kênh sao

Bị người yêu đá vì không biết làm chuyện chăn gối, chị trưởng phòng gọi cậu bảo vệ vào bảo: “Em có người yêu chưa, em dạy chị làm chuyện đó với” và cái kết không ngờ

Này, em đã có người yêu chưa? Dạy chị làm chuyện chăn gối với – Lúc đấy Loan cũng chẳng hiểu sao mình lại hỏi cậu ta như vậy.

33 tuổi Loan mới gặp được người yêu khiến cô cảm thấy tin tưởng và có thể đi đến kết hôn được. Mối tình đầu của cô cách đây đã 10 năm và kéo dài tới 5 năm nhưng sau đó đường ai nấy đi vì cô phát hiện bạn trai đã lừa dối mình trong suốt 5 năm đó. Anh ta có vợ con rồi mà cô thì không hay biết gì cả… Quá đau đớn và nhục nhã, đã 5 năm trôi qua cô không thể nào mở lòng với 1 người đàn ông nào nữa.

Trong suốt 5 năm đó Loan chỉ cắm đầu vào công việc và phấn đấu hết mình cho nó để tới giờ cô đã có mọi thứ trong tay. Nhà cửa, ô tô và cả cái ghế trưởng phòng mang lại cho cô 1 khoản thu nhập khá cao. 2 tháng trước Loan gặp Đại, cứ ngỡ anh chỉ lướt qua cô như những người đàn ông trước đó nhưng không ngờ anh lại để lại ấn tượng khá tốt trong lòng cô. Chính anh chủ động cầm cưa và cô đã đổ.

Anh không phải là đối tác lớn của công ty, cũng chẳng phải là người đàn ông giàu có như những người tán tỉnh Loan trước. Anh là bạn học cũ của cô, 1 nhân viên bình thường đã từng đổ vỡ hôn nhân 1 lần. Loan thấy ở anh sự từng trải và hiểu con người cô hơn và biết cái cô đang cần. Cứ ngỡ họ sẽ cùng nhau xây dựng 1 tổ ấm hạnh phúc nếu như không có cái ngày hôm đó, cả 2 quyết định vào nhà nghỉ.

lang-choi-blogtamsuvn.jpg1

Loan đỏ bừng mặt tía tai mặc vội quần áo lao ra khỏi nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Cả 2 cũng đã có tuổi và từng trải rồi nên chẳng còn ngại ngùng gì nữa. Có ngỡ lần đầu tiên của 2 người sẽ là lần đáng nhớ nhất. Ai ngờ vừa mới loay hoay được 5 phút thì anh đã hét lên:

- Trời ơi, em có còn trong trắng nữa đâu mà cứ nằm ì ra đó chờ đợi anh thế hả?? Phụ nữ mà không biết chủ động làm chuyện đó thì vứt, vứt.

- Anh nói cái gì??

- Nói em không biết làm chuyện chăn gối chứ còn gì nữa. Cái ngàn vàng thì mất rồi mà chả biết phục vụ đàn ông gì cả, thế lên giường với ai em cũng nằm ì thế này à. Thảo nào ế chỏng ế chơ là phải.

- Anh…

Loan đỏ bừng mặt tía tai mặc vội quần áo lao ra khỏi nhà nghỉ. Kết thúc,vậy là kết thúc rồi… Cô khóc như mưa ấm ức vô cùng. Bỏ mặc người đàn ông đó lại, cô lái xe về thẳng công ty. Hôm nay cô xin nghỉ, giờ này mọi người về hết rồi, lẽ ra cô sẽ về nhà nhưng khóc sưng mắt thế này lại sợ đứa em hỏi nên Loan về công ty định tối muộn mới về nhà. Vừa xuống xe, cậu bảo vệ mới tới làm kém Loan 3 tuổi đã chạy lại hỏi:

- Mọi người về hết rồi sao chị lại quay lại?? Chị có việc gì à?? Mà hình như chị đang khóc??

- Chị mới bị người yêu đá! Hắn nói chị không biết cách phục vụ đàn ông.

- Này, em đã có người yêu chưa?? Dạy chị cách phục vụ  đàn ông với. – Lúc đấy Loan cũng chẳng hiểu sao mình lại hỏi cậu ta như vậy.

- Hả?? Chị…

Chẳng kịp để cậu bảo vệ nói thêm Loan kéo thẳng cậu ta vào phòng riêng của mình. Để rồi sau mấy tiếng cuồng nhiệt, cậu ta hổn hển.

- Trời ơi, chị thế này mà anh ta còn chê thì đúng là dở hơi. Ai lấy được chị sau này chắc mãn nguyện lắm.

- Chị chưa có bạn trai, em làm bạn trai của chị nhé.

truong-phong-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Cậu bảo vệ trẻ há hốc mồm kinh ngạc cứ nghĩ Loan nói đùa hay đang dọa mình.

- Em thề sẽ không nói chuyện hôm nay đâu. Chị đừng bảo sếp đuổi việc em nhé. Em sẽ giữ kín…

- Em nói với ai cũng được. Nhưng chuyện chị đề nghị em là bạn trai chị là chuyện nghiêm túc đấy.

Và chẳng ai có thể tin được 1 tháng sau chị trưởng phòng đã đưa thiếp mời tới dự hôn lễ với cậu bảo vệ trẻ. Nhưng tận tới ngày chuẩn bị làm đám cưới Loan mới choáng váng khi biết chồng tương lai không phải bảo vệ mà là con trai giám đốc ở công ty cô. Anh ta sắp về tiếp quản công ty con nơi cô đang làm việc và thay thế giám đốc hiện tại nên đã tiếp cận mọi người trong công ty bằng cách xin làm bảo vệ.

Chuyện thật như đùa nhưng chỉ biết chúc mừng cho Loan, cô đã gặp được người chồng như ý hợp cô mọi mặt trong cuộc sống. May mà cô đã rũ bỏ được gã bạn học kia.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...