp, điều đó là thật.

Tiểu Mễ

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...