kênh sao

Bị vợ chê “yếu”, chồng tìm gái làng chơi để tăng khả năng đàn ông và cái kết quá khó tin

Sáng hôm sau tỉnh dậy, tự dưng Thái thấy “chỗ đó” nhẹ bẫng, không còn đau nhức gì nữa…

Bị vợ chê “yếu”, chồng tìm gái làng chơi để tăng khả năng đàn ông và cái kết quá khó tin - Hình 1

Sáng hôm sau tỉnh dậy, tự dưng Thái thấy “chỗ đó” nhẹ bẫng, không còn đau nhức gì nữa. (Ảnh minh họa)

- Chồng gì mà mới được có mấy phút đã kêu mệt rồi. Chán chết đi được.

- Thì anh mệt thật mà, chân anh đau lắm, em chịu khó chút.

- Yếu thì anh nhận đi đừng nói lý do, mới cưới được có mấy tháng mà đã thế này. Mấy tuổi nữa chắc anh liệt hẳn.

Nhìn vợ giận dỗi ôm gối đi ngủ Thái cũng buồn lắm nhưng chả biết làm sao bây giờ. Anh đã cố hết sức rồi nhưng vì cái chân đá bóng bị chấn thương cả tháng nay không đỡ nên cũng không thể chiều vợ được lâu.

Vợ thì cứ phơi phới thế này thì Thái cũng lo sốt vó. Liệu có ngày Thủy vợ anh chán chồng bỏ đi với người đàn ông khác không? Mà rồi cái tiếng vì yếu mà bị vợ bỏ thì chắc anh nhục suốt đời mất. Cứ nghĩ đến chuyện này đầu Thái lại đau như búa bổ, làm việc cũng không tập trung được.

Bị vợ chê “yếu”, chồng tìm gái làng chơi để tăng khả năng đàn ông và cái kết quá khó tin - Hình 2

Yếu thì anh nhận đi đừng nói lý do (Ảnh minh họa)

1 tuần nay thấy vợ mình có những biểu hiện bất thường thì Thái càng lo. Thủy đột nhiên ăn vận chải chuốt hơn. Tối đi ngủ rõ ràng là ăn mặc gợi cảm nhưng không đòi hỏi chồng nữa mà cứ ôm lấy cái điện thoại cười khúc khích. Lẽ nào vợ anh đang có bồ? Anh sắp mất vợ thật sao.

Đường cùng Thái đành liều nghe theo lời khuyên của thằng bạn, thử đi với gái làng chơi xem có cải thiện tình hình để về chiều được vợ hay không. Thái gọi cho cậu bạn thân và anh ta đã kiếm cho anh được một em rất có kinh nghiệm trong chuyện tăng bản lĩnh đàn ông cho mấy anh “yếu”. Và đảm bảo là hàng “an toàn”.

Hôm đó Thái lấy lý do đi làm ca 3 nhưng thực ra là anh xin nghỉ để vào nhà nghỉ. Cô gái làng chơi được thằng bạn thân thuê giúp đã nằm sẵn trên giường chờ đợi. Thấy cô ta trong chiếc váy ren mỏng gợi cảm, Thái cũng khá hứng khởi vội lao ngay vào…

Nhưng tời mới dạng chân bước lên giường thì bất ngờ có tiếng kêu đánh “cục” một cái. Thái ngồi thụp xuống ông chặt lấy đùi. “Trông anh thế kia thì làm ăn được gì nữa, nằm xuống để em nắn cho”.

Thái tái mặt, nhưng cái tay của cô gái trong nhà nghỉ đã nhanh thoăn thoắt di chuyển nên anh không thể nào chống cự. Cứ thế Thái được cô gái làng chơi nắn cho suốt đêm. Anh ngủ thiếp đi lúc nào không hay biết. Sáng hôm sau tỉnh dậy, tự dưng Thái thấy “chỗ đó” nhẹ bẫng, không còn đau nhức gì nữa.

- Anh cảm ơn em lắm, cái chân của anh bị chấn thương cả tháng rồi, may mà nhờ em đêm qua giờ khỏi rồi. Sao em giỏi thế.

- Thì em làm trong quán massage mà, nên mấy cái vụ mát xa này cũng rành lắm. Đêm qua em cũng coi như là đang phục vụ massage cho anh thôi, bọn em làm lành mạnh mà. Thôi anh về với vợ đi, chắc chân khỏi là khoản kia cũng khá ngay ấy mà.

Thái trả tiền cho cô gái kia rồi phi vội về nhà vì sợ vợ phát hiện ra. Thấy vợ vẫn đang thiu thiu ngủ trên giường, Thái lao ngay vào ôm choàng với vợ làm luôn một hiệp kéo dài tới tận 30 phút. Thủy ngớ người không tin vào chồng mình lại khỏe bất ngờ như vậy. Thái thì đắc ý:

- Anh đã bảo anh không có yếu mà em cứ nghi ngờ.

- Anh khai mau, có phải anh vừa đi đâu về không?

- Em buồn cười thật đấy, đi linh tinh về mà còn hùng hục được với vợ thế này thì chắc anh về với đất rồi.

Vợ không nói gì, biết vợ đã xuôi xuôi nên Thái lăn ra ngủ tiếp. Và chuyện cái đêm gặp cô gái làng chơi tốt bụng kia tất nhiên là không bao giờ anh để lộ cho vợ biết cả.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...