kênh sao

Bác sỹ kết luận vô sinh dù 2 năm trước lấy chồng đã đi khám hoàn toàn không có vấn đề gì, cô vợ về rà soát hết lại đồ đạc trong nhà và thứ giấu dưới gối chồng đã lật tẩy tất cả

Nghĩ vậy, Hằng lục lọi rà soát toàn bộ đồ đạc trong nhà xem có vấn đề gì không, và bất ngờ thay khi ôm chiếc gối của chồng thì thấy có gì đó cấn cấn, Hằng vội mở ra xem thì trợn mắt kinh ngạc khi thấy những thứ trong đó rơi ra.

Hằng cưới chồng tới nay đã được 2 năm, nhưng vợ chồng cô vẫn chưa có con. Cũng chính vì chuyện này mà bố mẹ 2 bên lo lắng rất nhiều, ngay cả bản thân Hằng cũng vậy.

Nhưng khi bị mẹ chồng giục đi khám thì Hằng không chịu vì trước khi cưới cô đã đến bệnh viện kiểm tra và được bác sĩ thông báo sức khỏe hoàn toàn bình thường.

Trong khi đó, chồng Hằng thì luôn miệng nói:

-Con cái là trời cho, không việc gì phải vội cả.

Hằng cũng đồng ý với quan điểm này của chồng, tuy nhiên trong lòng cô vẫn có chút gì đó lo lắng. Tuổi cũng không còn trẻ nữa, lại mãi không chửa đẻ gì, dù miệng nói là bình thường nhưng thực ra Hằng vô cùng sốt ruột.

Hôm đó, cô xin nghỉ làm giữa giờ để đi khám sức khỏe, lúc ngồi chờ kết quả, cả người Hằng cứ run lên bần bật.

Tới lúc bác sỹ gọi vào, cô càng bàng hoàng hơn khi ông nói rằng:

-Cháu bị vô sinh rồi.

Nghe câu đó Hằng đau thấu xương, cô lẩm bẩm:

-Không thể nào như vậy được, trước khi cưới cháu đã khám rất kỹ, không thể như vậy được.

Vị bác sĩ đáp:

-Có thể lúc đó chưa phát hiện ra, sau này do môi trường và thói quen sinh hoạt thì vẫn có thể dẫn tới vô sinh.

Hằng như người mất hồn lững thững bước khỏi phòng khám rồi trở về nhà. Nhưng càng nghĩ, cô càng không hiểu nổi vì sao. Thói quen và môi trường của cô thì làm sao có thể dẫn tới vô sinh, cô vẫn luôn sống 1 cách vô cùng khoa học cơ mà.

Nghĩ vậy, Hằng lục lọi rà soát toàn bộ đồ đạc trong nhà xem có vấn đề gì không, và bất ngờ thay khi ôm chiếc gối của chồng thì thấy có gì đó cấn cấn, Hằng vội mở ra xem thì trợn mắt kinh ngạc khi thấy những thứ trong đó rơi ra.

Cô run run cầm lên xem, hóa ra đó là tờ kết quả xét nghiệm vô sinh của chồng Hằng và những vỉ thuốc rất lạ. Hằng hoảng hốt cầm số thuốc đó tới cho bác sĩ thì ông nói:

pagebnghftyn

(Ảnh minh họa)

-Uống thuốc này nhiều sẽ dẫn tới vô sinh, có khi nào cô đã dùng loại thuốc này thường xuyên không??

Hằng lắc đầu nhưng nghĩ đi nghĩ lại, cô vẫn không hiểu nổi. Đúng lúc cô chạy về tới nhà thì thấy chồng đang đứng trước giường với khuôn mặt sợ hãi. Hằng tiến lại gần ném số thuốc đó vào mặt anh ta:

-Thế này là thế nào?? Thuốc này anh dùng làm gì?? Mà sao anh nói anh đi khám khỏe mạnh cơ mà, giờ lại có tờ kết quả vô sinh ở đây??

Chồng Hằng luống cuống:

-Anh…xin lỗi, anh không dám nói ra, anh sợ bị mọi người chê cười, bị em bỏ…nên..

-Còn số thuốc này thì sao?? Tại sao lại có thuốc vô sinh ở đây??

Chồng Hằng giờ mới khai thật:

-Là vì…vì anh…muốn em cũng bị vô sinh giống anh.

Nghe câu đó, Hằng như ngã quỵ, cô nhớ lại cốc sữa ấm mỗi tối chính tay chồng pha cho mình mà rợn người:

-Có phải anh đã bỏ thuốc vào cốc sữa của tôi mỗi buổi tối không??

Chồng Hằng gật đầu, còn Hằng thì lao vào đánh anh ta điên cuồng:

-Đồ khốn nạn, đồ ác độc, tại sao anh lại làm như vậy với tôi?? Anh có biết tôi đã đau đớn như thế nào khi biết mình không thể có con không??

Chồng Hằng hét lên:

-Chỉ vì anh không muốn mất em, anh sợ khi em biết được bí mật anh bị vô sinh thì em sẽ đòi ly dị ngay lập tức, anh muốn cả 2 chúng ta đều vô sinh, có như thế mới được ở bên nhau mãi mãi.

Hằng phá lên cười chua chát:

-Anh nói thế mà nghe được à??

Hằng vô cùng rối bời không biết phải làm thế nào đây, cô đã bị chính chồng mình hại 1 cách thê thảm thế này. Cô có nên ly dị anh ta không?? Tình yêu mà là như vậy sao?? Đó là sự chiếm hữu 1 cách độc ác.

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...