kênh sao

Biết ngày mai ra tòa, chồng tiếc rẻ gạ vợ lên giường lần cuối và cái kết sau 9 tháng cho đôi vợ chồng ham hố tới mức không dùng bao

Hùng chạy đến áp sát vào người vợ như muốn chửi 1 câu cho bõ giận nhưng khi thấy ngực vợ cứ phập phồng thì anh lại dịu dàng:"Nhưng..anh thì tiếc, hay là đằng nào mai cũng chia tay rồi, em chiều anh lần cuối đi.

Vợ chồng Hùng lấy nhau khi cả 2 còn quá trẻ, lúc đó, Hùng mới 22 tuổi còn vợ anh là Ly chỉ vừa tròn 19. Cũng chính vì vậy, khi về sống chung 1 nhà, 2 người tính trẻ con không thể nào dung hòa và chịu đựng được nhau nên xảy ra vô số mâu thuẫn bất đồng.

Ly thì tính hay ghen còn Hùng lại đào hoa, vô tâm. Có lần, tình cờ nhìn thấy Hùng đang khoác tay 1 cô gái khác, Ly đã lao vào cho cô ta 1 cái tát trời giáng nhưng sau đó mới biết cô gái kia là em họ mới ở quê lên của chồng.

Trong khi vợ như vậy, Hùng lại không biết nịnh nọt hay yêu chiều cô mà ngược lại toàn lớn tiếng mắng mỏ rồi bỏ nhà đi, có lần mấy ngày liền anh không về nhà, vợ gọi cũng không nghe máy.

Ly khi ấy mới nhận ra lấy chồng quá sớm là 1 sự sai lầm của mình, cũng chính vì còn ít tuổi nên 2 vợ chồng Hùng vẫn kế hoạch chưa chịu sinh con. Đến nay cưới nhau về cũng được 3 năm, họ vẫn sống theo kiểu “mạnh ai nấy sống” .

Đến 1 lần, ngày sinh nhật Ly, cô đã nhắn tin cho chồng từ sớm rồi ăn mặc lộng lẫy chờ chồng về đón đi ăn nhà hàng nhưng mòn mỏi tới tận 12 giờ đêm mới thấy chồng loạng choạng bước vào nhà. Ly không chịu được nữa, cô liền ném tờ đơn ly hôn vừa soạn ra trước mặt chồng rồi nói:

-Anh ký vào đây, tôi và anh không còn dính líu gì đến nhau nữa cho nhẹ đầu.

Hùng ngơ ngác:

-Cô lại dở trò gì thế?? Đúng là đồ trẻ con vớ vẩn.

Ly nghiêm túc nói:

-Tôi không thể sống với người chồng vô trách nhiệm như anh được, đến cả sinh nhật vợ cũng quên, ly hôn đi.

Nói rồi cô chạy vào phòng đóng cửa cái sầm bỏ mặc chồng ngủ ngoài phòng khách.

Lúc đầu cứ nghĩ Ly chỉ nói đùa nhưng lần này cô làm quyết liệt, sau khi nộp đơn xong xuôi, chỉ chờ ngày tòa gọi lên giải quyết, Ly có vẻ thỏa mãn lắm.

Nhưng tới khi nhận được giấy báo của tòa hẹn ngày mai lên tòa thì bỗng nhiên Ly thấy buồn buồn khó chịu.

Đang mân mê tờ giấy thì thấy chồng về, Ly nói lớn:

ly-hon-blogtamsuvn1

(Ảnh minh họa)

-Ngày mai lên tòa đấy.

Hùng nhìn vợ với vẻ mặt khó chịu:

-Lên thì lên sợ gì, nhưng mà…em không thấy chút hối tiếc nào à??

Ly cười khẩy:

-Sao phải hối tiếc loại người như anh??

Hùng chạy đến áp sát vào người vợ như muốn chửi 1 câu cho bõ giận nhưng khi thấy ngực vợ cứ phập phồng thì anh lại dịu dàng:

-Nhưng..anh thì tiếc, hay là đằng nào mai cũng chia tay rồi, em chiều anh lần cuối đi.

Ly đẩy chồng ra:

-Anh điên à?? Không.

Hùng càng dí sát vào người vợ:

-Đi mà, anh xin em đấy, cho anh ân huệ cuối cùng đi, coi như làm kỷ niệm, em không nghĩ đến ân tình của chúng ta bao năm qua sao??

Thấy vợ có vẻ xuôi xuôi, Hùng liền bế thốc cô lên giường, không kịp để vợ trở tay, Hùng đã lột váy cô xuống và làm luôn vài hiệp cho bõ.

Đêm đó, 2 vợ chồng nằm cạnh nhau bỗng nhiên Ly lại thổn thức không muốn chia tay.

Sáng mai, Hùng viện cớ đau bụng để không đến tòa vậy là chuyện ly hôn vẫn chưa giải quyết xong.

Ai ngờ khoảng 1 tháng sau, Ly đột nhiên phát hiện mình có thai, cô khóc lóc nói với chồng:

-Hay là chờ tôi sinh xong đã, rồi tính tiếp, tất cả cũng tại anh dụ dỗ tôi, lại còn không dùng bao, đồ sở khanh.

Hùng mỉm cười gật gù:

-Ừ, dù sao cũng là lỗi của anh, anh sẽ chịu trách nhiệm về những việc mình làm.

9 tháng sau, Ly sinh ra 1 cậu con trai kháu khỉnh bụ bẫm, 2 bên gia đình đều vui mừng khôn xiết. Nhìn đứa con bé bỏng, bỗng nhiên Ly và Hùng nhìn nhau bật khóc. Hùng nắm tay Ly nói:

-Vợ chồng mình đừng ly hôn nữa em nha, con mình cần có 1 gia đình hoàn chỉnh, chúng ta không thể để nó chịu thiệt thòi được.

Còn Ly từ sau khi làm mẹ, cô cũng không còn tính trẻ con hay hờn dỗi nữa mà đã chín chắn hơn rất nhiều. Cô gật đầu đồng ý và hứa sẽ cùng chồng yêu thương đùm bọc xây dựng 1 gia đình hạnh phúc.

Bình An / Theo Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...