kênh sao

Bị mẹ chửi ngu vì cưới vợ không còn trong trắng, chồng mang thứ này xuống khoe thì mẹ há hốc mồm: “Biết vợ mày có thứ đáng giá thế này mẹ cho cưới từ lâu rồi”

Mẹ...con có thứ này muốn cho mẹ xem. Đảm bảo xem xong mẹ sẽ có cái nhìn khác về vợ con, dù cô ấy mất sự trong trắng nhưng có thứ này còn đáng giá hơn thứ đó.

Ngày bà Hoa biết Thành hẹn hò với Hương thì ngay lập tức bà thuê thám tử điều tra xem đứa con gái mà con trai mình hẹn hò là ai. Và rồi khi bà biết được Hoa biết được bạn gái của con trai từng làm gái quán bar rồi lại đánh mất cái ngàn vàng. Ngay lập tức bà Hoa ép Thành phải chia tay Hương.

- Sao mẹ lại ép con chia tay cô ấy. Bọn con yêu nhau đã được gần 3 năm rồi. Con muốn cưới cô ấy.

- Cưới ư?? Mày có điên không…nó là gái đã không còn trong trắng đấy.

- Thời đại nào rồi mà còn quan trọng chuyện đó chứ?? Con chỉ cần cô ấy thôi.

- Đồ ngu, nó bán đời con gái lấy tiền ăn chơi. Nó mất sự trong trắng rồi chắc cũng ngủ với nhiều thằng rồi. Mày cần gì nó, chia tay rồi mẹ tìm đứa khác cho.

- Con không muốn. Xin mẹ hãy để cho con được quyết định cuộc hôn nhân của con.

- Đồ ngu. Mày có hối hận đừng có trách mẹ.

Và rồi Thành kiên quyết cưới Hương, mất mấy tháng trời thì Thành mới khiến mẹ nhường mình. Bản thân Hương biết mẹ chồng tương lai ghét mình nên cô cũng rất cố gắng để vừa lòng bà. Vậy nhưng ngày rước dâu mẹ Thành nhất định không chịu đi, đã vậy mặt bà còn như đưa đám.

- Người ta cưới vợ thì cưới vợ giỏi vợ ngoan. Đằng này con mình rước loại gái không gia giáo.

Hương gần như phát khóc sau câu nói ấy của mẹ chồng, Thành chỉ biết ôm vợ an ủi.

- Mẹ cổ hủ, cứ phải còn trong trắng này nọ. Quan trọng là anh không nghĩ điều đó, anh yêu em là đủ.

- Có thật anh không quan tâm không??

- Tất nhiên rồi.

Đêm tân hôn hôm đó hai vợ chồng Thành quấn quýt lấy nhau, sau 1 hiệp thì Thành ôm vợ ngủ. Nhưng lúc sau anh lại xuống phòng mẹ gõ cửa.

- Mẹ…con có thứ này muốn cho mẹ xem.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Nếu mày cho mẹ xem vết tích cái ngàn vàng của con vợ mày thì được. Chứ thứ khác tao không cần.

- Thì mẹ cứ xem đi đã.

Bà Hoa cầm bọc đen con trai đưa và rồi bà mở ra thì sốc ngất khi đó là sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng.

- Trời đất…tiền ở đâu ra thế hả??

- Là của vợ con đấy.

- Của con Hương ư?? Vợ mày làm gì có tiền chứ?? Mày lại định lừa mẹ hả?? Mày lấy tiền nhà mình rồi nói của vợ mày hả??

- Mẹ cũng biết công việc kinh doanh của con khó khăn mà. Thời gian lâu nay cứ con khó khăn là Hương lại giúp đỡ. 2 tỷ này là do cô ấy vất vả kiếm được và tiết kiệm đấy. Cô ấy đã đi làm khổ cực để dành dụm để giờ cho con lấy vốn mở rộng kinh doanh. Cô ấy rất giỏi, năm xưa cô ấy làm quán bar nhưng vô cùng trong sạch. Cô ấy mất đời con gái là năm 13 tuổi từng bị bố dượng cưỡng bức. Cô ấy khổ lắm…mẹ là phụ nữ xin mẹ đừng trách cô ấy.

Nghe con trai nói vậy thì bà Hoa sung sướng.

- Biết vợ mày có thứ đáng giá hơn thế này mẹ cho cưới từ lâu rồi con ạ. Ban đầu mẹ nghĩ nó cưới mày vì tiền…ai mà dè chính nó giúp mày chứ?? Đúng là mẹ cổ hủ lạc hậu quá thật rồi. Ngày mai mẹ sẽ xin lỗi con dâu rồi từ nay yêu thương nó như con ruột.

- Mẹ sẽ không ghét bỏ vợ con vì cô ấy không còn trong trắng nữa chứ??

- Mẹ cũng đâu có muốn độc ác với con Hương. Là do nếp sống xưa nay nhà mình như thế. Năm mẹ lấy bố mày về thì bà nội mày hành họe chuyện đó khiến mẹ ám ảnh. Nên giờ mẹ làm mẹ chồng cũng gây khó khăn cho vợ mày. Mẹ sai rồi…mẹ cổ hủ lạc hậu quá. Nghe mày kể mẹ mới biết con Hương yêu thương mày ra sao. Đúng là cưới vợ còn nguyên vẹn không bằng cưới vợ giỏi, con Hương có đức tính đó còn hơn là thứ đó.

Có được câu nói ấy của mẹ thì Thành sung sướng lắm, thế mới nói phụ nữ cưới được chồng tốt thì cả đời may mắn hạnh phúc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...