kênh sao

Biết bạn gái mất bố sớm, nhà không có đàn ông nên lúc nào cũng nhiệt tình giúp đỡ mẹ và em gái em để rồi 1 đêm ngủ lại thì có tiếng thì thầm vang lên: “Anh rể tương lai nằm im em giúp anh thư giãn nhé”

Khoảng 1 giờ sáng tôi mới chợp mắt, nhưng vừa thiu thiu ngủ thì tôi nổi da gà khi thấy bàn tay ai đó sờ nắn phía dưới mình. Tôi choàng tỉnh dậy thấy Nhớ đang ngồi ở giường tôi, bàn tay cô ta đang đặt lên chân tôi, tôi lắp bắp:Em ...làm gì thế?

Tôi và Thương yêu nhau đến nay đã được gần 1 năm, lúc trước cả 2 chúng tôi đều ở quê nên có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn, nhưng 2 tháng trước, Thương đã quyết định lên thành phố làm giúp việc cho gia đình người quen.

Thương đi rồi, ở nhà chỉ còn mẹ và người em gái tên Nhớ, vì bố em mất sớm nên từ khi yêu em tôi ngày nào cũng qua nhà chơi để xem có việc gì tiện giúp đỡ 3 mẹ con em.

Từ khi Thương đi, tôi vẫn giữ thói quen đó,thậm chí còn sang nhà em thường xuyên hơn vì Thương dặn dò tôi ở nhà phải chăm sóc, để ý tới người thân của em.

Một hôm, sau trận mưa bão thì mái nhà Thương bị bay mất mấy viên ngói, Nhớ có gọi điện nhờ tôi tới giúp đỡ. Vậy là, 6 giờ chiều sau khi tan làm tôi 3 chân 4 cẳng lao tới nhà em. Lúc đó cũng đã tối, tôi vẫn bắc thang lên lợp ngói còn Nhớ thì đứng bên dưới dựa thang và soi đèn pin.

Mới lợp được 2, 3 viên thì mẹ em gọi:

-Xuống ăn cơm đi con ơi, trời tối rồi để mai mà làm.

Nhớ vội giục tôi:

-Thôi để mai làm tiếp cũng được anh à, cái mái nhà em nó nát mấy năm nay rồi mà không có tiền sửa, vài viên ngói cũ cứ lợp đi lợp lại không biết chịu được đến bao giờ.

Tôi cũng tặc lưỡi bước xuống, nào ngờ lúc đi xuống thang tôi bị trật chân ngã nhào xuống đất. Nhớ vội lao vào ôm lấy tôi:

-Anh có làm sao không??

Tôi lăc đầu:

-May mà chỉ hơi đau nhức nhẹ, chắc không sao đâu.

Hôm đó, ăn uống xong tôi phải ở lại nhà Thương ngủ, Nhớ và mẹ cô ấy ngủ 1 giường còn tôi ngủ 1 giường, không hề có chia phòng mà chỉ cách nhau bởi tấm rèm cửa.

Khoảng 1 giờ sáng tôi mới chợp mắt, nhưng vừa thiu thiu ngủ thì tôi nổi da gà khi thấy bàn tay ai đó sờ nắn phía dưới mình. Tôi choàng tỉnh dậy thấy Nhớ đang ngồi ở giường tôi, bàn tay cô ta đang đặt lên chân tôi, tôi lắp bắp:

-Em …làm gì thế??

em-gai-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nhớ mỉm cười:

-Anh rể tương lai nằm im em giúp anh thư giãn nhé.

Tôi bối rối:

-Không cần đâu mà, đêm hôm thế này, em..em..

Nhớ vẫn không buông tay mà cô còn liên tục xoa bóp vào chỗ chân đau của tôi rồi nói:

-Anh không phải ngại đâu, em nghe anh cứ rên rỉ mãi không ngủ được, nghĩ là anh đau lắm, cũng do mẹ con em cả. Em xin lỗi anh.

Tôi lắc đầu:

-Không đâu, sao em lại khách sáo như thế, là do anh bất cẩn thôi, em cứ để mặc anh, đi ngủ đi.

Nhưng tôi nói thế nào, Nhớ vẫn chống lại được:

-Anh giúp đỡ gia đình em nhiều như thế, giờ em lại để anh bị ngã đau chân thế này, chị Thương mà biết được chắc giết em mất, có gì anh đừng mách lại với chị ấy nhé.

Tôi thở phào:

-Thì ra em đang muốn đút lót anh, em yên tâm, anh không mách đâu, mà chuyện này cũng chẳng có gì đáng nói cả, chúng ta giống người 1 nhà rồi mà.

Nghe tôi nói vậy, Nhớ mới đứng lên:

-Đúng thế, anh vừa đẹp trai lại vừa hiền lành tốt bụng, chị Thương đúng là tốt số mới quen được anh.

Nói rồi cô ấy mỉm cười đầy ẩn ý quay đi. Còn tôi thì nằm vắt tay lên trán suy nghĩ suốt cả đêm vì khó hiểu hành động đó của Nhơ. Liệu có thực sự cô ấy chỉ vì sợ tôi mách với chị gái nên làm như thế, hay cô ấy có ý gì khác với tôi.

Bởi vì mỗi lần sang nhà giúp đỡ mẹ con em, tôi đều cảm giác Nhớ nhìn tôi với ánh mắt vô cùng lạ lùng, càng ngày tôi càng cảm thấy khó chịu, không hiểu cô ấy đang suy nghĩ gì trong đầu, tôi có nên nói điều này cho bạn gái mình không??

Bình An/ Theo Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...