kênh sao

Bảo em gái nuôi sang trông con hộ mình 1 đêm, ai dè 30 phút sau cô ta gọi điện: “Chị về ngay, chồng chị cứ đòi nhét thứ đó vào miệng em”

Không phải con chị...mà là chồng chị kìa. Chồng chị cứ đòi nhét cả cái ấy vào miệng em. Á...em chết mất...em là em gái nuôi của chị mà sao chồng chị làm thế với em.

Đàn ông cứ hở ra cái là ngoại tình. Đó chính là suy nghĩ của rất nhiều người phụ nữ, nhưng có đúng là đàn ông nào cũng ngoại tình.

Loan cưới Tùng đã được hơn 6 năm, với người ngoài ai cũng có thể thấy rằng Loan có số hưởng khi cưới được tấm chồng giàu có lại giỏi giang. Thật sự ngay chính Loan cũng tự thấy mình may mắn. Người ta cưới chồng giàu thì ở nhà nội trợ nhưng Loan thì không, cô vẫn đi làm. Quan điểm của Loan là ở nhà càng dễ mất chồng, ra ngoài đi làm tiếp xúc xã hội, ăn mặc đẹp thì mới khiến chồng mê được.

Bản thân Loan luôn ý thức được cái việc phải cố gắng làm mới cuộc hôn nhân của mình để chồng không chán. Và Loan có một phương châm đó là:

- Muốn chồng không đi ‘gái’ thì vợ phải là ‘gái’ của chồng. Đàn ông thích vợ ngoan hiền nhưng lúc ở trên giường lại muốn cô ấy hư hỏng một tý mới mê được.

Vậy nên chuyện ‘chăn gối’ Loan luôn khiến chồng thấy thỏa mãn. Bạn bè cứ hỏi xin bí quyết giữ chồng mà Loan thì cứ an nhiên:

- Cách giữ chồng tốt nhất đó chính là làm đẹp bản thân để khiến chồng lo giữ mình.

Trong đầu Loan luôn tin tưởng rằng Tùng sẽ không bao giờ gái gú. Bạn bè cứ bảo cô thử lòng chồng nhưng Loan chả dại mang chuyện tình cảm ra để thử. Vậy rồi cho đến một ngày mà Loan nằm mơ cũng không dám nghĩ ra.

Đó là hôm đó vì chuyến công tác đột xuất nên Loan phải bay gấp trong đêm. Cô có nhờ mẹ chồng lên trông con hộ giúp mình 3 ngày nhưng mẹ chồng bảo sáng mai mới đến nơi. Không còn cách nào khác Loan đành mở lời gọi điện nhờ vả Sen, cô em gái nuôi tốt của mình sang ngủ 1 đêm trông con hộ vì con bé không có người kể chuyện rồi ngủ cùng ban đêm là nó không chịu.

Nhưng có một sự thật mà Loan không ngờ đến đó là trước mặt thì chị chị em em ngọt xớt với Loan nhưng lâu nay Sen luôn âm thâm mơ tưởng đến chồng của Loan. Thấy Tùng đẹp trai tài giỏi thì Sen lúc nào hậm hực:

- Mình đẹp hơn chị ta mà lại không có số hưởng. Mình nhất định phải cướp chồng của chị ta. Mình xứng đáng ở bên cạnh anh ấy hơn chị ta.

Chính vì lúc nào cũng muốn cướp được chồng của Loan nên khi Loan mở lời thì ngay lập tức Sen đồng ý ngay. Cô ta thầm nghĩ cuối cùng cơ hội đến rồi. Ngay sau khi đến nhà Loan thì Sen ăn mặc mát mẻ vô cùng. Lần này cô ta tự nhủ:

blogtamsu

(ảnh minh họa )

- Không dụ được anh ấy lên giường thì còn lâu mới chịu buông tha.

Ấy thế mà khi Loan vừa đi được tầm 30 phút thì đã thấy có 10 cuộc gọi nhỡ của Sen. Loan hoảng hốt gọi lại thì nghe thấy giọng của cô em gái nuôi:

- Chị…chị về ngay đi. Em hết chịu nổi rồi.

- Sao vậy. Con chị nó quấy em hả??

- Không phải con chị…mà là chồng chị kìa. Chồng chị cứ đòi nhét cả cái ấy vào miệng em. Á…em chết mất…

Nghe đến đó mà Loan như vụn vỡ, cô lập tức nghĩ ngay đến chuyện chồng phản bội mình. Ngay lúc đó Loan hủy hết công việc chạy về nhà đánh ghen. Nhưng lúc bước vào nhà thì cảnh tượng Loan thấy lại khác khi mà cô em gái nuôi của mình đang bị chồng nhét giẻ lau vào miệng.

- Em về đúng lúc lắm. Em bảo cô em gái nuôi của em đi khỏi đây đi. Cô ta chẳng tốt đẹp gì đâu. Cô ta nhân lúc em đi quyến rũ anh đấy. Cô ta leo lên giường rồi gạ gẫm anh làm chuyện ấy.

Nghe đến đó mà Loan sốc, không ngờ cô em gái nuôi lại khốn nạn như vậy. Nhưng qua đó cô cũng thấy tự hào khi mà chồng chung thủy và yêu thương mình hết mực. Loan nhìn chồng cười mỉm:

- Em còn tưởng anh làm chuyện có lỗi với em cơ. Vậy mà anh vẫn kiềm chế được ạ. Nhưng sao anh lại nhét giẻ lau vào miệng cô ấy.

- Chứ em muốn cô ta cứ thỏ thẻ bên anh những lời gạ tình à?? Loại đàn bà khốn nạn như cô ta làm vậy đáng lắm. Em đuổi cô ta ra khỏi nhà mình đi.

Ngay lúc đó cô em gái nuôi cũng thấy xấu hổ vô cùng, cô ta bỏ chạy mà không dám gặp lại Loan lần nào nữa. Thế mới nói đâu phải gã đàn ông nào cũng dễ bị gái dụ đâu cơ chứ.

An Vy

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...