kênh sao

Bị ép lấy chồng U50 cô gái 18 khóa chặt cửa phòng nhưng khi thấy thứ ấy lộ ra từ chiếc quần của chồng thì vội mở

“Em… em mở cửa cho tôi vào đi, tôi sắp không chịu nổi nữa rồi” - Tôi không cho ông vào đâu, ông muốn làm gì ngoài đó thì làm đồ dê già.

- Con không lấy ông ta đâu, sao bố lại ép con lấy người nhiều tuổi hơn cả bố vậy.

- Tao không cần biết ông ta nhiều hay ít tuổi. Tao chỉ nuôi mày tới năm 18 tuổi thôi, còn mày phải tự lo cho thân mày.

- Bố muốn đi với bà ta thì bố cứ đi, mặc con tự sống cũng được

- Tao không muốn để người ta nói là tao bỏ con đi với gái. Mày phải lấy chồng, thế thôi.

Từ hôm đó bố nhốt Liên trong nhà không cho cô ra ngoài đợi ngày người đàn ông ấy tới đón cô về làm vợ. Mới 18 tuổi còn chưa có bạn trai nhưng Liên không ngờ mình bị bố đối xử thế này. Nếu như 5 năm trước mẹ cô không mất vì tai nạn giao thông thì giờ cuộc sống của cô đã hạnh phúc tột cùng rồi.

Mẹ mới mất được 1 năm thì bố đã có người mới. Bố thường xuyên vắng nhà để đứa con gái mới 14 tuổi tự lo. Một lần bà ngoại của cô tới chơi thấy cháu ở nhà một mình đã gọi điện nói con rể rất nhiều và muốn đón cháu ngoại về. Nhưng bố Liên không chịu và nói sẽ chăm sóc con gái nhưng thực ra ông ta vẫn cứ bỏ mặc cô vậy thôi.

o-nha-blogtamsuvn

Một lần bà ngoại của cô tới chơi thấy cháu ở nhà một mình đã gọi điện nói con rể rất nhiều và muốn đón cháu ngoại về. (Ảnh minh họa)

Chính vì lẽ đó mà giờ ông ép cô phải lấy chồng bằng được, dù là chồng già để ông ấy hết trách nhiệm. Giá như bà ngoại còn sống thì cô đã chạy ngay về với bà, nhưng tiếc là bà cũng ra đi từ cách đây 1 năm rồi. Liên cay đắng chẳng muốn phản kháng lại bố nữa. Cô cho ông ấy toại nguyện, ông ấy là người sinh ra cô mà…

5 ngày sau khi bị bố nhốt, người đàn ông ngoài 50 tuổi đó đã tới đón cô. Ông ta đưa cô đi bằng taxi, trước khi lên xe Liên thấy ông ta dúi cho bố mình 1 khoản tiền, cô đoán là tiền thách cưới và nói tháng sau sẽ tổ chức đám cưới linh đình ở nhà hàng và mời bố Liên tới dự. Cô đi lấy chồng mà chẳng khách gì cuộc mua bán cả, bố cô đã bán đứt con gái cho ông ta rồi.

Đêm tân hôn Liên liên quyết đóng chặt cửa phòng lại không cho chồng già vào:

- Mở cửa cho tôi vào đi em?? Tôi hứa sẽ không làm gì em đâu.

- Tôi không tin. Ông là thằng khốn, đồ dê già. Ông hơn cả tuổi bố tôi sao lại đòi cưới tôi.

- Vì bố em đang cần tiền nên bảo rằng sẽ gả em với khoản tiền thách cưới là 2 tỷ. Tôi đã đồng ý chi khoản tiền đó, tôi đang độc thân mà…

- Hả, bố tôi bán tôi cho ông với giá 2 tỷ ư?? Khốn nạn, ông ta dùng tiền đó để ăn chơi phè phỡn với ả điếm kia đây mà. Tôi hận, tôi hận…

- Em… em mở cửa cho tôi vào đi, tôi sắp không chịu nổi nữa rồi.

- Tôi không cho ông vào đâu, ông muốn làm gì ngoài đó thì làm đồ dê già. Đừng hòng tôi cho ông toại nguyện chuyện đó.

- Không phải chuyện đó đâu… Mà là… Lấy cái thứ trong túi quần trên giường giúp tôi…

quan-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Nghe giọng ông ta có vẻ yếu ớt như người hết hơi. Liên lao tới cái quần dài của ông ta để trên giường tân hôn xem trong đó có thì sốc ngất khi thấy thứ lòi ra từ cái quần của chồng già. Là thuốc trợ tim sao?? Ông ta bị bệnh tim sao??

Liên vội vàng cầm hộp thuốc rồi mở ngay cửa lao ra ngoài. Cô chỉ chậm 1 phút nữa thôi là ông ấy khó sống rồi. Đỡ chồng vào giường Liên rối rít xin lỗi:

- Tôi xin lỗi, tôi không biết ông bị lên cơn đau tim.

- Không sao đâu, tôi không trách em đâu. Còn em cứ yên tâm đi ngủ, tôi sẽ ra phòng khác. Tôi sẽ đợi cho tới khi nào em đồng ý thì mới làm chuyện đó mà.

Nằm 1 mình trong căn phòng ngủ sang trọng của căn biệt thự Liên lại nhớ tới mẹ và hận bố vô cùng. Giờ chắc ông ta đang vui vẻ với người tình rồi. Người chồng già đúng là đã thực hiện lời hứa, chưa bao giờ ông ép cô cả, chăm sóc cô rất tận tình.

Cho tới tận ngày tổ chức đám cưới, vì cảm phục tấm lòng của ông ấy cô đã tự nguyên dâng hiến và trở thành vợ chính thức của ông ấy. Rời xa người bố vô tâm xem ra cũng là 1 may mắn cho Liên, cô đã gặp được 1 người đàn ông tốt dù ông ấy có nhiều tuổi. Cô sẽ chăm lo cho ông ấy tới cuối đời.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...