kênh sao

Biết bố vợ mất đi thì vợ sẽ được thừa kế khoản tài sản gần 5 tỷ, chồng và bồ lập mưu để cả bố vợ và vợ qua đời cùng lúc và cái kết cho kế hoạch độc ác của đôi gian phu dâm phụ

Kế sách cố tình hại chết cả vợ và bố vợ khiến cho chồng và cô bồ phải ngồi sốc ngất trước những gì mình chứng kiến.

Mọi chuyện thay đổi khiến con người ta hoảng sợ, có những chuyện khiến ai cũng phải rùng mình và anh chị chính là minh chứng cho việc đó.

Cuộc sống của anh chị những ngày đầu tiên mới quen nhau thật sự khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ trước sự gần gũi, yêu thương của anh dành cho vợ. Người ta nhìn bên ngoài vào không ít người ghen tỵ với những gì mà chị đang có.

Nhưng đời chẳng ai lường trước nổi chữ ngờ khi anh nhanh chóng thay lòng đổi dạ. Anh thật sự trở thành người đàn ông không thể nào chấp nhận được, một người đàn ông khiến cho vợ yêu thương nhưng rồi lại bỏ bê vợ con chỉ vì một phút ham vui của mình.

Thử lòng đàn bà lúc nghèo khó, rõ lòng đàn ông lúc giàu sang chính là như vây. Anh thay đổi khiến chị vô cùng sợ hãi. Thời gian đầu khi anh thành đạt, anh bắt đầu chăm chút bản thân hơn thay vì dành nhiều thời gian cho gia đình. Anh được các cô nhân viên cấp dưới để ý đến. Thế rồi cũng đến lúc anh ngã vào lưới tình của một cô sinh viên vừa mới tốt nghiệp đến cơ quan anh để thực tập.

Anh những tưởng anh chỉ yêu chơi bời, ai dè anh yêu cô gái mới đó thật lòng. Thời gian đầu anh còn cố giấu mọi chuyện, nhưng đến khi vợ đã phát hiện ra làm um mọi chuyện lên thì anh dửng dưng mặc kệ không buồn nói thêm chuyện gì nữa.

Cứ thế anh sa vào mối tình ngoài luồng hoàn toàn dành toàn tâm toàn ý cho ả nhân tình trẻ đẹp mà quên hẳn gia đình đang êm ấm mà mình có với người vợ cùng tần tảo suốt bao nhiêu năm và cả thời gian bên nhau.

Tuy nhiên vợ anh lại giàu có, gia đình vợ khá giàu có. Anh chỉ mang danh là sếp thôi chứ thu nhập cũng chỉ đủ chi tiêu vì còn đi gặp khách hàng này nọ. Cái chức trưởng phòng của anh không dư dả khi nuôi thêm 1 cô bồ.

dau-doc-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Hay tn bố vợ đang bệnh, anh biết bố vợ có 5 tỷ. Chẳng phải nếu bố vợ mất thì số tiền đó sẽ thuộc về tay vợ anh sao. Nghĩ đi nghĩ lại mình không thể bỏ số tiền đó đi được. Anh vô cùng hào hứng và cùng cô bồ lập mưu để cùng lúc khiến bố vợ và vợ qua đời cùng nhau.

Anh đi mua thuốc thạch tím rồi giả vờ quay trở về nhà sống với vợ con êm đềm như trước kia. Anh cũng hứa với vợ sẽ sửa sai và cùng vợ chăm sóc người bố vợ đang ốm đau bệnh tật. Nhưng không, tất cả chỉ là giả vì anh còn có cả một kế hoạch kinh hoàng. Anh trở về nhà chăm chỉ vào phụ vợ nấu ăn. Mỗi tối anh đều pha một cốc sữa cho vợ và bố vợ uống. Mỗi lần một chút anh bỏ thuốc vào đó khiến bố vợ bị bệnh sớm mất, để vợ đau buồn quá nhiều anh sẽ cho hẳn 1 liều mạnh để vợ mất luôn.

Người đàn ông tàn nhẫn như anh không hề hay biết rằng mình đã bị vợ phát hiện ra điều đó từ ngay ngày đầu tiên. Chị đã thuê người theo dõi anh và cô bồ từ lâu nên mọi động tĩnh của họ chị đều quá rõ.

Người uống cái thuốc đó không phải ai khác mà chính là anh. Chính chị đưa cho anh cốc sữa mới nhưng lại là cốc mà anh lén bỏ thuốc vào mà không hề hay biết.

1 tuần sau, anh thấy mình có biểu hiện lạ mới cùng bồ đi khám thì phát hiện mình đang uống thứ thuốc kinh khủng đó. Vợ anh đến bệnh viện theo cả hai rồi nói:

-Anh có hài lòng về kết quả này không?? – anh lắp bắp:

- Em..em biết mọi chuyện rồi sao?? – chị cười lớn:

- Tất nhiên, ngay ngày đầu tiên anh về tôi đã biết ngay chẳng có gì tốt đẹp rồi.

- Nhưng em làm như thế với anh chẳng phải quá tàn nhẫn sao??

- Tàn nhẫn?? anh còn dám hỏi tôi câu đó sao?? Anh quên mất rằng chính anh mới là kẻ tàn nhẫn trước à?? – chị quay sang cô bồ anh nói tiếp:

- Còn cô, chắc cô cũng nên khám luôn đi. Những vỉ thuốc anh ta đưa cô uống có công dụng khác đấy.

Những vỉ thuốc tránh thai thật ra lại khiến cô ta vô sinh. Cô ta gào thét, anh cũng vậy cả hai trong bệnh viện đã phải chịu cái kết xứng đáng cho kế hoạch độc ác của bản thân mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...