kênh sao

Biết chồng cặp bồ, vợ không thèm đánh ghen mà chỉ mỗi ngày gọt cho anh 1 quả táo trước đi ngủ và sau 3 tháng thì kết quả không thể ngờ

Vợ ơi, táo của anh đâu? Nhưng Nga thản nhiên bước ra tay không:Không có táo đâu, từ hôm nay em sẽ không gọt táo cho anh nữa, anh có nhớ đã mấy tháng rồi vợ chồng mình chưa làm chuyện đó không? Anh không nghĩ em sẽ thắc mắc à?

Là 1 người phụ nữ thông mình, nếu vẫn còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình, khi phát hiện chồng ngoại tình, không nên lồng lộn đánh ghen theo kiểu chợ búa mà chị em hãy ngồi xuống suy ngẫm, tìm ra phương án giải quyết. Một khi chưa đến đường cùng thì đừng buông bỏ vội, vì hạnh phúc gia đình có thì dễ chứ giữ gìn thì khó vô cùng.

Ngày cưới được Nga làm vợ, Huy sung sướng thề sẽ không bao giờ phản bội vợ và khiến cô trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời.

Nhưng vài hôm trước, Nga đột ngột phát hiện có dấu son lạ trên cổ áo sơ mi của chồng, cô không hỏi, chỉ âm thầm theo dõi. Cuối cùng, điều đau đớn nhất cũng đến, Nga xác nhận chồng đang ngoại tình với cô đồng nghiệp.

Nhưng thay vì đánh ghen rầm rộ như những người phụ nữ khác, Nga lại bắt đầu thay đổi “chiến thuật” với chồng sau khi nghe đứa bạn thân tư vấn.

Tối đó, lại thấy chồng về khuya, Nga vẫn tươi cười niềm nở, cô gọt sẵn 1 đĩa táo tươi ngon rồi đưa cho chồng:

-Anh bị tiểu đường, ăn đĩa táo này trước khi đi ngủ rất tốt. Nhớ phải ăn hết.

Huy mỉm cười nghe lời ăn hết như để chuộc lại lỗi lầm của mình sau khi vừa làm 3 hiệp với bồ.

Từ hôm đó, suốt 3 tháng trời, tối nào Nga cũng gọt 1 quả táo cho chồng ăn trước khi đi ngủ. Nhưng càng ngày càng thấy chồng ít đi ra ngoài hơn, Nga biết kế hoạch của mình đã thành công.

Cho đến hôm nay, không thấy đĩa táo nào trên bàn, Huy cảm thấy thiếu thốn gì đó, anh liền gọi:

-Vợ ơi, táo của anh đâu??

Nhưng Nga thản nhiên bước ra tay không:

-Không có táo đâu, từ hôm nay em sẽ không gọt táo cho anh nữa, anh có nhớ đã mấy tháng rồi vợ chồng mình chưa làm chuyện đó không?? Anh không nghĩ em sẽ thắc mắc à??

Huy ấp úng:

-À ờ…tại công việc bận quá nên.

Nga cười khẩy:

pagenhdnbfgn

(Ảnh minh họa)

-Bận…bận quá nhỉ, hay do anh ăn táo có tẩm thuốc giảm bớt ham muốn của em lâu rồi nên không buồn đụng đến cả vợ lẫn bồ??

Huy nghe vậy thì sốc nặng:

-Em…em..nói gì vậy?? Bồ nào chứ??

Nga ngồi xuống nói:

-À, em biết anh có bồ từ mấy tháng rồi, nhưng giờ xem như anh và cô ta không mặn nồng chuyện giường chiếu nữa, nếu muốn lấy thuốc giải thì bảo em nhé.

Huy càng hoang mang hơn:

-Vợ ơi, anh xin lỗi mà, anh trót dại…anh..anh…

Nga bật khóc rồi bỗng dưng cô lật váy lên để lộ chiếc bụng toàn vết rạn đen xì:

-Phụ nữ chúng tôi hy sinh vì chồng vì con thế này cuối cùng để đổi lấy sự phản bội sao?? Nếu anh không ăn phải thứ thuốc đó thì bây giờ anh vẫn qua lại với cô ta sao?? Có phải vậy không?? Anh nói đi.

Huy liền giữ tay vợ rồi vội vàng giải thích:

-Không, không hẳn như thế đâu em, 1 phần là vì vậy, nhưng phần nhiều là vì sự quan tâm chân thành em dành cho anh nữa. Ngày nào anh cũng cảm thấy có lỗi khi ăn táo em gọt. Cô gái kia, không bao giờ quan tâm anh nhiều được như em. Anh đã sai rồi, thực sự anh đã phạm sai lầm rất lớn. Xin em hãy tha thứ cho anh 1 lần được không??

Thấy vợ không trả lời, Huy lại ôm chầm lấy cô:

-Anh biết em đã vất vả và hy sinh rất nhiều cho gia đình này, em xấu hơn trước kia, em béo hơn, da dẻ sần sùi cũng là vì chăm sóc bố con anh mà không có thời gian lo cho bản thân mình. Anh chỉ vì 1 phút lỡ dại, anh hứa từ nay sẽ yêu thương quan tâm em nhiều hơn, không bao giờ để em buồn phiền nữa.

Nga xúc động bật khóc, mặc dù Huy từng phản bội nhưng giờ cô chỉ còn cách tha thứ cho anh để êm nhà êm cửa. Đương nhiên sẽ có người nói cô ngu ngốc nhưng hạnh phúc gia đình không phải là thứ dễ dàng bỏ đi như vậy.

Còn Huy cũng đã cúi đầu hối hận, điều anh mong muốn nhất bây giờ là có 1 cuộc sống êm ấm bên người vợ tào khang của mình. Đến giờ, Huy mới nhận ra 1 điều: chỉ có vợ mới đúng là người luôn bên cạnh, hy sinh cho chồng nhiều nhất, vì thế những ông chồng hãy biết trân trọng người phụ nữ của mình thật nhiều.

Bình An / Theo Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...