kênh sao

Bị bạn thân ép nhường váy cưới ngay trong ngày cưới, cô gái dúi mảnh giấy này vào tay MC và cái kết nhớ đời cho bạn khi MC đọc to nội dung trong đó

Thay vì làm ầm lên vì bị giựt chồng ngay trong ngày cưới của mình, Thủy lại vui vẻ nhường váy cưới rồi làm việc đơn giản này khiến con bạn thân phải trả cái giá cực đắt.

Sau hơn 3 tháng chuẩn bị thì hôm nay cũng đến ngày cưới của Thủy và Thắng. Mặc chiếc váy cô dâu lộng lẫy, chờ chú rể đến rước Thủy hồi hộp lắm. Cô đã chờ đợi khoảnh khắc này suốt 3 năm nay rồi, thế nhưng Thủy lại có chút lo lắng. Còn 15 phút nữa nhà trai đến thì Hằng (bạn thân của Thủy) kéo cô vào chỗ khuất mà ép Thủy làm điều kinh khủng này:

- Nhường váy cô dâu cho tao đi, tao sẽ là vợ của anh Thắng!!

- Mày điên à, đùa gì ác vậy??

- Tao không đùa, tao nghiêm túc đó. Tao đã có thai 3 tháng với anh Thắng rồi, đứa trẻ này cần có bố và mày bắt buộc phải nhường chồng cho tao, bằng không…

- Tao không nhường, mày là kẻ phá đám. Tụi tao yêu nhau bao năm rồi, tự nhiên có thai với bạn trai tao là ý gì chứ??

- Ý gì, ý tao muốn có anh Thắng thôi. Nếu mày không nhường váy, nhường chú rể cho tao thì đừng trách tao khiến đám cưới thành đám tang đó.

- Mày định làm gì tao ư??

</ins>

- Tốt nhất mày đừng nên hỏi thêm.

- Thôi được, tao sẽ nhường váy cho mày. Mặc đi!!

bo-va-vo1-blogtamsu

Nhường váy cô dâu cho tao đi, tao sẽ là vợ của anh Thắng!! (ảnh minh họa)

Nhuốt cục tức vào trong Thủy nhường váy cô dâu cho Hằng. Thay vì thể hiện sự phẫn nộ hay làm ầm ĩ mọi chuyện lên thì Thủy lại tỏ ra bình thường, thản nhiên ngồi cắn hướng dương rồi ghi gì đó vào tờ giấy. Nhà trai đến, hôn lễ được tổ chức tưng bừng và điều khiến Thủy bất ngờ là Thắng không hề sốc khi thấy Hằng mặc váy cô dâu. Có lẽ 2 người họ đã có tình ý với nhau thật, Thắng muốn cưới Hằng chứ không phải là Thủy ư??

Không thể bình tĩnh được nữa, Thủy lên dúi vào tay MC tờ giấy này nhờ chị ta đọc rồi đi xuống rung đùi chờ đợi kết quả. Không biết đằng sau tờ giấy đó là 1 âm mưu khủng khiếp, kế hoạch trả thù của Thủy, chị MC cứ thản nhiên đọc khiến Hằng toát mồ hôi lo sợ:

- Hôm nay là ngày cưới của Hằng và Thắng, bạn Thủy có món quà nhỏ gửi đến 2 bạn trẻ và toàn thể hội hôn. Xin mời mọi người hướng mắt lên màn hình.

Chị MC vô tư nhập mật khẩu đăng nhập vào tài khoản có tên cô dâu chủ rể, vừa mở đoạn clip mà Thủy làm quà cưới dành tặng đôi trẻ ai đó cũng sốc và nhất là Hằng vì đó là clip nóng của cô và gã bạn trai cũ. Chứng kiến đoạn clip cô dâu mây mưa điên cuồng với người khác không phải chú rể. Cả họ nhà trai tức giận chỉ trích, xúc phạm Hằng và ép Thắng phải hủy hôn. Còn Thắng, nhìn thấy đoạn clip này, anh ta nóng mắt mà tát ngay Hằng 1 cái thật đau trước bao người.

- Con đ*, mày dám ăn vụng sau lưng tao ư?? Cái thai trong bụng mày là của thằng cha này chứ không phải của tao. Mày muốn tao đổ vỏ á, không bao giờ. Thứ đàn bà rác rưởi.

dam-cuoi6-blogtamsu

Hằng sốc khi MC đọc to tờ giấy đó lên(ảnh minh họa)

- Anh, đó là con anh mà, em xin lỗi vì đoạn clip này nhưng em không thể mất anh được.

- Đủ rồi, tôi không muốn nhìn thấy cô nữa. Cút xéo khỏi nhà tôi, sai lầm lớn nhất đời tôi là biết cô không phải Thủy mà vẫn cưới.

Đám cưới trong mơ của Hằng bỗng tan biến hết, bị hủy hôn, xúc phạm thậm tệ Hằng ngồi ôm mặt khóc nức nở thì Thủy lúc này mới lộ mặt mà cười nắc nẻ khi thấy con bạn thân giật chồng mình:

- Sao thế, ngày cưới lại khóc thế à?? Mày nghĩ mày cao tao hơn tao ư?? Đừng tự cao như thế vậy?? Đoạn clip này tao đã lén ghi lại và không ngờ hôm nay phải dùng đến. Thứ đàn ông như Thắng giờ tao cũng không tiếc lắm, cảm ơn mày đã vạch mặt anh ta giúp tao. Nhưng con “bạn tốt” như mày tao cũng không cần nữa. Chúc mày sống yên ổn thời gian này.

- Thủy, mày giết tao rồi.

- Là mày tự tìm đến giông bão thì phải vật lộn với nó thôi.

Bỏ đi khỏi đó, Thủy cười khẩy rồi lên xe về nhà. Thở dài sau 1 ngày nhiều biến cố này, Thủy thấy chán chường hơn là vui vì đã dằn mặt, trả thù Hằng. Bạn tốt, hôn lễ, hôn nhân… tất cả đều mất hết bởi vì sự đố kỵ, dối trả của kẻ gọi là bạn thân và người yêu. Kết cục như ngày hôm nay liệu có đáng không??

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...