kênh sao

Biết chồng có bồ, vợ giao luôn chìa khóa nhà cho cô ta còn mình rút hết tiền đi du lịch và cái kết 7 ngày sau

Đây là chìa khóa nhà chị. Em nói muốn chị đi để em về đó thay chân chị. Vậy chi giao nó cho em, em có thể tới ở ngay cũng được.

Lần này thì chồng Hạnh không thể nào chối cãi được nữa. Những bức ảnh cùng tin nhắn mà Hạnh thấy trong điện của anh đã nói rõ tất cả. Chồng Hạnh ngoại tình nửa năm nay với cô ta rồi.

Dạo trước Hạnh đã nghi nghi khi thấy chồng lén lút ra ngoài nghe điện thoại rồi nhắn tin cho ai đó mà lại vội vàng xóa tin nhắn ngay. Thậm chí có lần cô bạn thân nói nhìn thấy chồng Hạnh vào nhà nghỉ cùng cô gái lạ. Khi ấy Hạnh đang đi công tác không thể kiểm chứng được, nhưng cô có gọi cho mẹ chồng. Ai ngờ bà gạt phăng đi còn mắng cô:

- Chị vớ vẩn nó vừa vừa thôi. Con tôi không phải là loại mèo mả gà đồng. Mà chị xem lại mình đi đàn bà mà cứ bỏ chồng bỏ con ở nhà đi suốt ngày thì chồng nó theo con khác cũng đúng thôi.

- Con…

me-chong-khoc-blogtamsuvn-1

Mà chị xem lại mình đi đàn bà mà cứ bỏ chồng bỏ con ở nhà đi suốt ngày thì chồng nó theo con khác cũng đúng thôi. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy Hạnh chỉ biết lau nước mắt. Chồng cô lương tháng chỉ được có 5 triệu, cô không gồng gánh thì cái nhà này sao được như bây giờ. Từ anh chị em chồng đến bố mẹ chồng hàng tháng vẫn chờ viện trợ từ cô cơ mà. Thế mà họ chỉ bênh con trai chứ có nghĩ gì cho con dâu đâu.

Lúc ấy Hạnh đau khổ vật vã lắm nhưng muốn giữ bố cho con nên cô đành xuống nước khuyên nhủ chồng chứ chẳng dám làm ầm lên. Chồng Hạnh thì luôn miệng nói vợ yêu tâm, anh yêu vợ nhất, những gì họ nói với em chỉ là nhầm lẫn mà thôi… Cô tạm tin tưởng ở chồng. Nhưng giờ thì….

Cô chẳng thèm gọi gã chồng say mèm đang nằm vật ra giường mà tra hỏi nữa, Hạnh quyết định cầm điện thoại gọi cho nhân tình của chồng. Cô định chửi rủa cho ả 1 trận cho hả giận nhưng chẳng ngờ đầu máy bên kia vừa nhận cuộc gọi thì chính ả nhân tình của chồng Hạnh đã tru tréo:

- Chị còn cố gắng giam giữ anh ấy đến bao giờ. Chị cuốn xéo đi để anh ấy đón tôi về. Mẹ sề 2 lứa như chị anh ấy ngán tới tận cổ rồi. Chị có biết anh ấy chê chị xấu xí tới cỡ nào không đồ gái già…

Cứ thế cô ta nói xối xả, tai Hạnh như ù đi. Chồng Hạnh chê vợ với người tình đến mức ấy sao??

Điện thoại rơi xuống đất, Hạnh nằm vật ra đất. Lát sau mới lò dò mò dậy soi gương, rồi vén cái bụng rạn da lên. Từ ngày đẻ con thứ 2 xong bận bịu Hạnh chẳng có thời gian chăm sóc nhan sắc. Đi công tác cũng chỉ chúi vào công việc xong về nhà nghỉ ngủ. Trong khi bạn bè đồng nghiệp tranh thủ mua sắm rồi du lịch luôn.

Giờ thì Hạnh hiểu tại sao mọi người đang bàn tán là sếp sẽ không để cô đi công tác đợt này nữa và có thể sẽ thay vị trí của cô bằng một người khác. Cô không thể để mình mất vị trí mà cô phấn đấu bao lâu mới có được. Còn người chồng phản bội kia cô đã có cách.

nhan-tinh-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Hạnh cầm điện thoại lên gọi lại cho nhân tình của chồng:

- Chị muốn gặp em.

- Thích đánh ghen à, đến đây, con này chiều hết.

Ả bồ trâng tráo thách thức. Tới khi giáp mặt nhau ả còn định vẫy hội bạn của ả lại để đánh ghen ngược với Hạnh. Nhưng ngay lập tức Hạnh đã chìa chùm chìa khóa nhà ra:

- Đây là chìa khóa nhà chị. Em nói muốn chị đi để em về đó thay chân chị. Vậy chi giao nó cho em, em có thể tới ở ngay cũng được.

Ngay sau khi giao chìa khóa nhà cho bồ của chồng Hạnh đã rút hết tiền tiết kiệm trong ngân hàng của 2 vợ chồng rồi đưa con đi du lịch. 3 mẹ con cô cứ ung dung vui chơi, giờ thì chẳng tội gì cô phải khổ nữa. Sau chuyến đi này cô sẽ đưa 2 con dọn ra ở riêng và viết đơn. Cô sẽ sống cho cuộc sống của mình chứ không phải còng lưng gánh kinh tế cho nhà chồng để rồi họ khinh thường mình như vậy. Cô phải thay đổi mình mới không có nguy cơ bị thay thế ở công ty. Đó mới là điều quan trọng.

Cô sẽ làm đẹp, sẽ đưa các con đi chơi thường xuyên. Cô phải trở lại là cô hoa khôi của 7 năm về trước. 7 ngày sau chuyến du lịch 3 mẹ con Hạnh dắt nhau trở về, suốt quãng thời gian đi cô tắt máy để nhà chồng đỡ làm phiền. Vừa bước tới cửa nhà Hạnh sững sờ với cảnh tượng trước mắt.

Mẹ chồng cô lao từ trong nhà ra:

- Trời ơi con đưa bọn trẻ đi đâu mà giờ mới về để chồng con đưa con hồ ly về nhà này. Nó láo toét chửi cha mắng mẹ con ơi…

- Vậy mẹ cố dạy dỗ lại cô ấy cho ngoan đi. Từ nay cô ấy sẽ thay con kiếm tiền và hầu hạ cái gia đình này. Đơn con viết rồi đây mẹ nhắn chồng con kí giúp con.

Nói dồi Hạnh dắt 2 con đi trước sự ngỡ ngàng tột cùng của mẹ chồng. Chân bước đi mà cô thấy trong người nhẹ nhàng lắm…

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...