kênh sao

Bí mật động trời của vợ sau những lần tắm đêm!

Từ khi lấy nhau, tôi thấy vợ có một thói quen bất di bất dịch là tắm trước khi đi ngủ. Mà vợ tôi lại thường đi ngủ rất muộn, bao giờ cô ấy cũng là người ngủ cuối cùng trong nhà vì cô ấy nhận việc về nhà làm thêm để tăng thu nhập.

Tôi và vợ kết hôn được gần 1 năm. Chúng tôi không giàu có về vật chất nhưng căn nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc. Vì điều kiện chưa cho phép nên chúng tôi vẫn đang thực hiện kế hoạch, dự định sang năm mới có em bé.

Từ khi lấy nhau, tôi thấy vợ có một thói quen bất di bất dịch là tắm trước khi đi ngủ. Mà vợ tôi lại thường đi ngủ rất muộn, bao giờ cô ấy cũng là người ngủ cuối cùng trong nhà vì cô ấy nhận việc về nhà làm thêm để tăng thu nhập.

Mùa hè như vậy thì tôi không có ý kiến gì nhưng từ khi trời lạnh mà vợ vẫn cứ tắm đêm thì tôi lo lắm. Khi tôi bảo vợ đêm lạnh đừng tắm nữa thì cô ấy bảo: “Em tắm nước ấm mà, không sao đâu anh”. Lúc ấy tôi thương vợ lắm, vì cô ấy muốn dành tiền lúc bầu bí và sinh nở nên bây giờ đã phải cố gắng làm việc thật nhiều.

Mấy hôm trước tôi bị thức dậy giữa đêm vì đau bụng. Tôi đòi vào nhà vệ sinh khi vợ đang tắm nhưng phải đợi một lúc vợ mới mở cửa cho, nét mặt em bối rối, tôi hơi ngờ ngợ. Nhưng khi ấy tào tháo đuổi gấp nên tôi bảo em quấn tạm khăn tắm ra ngoài nhường chỗ cho tôi. Vợ đi ra ngoài nhưng mắt vẫn nhìn vào trong nhà tắm như muốn mang theo cái gì đó.

Lúc tôi trở ra thì vợ vội vã vào nhà tắm ngay. Không biết vợ tôi có điều gì bí mật đang giấu trong đó. Đêm ấy lúc vợ đã ngủ say tôi vào nhà tắm và bắt đầu tìm kiếm xem có gì khả nghi hay không. Soi xét một loạt thì tôi phát hiện ra một chiếc điện thoại được nhét đằng sau dãy chai lọ sữa tắm, dầu gội. Đó là chiếc điện thoại lạ chứ không phải là điện thoại của vợ chồng tôi. Nhà tôi lại chưa từng có khách đến chơi mà để quên. Liệu đó có phải là của vợ tôi, nhưng cô ấy dùng nó vào việc gì, sao lại cất ở đây?

Tôi mở điện thoại ra xem, ngày nào vào khoảng 11 rưỡi đêm cũng có một số máy gọi đến chiếc điện thoại này. Cuộc gọi cuối cùng vào đêm nay, trùng với giờ vợ tôi tắm. Tôi để chiếc điện thoại ở chỗ cũ rồi trở về phòng ngủ. Chắc chắn đêm mai mọi chuyện sẽ sáng tỏ.

Đêm hôm sau tôi cũng lên giường nằm trước vợ nhưng không hề ngủ ngay như mọi khi. Tôi nhắm mắt thức đợi đến lúc vợ đi tắm. Khi vợ mở vòi nước ào ào thì tôi đứng sát cánh cửa nghe ngóng.

Một lúc không thấy động tĩnh gì, tôi đã định về phòng nhưng chợt thấy vợ vặn bé vòi nước, rồi tôi nghe thấy tiếng nói chuyện điện thoại của vợ:

“Cuối tuần này tôi sẽ đến cái nhà nghỉ ấy. Tôi sẽ chiều theo ý anh, nhưng nốt lần này anh hãy giao tập ảnh ấy và buông tha cho tôi được không. Xin anh đừng phá vỡ hạnh phúc mà tôi đang có. Anh cũng có vợ con rồi, đừng có hành hạ tôi nữa”.

Tôi lặng người khi nghe được đoạn nói chuyện của vợ với ai đó. Vợ tôi đang gian díu với người đàn ông lạ và giấu tôi? Tại sao cô ấy lại có thể làm như vậy. Tôi quyết phải làm cho ra nhẽ chuyện này.

Lúc vợ tôi từ phòng tắm bước ra, cô ấy hốt hoảng mặt tái mét khi thấy tôi đứng đó với khuôn mặt sắc lạnh.

- Hắn ta là ai? Sao cô lại hẹn ra nhà nghỉ với hắn.

Xin anh hãy tha thứ cho em. Anh ấy là người yêu cũ của em. (Ảnh minh họa)

- Anh, anh nghe thấy rồi sao. Xin anh hãy tha thứ cho em. Anh ấy là người yêu cũ của em. Sau khi mình cưới nhau, một lần gặp lại anh ấy, em đã bị anh ta lừa uống thuốc ngủ rồi cưỡng bức và chụp lại ảnh. Sau đó thì anh ta cứ dùng những bức ảnh ấy để đe dọa em và ép em vào nhà nghỉ. Nếu em không nghe anh ta sẽ gửi ảnh đến cho anh. Em sợ nên đã chiều theo anh ta 3 lần rồi.

Tôi gần như phát điên, muốn cho vợ một trận nhưng nghĩ lại thì cô ấy cũng chỉ là kẻ bị hại nên không nỡ lòng nào.

Từ hôm ấy vợ tôi vẫn tốt với tôi, thậm chí còn quan tâm hơn để chuộc lỗi lầm nhưng tôi thì không thể đối xử bình thường với cô ấy như trước kia được nữa và dừng hẳn chuyện quan hệ vợ chồng. Nhiều lúc thấy vợ buồn vì thái độ thờ ơ của tôi, tôi cũng thương cô ấy nhưng cứ nghĩ đến cái việc vợ vào nhà nghĩ với tình cũ thì tôi lại nổi điên lên. Mẹ tôi ở quê đang gọi điện lên giục hai vợ chồng nhanh có em bé vì sang năm sinh là hợp tuổi. Tôi đang rối bời và không biết phải xử trí ra sao, mọi người cho tôi lời khuyên với.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...