kênh sao

Bạn thân chuẩn bị cưới tình cũ của mình, chàng trai kích đểu: “Mày cưới cái ngữ không còn trong trắng về làm gì?” để rồi cậu bạn đáp lại một câu đau thấu tận tim gan

Chứng kiến cảnh tượng bạn thân mình chuẩn bị cưới tình cũ của mình bỗng chốc anh cười coi thường để rồi phải nghe câu đáp trả thế này.

Anh từng quen với người con gái ấy suốt 4 năm trời nhưng cuối cùng anh lại bỏ rơi cô gái ấy. Cái kết của cuộc tình chẳng phải một đám cưới như mọi người vẫn nghĩ mà lại là cuộc chia ly. Lý do có lẽ không ai lại ngờ đến.

Yêu nhau suốt 4 năm nhưng chưa khi nào anh đòi hỏi cô bất cứ chuyện gì. Bởi vì bản thân anh cũng là một người đàn ông khá bảo thủ, anh không thể nào chấp nhận được người phụ nữ của mình lại từng có một mối quan hệ nào đó trước kia. Cũng vì thế khi biết mình chính là tình đầu của Hiền anh vui vẻ lắm.

Giữ gìn cho cô và hi vọng đến ngày cưới cô có thể cho mình cái quý nhất của đời con gái. Vậy mà chẳng đợi đến lúc ấy cô đã khiến anh thất vọng vô cùng khi thấy cô vào khách sạn với một người đàn ông lớn tuổi.

Anh tức giận lắm lập tức nhắn tin cho cô nói lời chia tay. Cô gọi điện lại anh không bắt máy, nhắn tin anh không trả lời. Chính anh là người đã không cho cô lấy một cơ hội để giải thích.

Hồi đó, thằng bạn thân của anh vừa mới từ nước ngoài về. Nó ra nước ngoài du học rồi lập nghiệp cũng cả chục năm nay rồi thành đạt mới lại về quê hương. Vậy mà về được nửa năm nó lại mời mình ăn cưới. Anh chợt nghĩ chắc thằng bạn mình bị lừa cho đổ vỏ chứ gì mà yêu đương nhanh vậy.

Nào ngờ ngày cậu bạn thân đưa vợ sắp cưới ra mắt thì anh chết điếng khi đó không ai khác chính là tình cũ của mình. Anh gật đầu nghĩ tình cũ của mình cũng khá phết khi vừa bị mình bỏ đã lừa được thằng bạn thân đẹp trai lại giỏi giang.

Tuy nhiên thấy tình cũ xinh đẹp hơn trước kia khiến anh cũng có chút tiếc rẻ. Nhìn không ưng ý anh mới tiếc rẻ rồi nói với cậu bạn bằng cái giọng kích đểu:

</ins>

ban-gai-mat-trinh-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- Mày lấy cái Hiền thật à??

- Mày biết đấy ngay từ ngày xưa hồi còn học cấp 3 tao đã thích Hiền rồi mà. Mỗi tội cô ấy là người yêu mày.

- Nhưng giờ mày lại yêu nó chẳng phải hơi quá sao??

- Có gì đâu mà quá, tao thấy bình thường mà. Mày không yêu nữa thì tao yêu, tao chăm sóc cô ấy là được. – chẳng hiểu sao anh lại càng kích bạn hơn bằng cái giọng mỉa mai:

- Mày cưới cái ngữ không còn trong trắng ấy về làm gì?? – cứ tưởng cậu bạn cay lắn sẽ hằn học mình. Nào ngờ cậu bạn đáp lại một câu đau thấu tận tim gan thế này:

- Mất cái ngàn vàng nhưng cô ấy là người con gái tốt. – nói đến đó nó vỗ vai anh rồi nói tiếp:

- Mất cái đó mà nhân cách không mất, cô ấy vẫn là người con gái tốt thì việc gì mà không cưới. Tao cưới cô ấy về làm vợ, cưới vợ có phải để cưới cái đó đâu. Mày cứ cổ hủ như thế thì đem cái trinh tiết đó về mà thờ thì cả đời chẳng cưới nổi cô gái nào đâu.

Bỗng chốc anh thấy đau thấu ruột vô cùng. Câu nói của thằng bạn thân đâm đúng vào tim gan anh lúc ý. Chẳng phải là anh đã quá coi trọng cái màng mỏng manh đó sao. Giờ đánh mất một người con gái hết lòng yêu thương anh vì anh hi sinh biết bao nhiêu năm tuổi thanh xuân đó nào còn có cách nào nữa. Có hối hận thì anh cũng chỉ biết cúi đầu nhìn theo cô gái từng là của mình theo bạn thân về dinh.

Đến dự đám cưới mới biết người đàn ông hôm đó Hiền vào khách sạn cùng lại chính là bố của cô lên thăm cô. Đời người ai cũng có những sai lầm của mình. Bản thân anh nhận ra rằng đừng bao giờ nhìn vào một sự việc theo một chiều để rồi có ngày cũng chỉ biết ôm hối hận mà chẳng có cơ hội để sửa chữa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...