kênh sao

Bí mật khủng khiếp giữa bố chồng và chồng trong phòng xét nghiệm ADN

Tai Hương ù đi nhanh chóng. Hương không ngờ bao lâu nay Hương lại chung sống và hết lòng vì hai con người độc ác, nham hiểm đến vậy.

Hương mến Hùng vì Hùng là chàng trai có chí. Tuy nghèo khó nhưng lại có cách sống rất đàng hoàng, chững chạc. Đặc biệt hơn cả với Hương là Hùng yêu Hương không phải vì gia đình Hương giàu có, Hương đã nghĩ như vậy. Bởi Hùng không phải là người chủ động theo đuổi Hương, Hương mới chính là người làm chuyện đó.

Thời gian đầu, Hùng có vẻ né tránh Hương. Mãi sau đó, Hùng mới nói thẳng ra với Hương cái điều ấy:

- Thật lòng anh rất quý mến em. Nhưng bản thân anh không dám tiến tới. Bởi vì anh sợ miệng lưỡi thế gian, họ sẽ đặt điều nói anh đến em chỉ vì tiền bạc của gia đình em. Nên anh thà đau khổ, chôn chặt tình yêu kia trong lòng còn hơn để danh dự của mình và của cả em bị bôi xấu. – Trong giọng Hùng chất chứa đầy sự đau khổ, tiếc nuối

Nghe Hùng nói, trái tim Hương như nghẹn lại. Hương đã quyết rồi, dù ai có nói ngả nói nghiêng, Hương cũng nhất định phải lấy Hùng làm chồng. Bởi một người con gái bị tật ở chân như Hương, nhan sắc lại quá bình thường thì chỉ cầu mong có được một tình yêu giản nhưng chân thành là quá đủ.

Đám cưới nhanh chóng được tổ chức. Bố mẹ Hương cũng không can thiệp nhiều vì cuộc sống của Hương là do Hương quyết định, sướng khổ sau này Hương sẽ tự chịu, tự nhận lấy.

Sau khi kết hôn, vợ chồng Hương chuyển ra sống riêng với căn nhà mà bố mẹ Hương mua cho. Công việc mới của Hùng cho thu nhập khá cao cũng là của do bố Hương xin hộ. Có thể nói, gia đình Hương rất hết lòng hết dạ với Hùng. Và bù lại, Hùng cũng luôn chứng tỏ mình là một người con rể có hiếu với bố mẹ vợ và hết lòng với vợ.

- Em à, bố ở quê chỉ còn có một mình, anh là con trai duy nhất, không thể để bố sống như vậy đươc…

Bí mật khủng khiếp giữa bố chồng và chồng trong phòng xét nghiệm ADN - Hình 1

Hương mến Hùng vì Hùng là chàng trai có chí. (Ảnh minh họa)

Hùng còn chưa kịp nói hết câu thì Hương đã ngỏ luôn ý đón bố chồng lên nhà sống cùng. Hương đâu có ngờ được rằng, chính hành động lần này đã gián tiếp phá hoại cuộc sống hôn nhân của Hương.

Bố chồng Hương là người hiền lành, tốt tính, Hương nghĩ như vậy. Có bố chồng lên sống cùng, không khí trong nhà cũng vui vẻ hẳn. Và hạnh phúc hơn nữa khi Hương phát hiện mình đã mang bầu. Căn nhà nhỏ từ hôm ấy ngày nào cũng ngập tràn tiếng cười.

Giàu vì bạn, sang vì vợ, câu ấy muôn đời vẫn đúng. Cuốc sống của Hùng sau khi lấy Hương thay đổi 180 độ. Hùng bước vào thế giời sang trọng, lắm tiền, nhiều của. Được tiếp xúc với nhiều người, Hùng thấy bản thân mình không hề thua kém họ, Hùng thấy mình bị thiệt thòi vì có một người vợ như Hương. Và trong thâm tâm Hùng, bắt đầu nảy sinh những ý định khác. Nhất là khi Hùng biết có một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang đã bị mình thu hút.

Hương trở dạ sinh con nhưng đứa trẻ do sinh thiếu tháng nên yếu phải nằm lại viện để điều trị. Bố chồng Hương có tâm lắm, ngày nào cũng mang cơm cháo vào cho con dâu với cháu đích tôn của mình. Hành động ấy của ông, khiến Hương vô cùng cảm động. Hương có ngờ đâu, tất cả chỉ là âm mưu được định trước mà thôi.

Hùng nói đi lấy kết quả xét nghiệm cho con mà mãi không quay lại. Sốt ruột, nhờ chị họ vào thăm trông con giúp, Hương bèn đi tìm Hùng. Đang không biết Hùng ở nơi đâu thì đi ngang qua phòng xét nghiệm ADN, chất giọng quen thuộc ấy đã kéo Hương dừng lại.

- Con chán ngấy cô ta tới tận cổ rồi mà không có cách nào bỏ được cả. Ngoại tìnhbây giờ thì con chỉ có thể ra đi với hai bàn tay trắng thôi bố ạ. – Hùng than vãn

- Thiếu gì cách hả con. Bố có ý này, con xem được không? Cứ vu cho cô ta tội lẳng lơ, phản bội con là được.

Bí mật khủng khiếp giữa bố chồng và chồng trong phòng xét nghiệm ADN - Hình 2

Bước ra khỏi phòng, nước mắt Hương mới có thể rơi xuống. (Ảnh minh họa)

Giọng bố chồng Hương phát ra. Tai Hương ù đi nhanh chóng. Hương không ngờ bao lâu nay Hương lại chung sống và hết lòng vì hai con người độc ác, nham hiểm đến vậy. Hương đã định xông vào vạch trần luôn bộ mặt của họ nhưng Hương muốn biết thêm họ sẽ làm gì.

- Vu vạ bằng cách nào đây bố. – Hùng ngu ngơ

- Tiền, chỉ cần con chi nhiều tiền. Làm giả cái giấy xét nghiệm AND chứng minh rằng đứa trẻ cô ta vừa sinh ra không phải của con. Chẳng phải mọi chuyện được giải quyết rồi sao . – Bố chồng Hương cười như nắc nẻ

Không thể chịu đựng lâu hơn nữa, Hương xô cửa bước vào khiến hai con người đó chết đứng. Dùng ánh mắt tràn đầy thù hận và căm phẫn, Hương nhìn họ. Giang tay cho Hùng một cái tát. Quay ra nhìn bố chồng, Hương gằn giọng:

- Con cảm ơn sáng kiến của bố ạ! Bố yên tâm, con sẽ sớm cho ước nguyện của mọi người thành hiện thực.

Bước ra khỏi phòng, nước mắt Hương mới có thể rơi xuống. Chẳng phải điều này Hương đã từng được cảnh báo trước rồi hay sao. Hương chỉ không ngờ nó lại quá nghiệt ngã như vậy thôi. Cuộc hôn này, còn tiếc nuối làm gì cho thêm đau khổ đây. Nhưng chắc chắn, Hùng sẽ không có một xu lẻ nào khi lá đơn ly hôn kia được công khai.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...