kênh sao

Bạn trai thề vẫn yêu dù có chuyện gì xảy ra, cô gái bày kế ngủ với trai lạ để thử lòng anh và cái kết đau lòng

Cô có bị điên không vậy. Tôi đâu có ngu ngốc đến vậy. Khi yêu, cô thử hỏi xem có thằng đàn ông nào không thề non hẹn biển không? Để có được cô, bắt tôi thề nhiều điều hay hơn thế tôi cũng làm được

Ly quen Tùng rất tình cờ. Đám cưới hôm đó của cô bạn thân, Ly được nhận xét là còn nổi bật hơn cả cô dâu vì vóc dáng quyến rũ, khuôn mặt hoàn hảo. Mọi người từng thắc mắc rằng tại sao Ly không đi thi hoa hậu hay đại loại là một cuộc thi hoa khôi nào đó. Ly nghe xong chỉ cười, ngoại hình mà Ly có là của bố mẹ cho, Ly sẽ sống một cuộc sống bình yên với nó chứ không muốn mang nó đi thi thố bất cứ cuộc thi nào hết cả. Hơn nữa, tính Ly cũng khá nghịch ngợm, cá tính, Ly biết Ly chẳng thích hợp với sự yểu điệu thục nữ kia đâu.

Và Ly, đã chiếm trọn lấy ánh nhìn của Tùng. Tùng, so với Ly thì cũng là một chàng trai khá hoàn hảo. Mọi thứ Tùng có trong tay đều đủ mang lại cho mọi cô gái một cuộc sống đầy đủ. Tùng cũng khá hào phóng, ga lăng, đúng những ưu điểm mà một chàng trai hiện đại cần có. Cách nói chuyện của Tùng cũng khá hóm hỉnh nên Ly cũng đôi phần cảm tình. Sau hôm đó, Tùng chủ động xin số điện thoại của Ly và cả hai chính thức tìm hiểu nhau.

Nhận lời yêu Tùng, Ly gần như có tất cả mọi thứ trong tay. Tùng nâng Ly như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Tùng chẳng muốn Ly làm việc gì một mình, lúc nào cũng muốn chia sẻ cùng Ly. Ly đứt tay thôi mà Tùng cũng buốt hết cả ruột. Tùng luôn nói với Ly:

-Em chính là mạng sống của anh. Cho dù bất cứ chuyện gì có xảy ra thì anh vẫn luôn một lòng hướng về em, yêu thương, lo lắng cho em!!

anh-re-1043

Cái tát trời giáng giáng thẳng xuống mặt Ly. (Ảnh minh họa)

Đã nói rồi đấy, Ly là một cô gái cá tính nên đương nhiên, từng lời Tùng nói, Ly luôn muốn nó có sự kiểm nghiệm. Nếu hoàn toàn chính xác, Ly sẽ xác định tương lai với Tùng. Bởi trước Tùng cũng đã có rất nhiều những chàng trai thề thốt với Ly đủ điều như vậy. Con gái mà, có ai không muốn có sự chắc chắn để lo tính mọi chuyện trong tương lai đâu. Ly muốn lên kế hoạch thử lòng Tùng.

Ly thuê một chàng trai lạ, cùng anh ta đóng giả cảnh ân ái trong khách sạn sau đó cố tình chụp ảnh lưu lại trong điện thoại. Tùng thường xuyên xem điện thoại của Ly, chắc chắn Tùng sẽ sớm phát hiện ra điều này. Nếu đúng là Tùng yêu Ly hơn tất cả mọi thứ thì Tùng có thể tha thứ cho sự phản bội này của Ly nếu như Ly nói đó chỉ là cơn say nắng nhất thời. Ly nào ngờ kết quả lại thảm hại như vậy.

Tùng cầm điện thoại của Ly lên, Ly nín thở chờ đợi động thái của Tùng. Mặt Tùng từ tươi cười chuyển sang tái dần đi và tiếng hét giận dữ ấy vang lến:

-Ly, cô mau ra đây!!

Ly chợt chột dạ. Nhưng dù sao chuyện cũng xảy ra rồi, Ly buộc phải ra giải quyết nó.

Cái tát trời giáng giáng thẳng xuống mặt Ly.

-Đồ đàn bà lẳng lơ. Cô dám làm ra chuyện động trời này hay sao??

trai-la-blogtamsuvn1

Ly chết đứng trước những lời Tùng nói. (Ảnh minh họa)

Ly cố gắng giữ bình tĩnh, cầu xin Tùng:

-Tha lỗi cho em được không?? Đây chỉ là cơn say nắng nhất thời thôi. Em chỉ yêu có một mình anh thôi.

-Im miệng đi đồ phản bội!! – Tùng hét vào mặt Ly

-Anh từng nói cho dù em có làm ra bất cứ chuyện gì tổn thương anh thì anh cũng tha thứ cho em vì anh cần em hơn tất cả mọi thứ kia mà.

-Cô có bị điên không vậy. Tôi đâu có ngu ngốc đến vậy. Khi yêu, cô thử hỏi xem có thằng đàn ông nào không thề non hẹn biển không?? Để có được cô, bắt tôi thề nhiều điều hay hơn thế tôi cũng làm được. Mà tiện đây cũng nói luôn để cô biết, tôi cũng đã có một người con gái khác để dành nếu chia tay cô rồi. Cô ở đó mà gặm nhấm nỗi đau bị bỏ rơi đi.

Ly chết đứng trước những lời Tùng nói. Hóa ra từ trước tới nay, những lời Tùng nói với Ly, chỉ là để lấy lòng Ly và không có bất cứ lời nào là thật hay sao?? Không những thế, Tùng còn chuẩn bị sẵn phương án dự phòng cho mình nếu tình yêu với Ly tan vỡ nữa chứ.

Ly cười nhạt, gọi cho người con trai đó đến giải thích tất cả. Ly định không làm vậy nhưng Ly muốn dạy mình thêm một bài học sâu cay khác trong tình yêu. Tình yêu nhất định phải trải qua sóng gió thì mới có thể đi đến được cái đích êm đềm. Yêu nhau bình yên quá lại không thể biết được lòng dạ thật của nhau. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt, câu nói này lẽ nào không bao giờ sai. Tùng sau khi nghe tất cả sự thật vội vã xin lỗi Ly vì sự nóng giận của mình. Ly chỉ mỉm cười, nhấc tay Tùng ra khỏi tay mình bước đi thanh thản. Trước đó Ly đã từng ước đừng xảy ra chuyện thử thách này, nhưng nếu không có nó, Ly cũng chẳng thể biết được chân tình Tùng dành cho Ly nhiều đến mức nào.

Nắng/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...