kênh sao

Bạn thân lên giường với chồng sắp cưới, cô gái mang đồ lót của bạn về ngâm với thứ nước này và cái kết nhớ đời

Vn lấy giặt cả và bí mật ngâm đồ lót của con bạn thân ngâm với thứ nước này suốt 1 đêm. Cứ liền tù tì 3 ngày cô đều làm như thế với đồ lót của Hà. Và cái kết hả hê khi ả mặc chiếc quần đó lên giường cùng Hưng.

Là bạn thân với Hà từ nhỏ nên có chuyện gì Vân cũng tâm sự cùng Hà hết. Lớn đi học đại học rồi đi làm 2 đứa vẫn ở chung phòng trọ. Và giờ thì Vân sắp lấy chồng, sắp phải chia tay Hà khiến cô thấy ngại vì bỏ mặc con bạn lại như thế lắm. Để an ủi và khiến Hà đỡ buồn, Vân cố mai mối Hà với em chồng Vân. Nhưng xem chừng ca này hơi khó.

Và rồi 1 chiều về nhà đột xuất, cô tận mắt chứng kiến Hưng (chồng sắp cưới Vân) đang cùng Hà ân ái với nhau. Không dám tin đây là sự thật, vân dụi mắt, cấu véo mình thật đau để tỉnh lại nhưng hình ảnh 2 người đó quấn vào nhau vẫn hiện lên trước mắt cô. Đau đớn, uất hận, thất vọng vì bị người mình tin tưởng đâm sau lưng những nhát chí mạng Vân chán nản vô cùng. Thay vì lao vào làm ầm lên, cô lại bỏ đi và coi như không có chuyện gì.

Tối đó, Vân vẫn cười nói vui vẻ với Hà khiến Hà không nghi ngờ điều gì. Thấy chậu quần áo bẩn Hà để đó chưa giặt, Vân liền lấy giặt cả và bí mật ngâm đồ lót của Hà ngâm với thứ nước này suốt 1 đêm. Cứ liền tù tì 3 ngày cô đều làm như thế với đồ lót của Hà.

Đến ngày thứ 3 Hưng lại đến phòng trọ hú hí với Hà. Và tất nhiên kịch hay thì không thế thiếu Vân được. Cô đứng ở ngoài chống mắt lên đợi thành quả của mình. Sau 30 phút ân ái cuồng nhiệt bỗng Hà lên cơn co giật, người tím tái hết còn “chỗ ấy” của cô ta thì biến dạng 1 cách kinh dị. Hoảng khi Hà thành ra thế này, Hưng vội mặc đồ lại cho Hà rồi kêu cứu.

 

canh-nong20-blogtamsu

(ảnh minh họa)

- Có ai không, cứu Hà với, cô ấy bị động kinh sao ấy.

Nhếch mép, Vân đẩy cửa bước vào khiến Hưng tái mặt lo sợ.

- Vân, em về đúng lúc lắm. Anh vừa tới phòng lấy cái ví tối qua anh để quên nhà em thì thấy Hà co giật thế này. Em mau cứu bạn em đi. Gọi xe cấp cứu nhanh lên.

- Không phải là anh đến ân ái với cái Hà à?? Em đâu đủ tốt đến mức đi cứu đứa đã cướp chồng mình. Anh thừa hiểu em ghét bị phản bội thế nào mà. Hà à, xin lỗi mày nhé, mày bị thế này là do tao trả thù mày đấy!!

- Mày… mày… mày đã làm gì tao?? Cứu tao… cứu tao với…

- Tao chỉ trừng trị kẻ đã cướp chồng sắp cưới của tao thôi. Có gì đâu, biết mày sẽ bị co giật khi ngấm phải thứ thuốc lá độc trên vùng cao, tao đã ngâm đồ lót của mày với thứ nước độc đó. Xem kìa “hàng họ” mày biến dạng ghê quá. Tao sợ thứ nước lá độc đó không đủ tác dụng làm mày co giật nên đã tăng lên gấp 3 phần, ai dè nó lại có công dụng đáng sợ thế này??

- Cái gì, mày tính hại chết tao đấy à?? Cứu tao!!

- Không chết được đâu mà lo, chỉ bị co giật và có thể sẽ bị liệt hay méo mồm thôi. Những đứa như mày á, phải làm hỏng hết đồ “nội thất” thì mới chừa tật cướp chồng người khác được.

- Mày…

- Còn anh, đừng nghĩ tôi chỉ trừng phạt con Hà nhá.

- Em… em định làm gì anh, em không tha cho anh được ư??

- Không, tôi ác lắm không hiền được. Anh đang chạy chức giám đốc nhỉ, tôi đã gửi clip nóng của anh tới cơ quan anh tố cáo anh hiếp dâm người khác rồi đấy. Ngoài kia vẫn tuyển phụ hồ đấy, anh sang ứng tuyển đi.

Trừng phạt Hà và Hưng 1 cách man rợ, Vân cũng tuyên bố hủy hôn với Hưng luôn mà cạch mặt 2 kẻ đó. Bị đánh ghen 1 cách thâm hiểm, nhớ đời Hà và Hưng đau lắm. Giờ họ quay ra trách mắng, chì chiết nhau. Còn Vân thì bỏ lại tất cả những gì đau khổ mà sống cho bản thân thật vui vẻ, xinh đẹp để Hưng phải hối hận khi đã đánh mất cô.

Mẫn Mẫn

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...