kênh sao

Bạn gái sốt cao lại đang đến tháng, chàng trai giúp em thay rửa nào ngờ vừa cời đồ ra thì chết đứng thấy em dùng thứ này

Hôm nay là ngày cô đến tháng thì phải. Cô cứ nằm như thế này cả ngày rồi, anh sợ. Mà sớm muộn gì anh và cô cũng sẽ thuộc về nhau, chuyện này có gì ngại đâu chứ. Anh cầm miếng bvs, đỏ bừng mặt để thay cho cô.

Học xong, cô cũng muốn về quê sống lắm nhưng về quê rồi cô biết làm gì với tấm bằng ngoại ngữ này đây. Mà ở trên này thì cô chỉ sợ không biết có chàng trai nào chấp nhận được một cô gái có hoàn cảnh giống như cô không nữa ấy. Mà nếu như không có cô cũng không cảm thấy quá đau lòng vì cô đáng bị như vậy. Giờ cô sẽ cố gắng xin việc làm, kiếm chút tiền còn tiết kiệm để gửi về quê nữa.

Cũng may với tấm bằng khá lại cộng với ngoại hình ưa nhìn nên cô cũng chóng xin được một công việc phù hợp. Làm ở văn phòng nước ngoài, cô có nhiều điều kiện tiếp xúc với những người thành đạt, thanh lịch, cô càng hiểu cô phải cố gắng phấn đấu. Cuộc sống này không có gì là dễ dàng nhưng nếu sống có mục đích, biết phấn đấu vươn lên thì chắc chắn cô sẽ thành công thôi.

Cô chăm chỉ học hỏi mọi người từng chút một và còn nhận vài công việc làm thêm nên thu nhập của cô so với mỗi sinh viên mới ra trường cũng rất khá. Mỗi tháng cô cũng kiếm được 20 triêu. Phần lớn số đó cô để dành tiết kiệm vì cô biết cô có việc quan trọng cần phải làm. Còn một phần khác cô gửi về quê cho bố mẹ ở nhà để phụ bố mẹ nuôi các em. Cô cứ tưởng cuộc sống cứ chỉ cần đi làm rồi về nhà nghỉ ngơi là sẽ hết mệt mỏi. Nhưng giờ cô mới hiểu, mỗi khi mệt mỏi, cô lại khao khát lắm có một bờ vai để dựa vào. Nước mắt cô lại lăn dài…

2_56482

(Ảnh minh họa)

Một lần đi tiếp đối tác, cô vô tình quen anh. Vừa mới gặp anh cô đã phải lòng anh rồi. Ở anh toát ra sự ấm áp mà cô vẫn tìm kiếm bấy lâu nay. Nhưng cô biết cô không xứng đáng với anh nên chẳng dám thể hiện thái độ. Ai ngờ rằng chính anh lại chủ động nói yêu cô. Anh đối xử với cô rất tốt, chân thành chăm sóc cho cô, quan tâm nhiệt tình với cô. Cô đã không thể làm chủ được trái tim mình mà gục đầu vào lòng anh rơi nước mắt. Cô đã yêu lại.

Tình cảm của cả hai tiến triển rất nhanh chóng. Hôm đó cô đi sinh nhật anh, anh đã giới thiệu cô với bạn bè và vài người họ hàng của anh trước khi anh đưa cô về ra mắt. Anh có ý định đứng đắn và muốn xây dựng gia đình với cô. Đêm đó cô đã ở lại cùng với anh, không làm chủ được mình sau những nụ hôn nóng bỏng, cô suýt nữa thì… Nhưng chợt nhớ ra điều gì đó cô đẩy nhanh anh ra rồi hổn hển:

</ins>

- Không được anh ơi, em đang đến tháng.

Anh mỉm cười nhìn cô âu yếm:

- Anh đợi được mà.

Rồi anh ôm cô chìm vào giấc ngủ. Cô đã định nói rõ tất cả mọi chuyện cho anh biết nhưng cô sợ nếu làm như vậy, cô sẽ mất anh mãi mãi. Cô càng cật lực làm việc nhiều hơn để kiếm thêm tiền, cô không thể đợi thêm nữa. Nước mắt cô lăn dài.

cham-soc-ban-gai-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Sắp đủ tiền đi làm việc cần làm thì cô lại lăn đùng ra ốm. Cô sốt cao li bì, anh sốt ruột tới thăm. Cô nói không cần nhưng anh nhất định đến. Cô nằm bẹp, chẳng còn đủ sức mà ngồi dậy, đôi mắt chỉ lim dim mệt mỏi. Anh nấu cháo cho cô xong thì tấm lịch đập vào mắt, hình như anh nhớ ra điều gì đó. Hôm nay là ngày cô đến tháng thì phải. Cô cứ nằm như thế này cả ngày rồi, anh sợ. Mà sớm muộn gì anh và cô cũng sẽ thuộc về nhau, chuyện này có gì ngại đâu chứ. Anh cầm miếng băng vs, đỏ bừng mặt để thay cho cô:

- Không cần đâu anh. Đừng làm thế em ngại.

- Ngại gì chứ. Anh sắp là chồng tương lai của em rồi còn gì nữa. Để anh giúp em.

Miệng anh nói thì tay anh cũng kéo váy cô lên. Cô thật sự không đủ sức mà ngăn cản anh để rồi…

Mắt anh tối sầm lại, anh không thấy băng vs mà chỉ thấy một vết sẹo dài như vết mổ ở trên bụng cô.

- Đây là…

Đến giây phút này cô cũng không còn muốn giấu nữa.

- Em đã từng mang thai, nhưng cái thai đó, bạn trai em không chấp nhận mà bắt em bỏ nó. Anh ta bỏ đi, cái thai to quá lại chết lưu nên em đành phải mổ bỏ con. Đó là sự lầm lỗi lớn nhất, cũng là sự hối hận lớn nhất đời của em. Em biết em không xứng đáng với anh nhưng thực lòng em không thể ngăn mình yêu anh được. Em buộc phải tiết kiệm tiền để đi xóa vết sẹo này, đi vá trinh để làm lại mình vì em không muốn mất anh nên em mới buộc phải ở căn phòng trọ 500 ngàn này. Em đáng khinh lắm phải không??

Anh như kẻ chết đứng từ nãy đến giờ. Từng lời cô nói như dao nhọn đâm vào tim anh. Anh lao ra ngoài vì không chịu nổi cú sốc quá lớn này. Bây giờ anh biết phải làm gì đây?? Yêu cô, hận cô, anh sẽ chọn con đường nào??

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...