kênh sao

Bác sỹ báo vợ chết trên bàn đẻ, chồng hí hửng mua quan tài về mai táng sớm để kịp chuyến bay với bồ, ai dè lúc đóng quan tài lại thì nghe tiếng rặn đẻ, mở ra mới hết hồn...

Cái gì mà hủy, phải đi chứ? Con vợ anh chết thì anh càng sướng. Anh đã mua quan tài rồi nên sẽ làm đám tang sớm để kịp chuyến bay sang châu Âu nên em đừng lo.

Cưới nhau hơn 2 năm thì Thảo mới mang thai, lúc đó cô mừng đến rớt nước mắt vì cuối cùng cũng sinh được cho chồng đứa con. Với nhiều cặp vợ chồng sau khi cái thai được hơn 3 tháng thì vẫn “chăn gối” được. Thế nhưng cơ địa của Thảo không tốt nên bác sỹ dặn cô phải hết sức giữ gìn, không được làm chuyện gì nặng nhọc..và tất nhiên chuyện “chiều” chồng cũng phải kiêng.

- Chồng ơi, anh chịu khó tý nhé. Sinh xong rồi em sẽ lại chiều anh.

Nghe vợ nói thế thì Khánh gật đầu, ấy thế nhưng chưa đầy 2 tháng vợ mang thai thì Khánh đã lén lút ra ngoài ngoại tình với cô bồ trẻ đẹp. Được bồ thỏa mãn thì Khánh chẳng còn thiết tha gì nữa, vợ bầu bí anh vẫn mặc kệ để cho ô sin lo hết. Thế rồi sau 9 tháng 10 ngày thì Thảo trở dạ, lúc chị giúp việc gọi điện cho Khánh về đưa vợ đi đẻ thì anh quát.

- Gọi gì mà gọi lắm thế hả?? Có biết là tôi đang có cuộc họp quan trọng không??

- Dạ xin lỗi ông chủ, nhưng ông cần về gấp đi ạ. Bà chủ đau đẻ không chịu nỗi nữa rồi.

- Đau đẻ thì bắt taxi mà đến viện còn ở đó kêu ca. Có phải mình vợ tôi biết đẻ đâu, đàn bà cả nước này đẻ đầy đấy thôi. Mới trở dạ mà kêu đau…đúng là rách việc. Tôi đang bận lắm, kiểu gì hôm nay vợ tôi chưa đẻ được đâu, cô cứ đưa cô ấy đến viện trước đi. Xong việc tôi qua.

Nói rồi Khánh dập máy còn chửi vợ, xong việc cứ tưởng Khánh vào với vợ ngay. Ai dè anh còn tạt qua bồ để làm 1 nháy cho sướng đã, thế rồi lúc đó ô sin lại gọi điện báo Thảo nguy kịch. Khánh lập tức lao đến viện, ấy thế nhưng anh không lo sự an nguy của vợ mà Khánh đang muốn xem xem con mình bị làm sao không.

Đến nơi bác sỹ bước ra, Khánh lao đến.

- Vợ tôi sao rồi bác sỹ. Cô ấy đã sinh chưa??

- Anh là chồng cô ấy hả??

- Vâng, tôi là chồng.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Vậy thì anh nên chuẩn bị tâm lý đi. Vợ anh đã chết trên bàn đẻ do sinh khó…đứa con cũng chưa kịp chào đời đã chết trong bụng mẹ rồi. Cô ấy đã được đến viện quá muộn nên không cứu được. Chúng tôi rất tiếc.

Bác sỹ đau lòng thay cho Khánh, nhưng lúc đó thì Khánh lại sung sướng bấm số gọi cho bồ. Dù cho đứa con cũng mất nhưng nghĩ có bồ rồi Khánh không lo, chỉ cần anh muốn thì cô bồ sẽ sinh con cho anh.

- Cưng ạ, con vợ anh chết rồi. Chúng ta thoải mái đến với nhau rồi…

- Anh nói thật hả?? Nhưng mà vợ anh chết rồi thì chuyến du lịch châu Âu của chúng ta phải hủy hả?? Em không muốn đâu.

- Cái gì mà hủy, phải đi chứ?? Con vợ anh chết thì anh càng sướng. Anh sẽ làm đám tang sớm để kịp chuyến bay em đừng lo.

Đã nói là làm Khánh hí hửng đi mua quan tài rồi mời thầy cúng về làm thủ tục nhập quan rồi chôn luôn trong ngày. Ai cũng nói Khánh vội chôn vợ là điều không nên nhưng Khánh mặc kệ, cứ tưởng mọi chuyện tốt đẹp ai dè lúc vừa đóng quan tài thì tất cả mọi người đều nghe có tiếng rặn đẻ.

- Trời ơi…vợ anh còn sống. Nhanh cạy nắp quan tài đi _ Thầy bói hét lên.

Khánh run rẩy đúng im như tượng, lúc đó có người hàng xóm vội cạy quan tài ra thì sốc óc khi đúng là Thảo còn sống lại đang sinh con. Mọi người lập tức đi gọi bác sỹ, ai nấy đều kinh ngạc vì không ngờ Thảo lại kỳ diệu, chết đi sống lại như vậy. Cũng may là đứa con trai của Thảo khỏe mạnh bình thường, bác sỹ ngạc nhiên cũng không tài nào lý giải nổi chỉ gọi đó là kỳ tích. Lúc này bĩnh tĩnh lại Thảo nhìn chồng mình rồi cười khẩy.

- Tôi chưa chết chắc anh buồn lắm nhỉ??

- Em…em nói gì vậy chứ??

- Anh còn định đóng kịch nữa hả?? Anh và bồ hí hửng thế nào khi tôi chết tôi đều biết cả, anh tưởng rằng tôi ngu không biết anh ngoại tình ư?? Là tôi muốn bảo vệ gia đình nên mới nhân nhượng. Nhưng mà giờ đây anh khốn nạn quá, tôi không thể tha thứ nữa rồi. À nghe nói anh vội đi du lịch châu Âu hả?? Vậy thì anh đi ngay còn kịp chuyến bay. Nhưng mà sang đó rồi thì cùng ả bồ kiếm tiền mà sống bên đó luôn nhé. Căn nhà này sẽ không thuộc về anh nữa đâu…nó thuộc về tôi. Để xem tay trắng còn cáo bồ nào cặp với anh.

Khánh cầu xin vợ tha thứ, hứa sẽ đá bồ nhưng Thảo mặc kệ. Cô quá đau đớn về việc làm tàn nhẫn của chồng, giờ đây cô chỉ cần đứa con mà thôi, còn những thứ khác cô mặc kệ.

An Vy / Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...