kênh sao

Bỏ bạn trai nghèo lấy chồng ngoại quốc để rồi đêm tân hôn phải gọi điện cầu cứu bạn trai cũ vì chồng Tây bắt mình làm điều này

Hoa nhanh chóng kết hôn với anh Tây kia vì sợ đêm dài lắm mộng, để người cướp mất anh. Hoa đâu ngờ sự nông nổi, nóng vội, chưa tìm hiểu kĩ của mình lại khiến Hoa lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười trong đêm tân hôn ấy.

Thắng là chàng trai hiền lành, chịu khó, ở cái làng này, ai cũng muốn yêu được Thắng. Chỉ cần lấy được người con trai như vậy thì không biết có giàu có được hay không nhưng ít nhất thì không lo chết đói. Tuy hoàn cảnh gia đình Thắng nghèo, trong tay Thắng cũng không có nhiều tiền nhưng Thắng tin, con người chẳng ai nghèo mãi được nếu như có chí. Mà sở dĩ Thắng quyết tâm như vậy là vì trong lòng Thắng đã có người thương rồi. Thắng thương Hoa, cô gái cùng làng.

Hoa là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Một cô gái như Hoa lại chấp nhận yêu một chàng trai nghèo như Thắng thì đúng là thiệt thòi cho Hoa quá rồi. Vậy nên Thắng tự nhủ với lòng mình để không phụ lại tình yêu thương và niềm tin Hoa dành cho mình, Thắng càng phải xây dựng được sự nghiệp để Hoa được nở mày nở mặt.

Cứ tưởng tình yêu của cả hai sẽ bền chặt và sớm ngày đơm hoa kết trái thì đùng một cái xảy ra chuyện không ngờ ấy khi Hoa lên thị trấn xin được việc làm.

Hoa làm dọn dẹp trong một nhà hàng nước ngoài. Vì là công việc dọn dẹp nên Hoa cũng chẳng cần biết tiếng. Khách khứa ở đây ai cũng sang trọng, lịch thiệp, ăn mặc bóng bẩy khiến Hoa lóa hết cả mắt. Hoa chợt nghĩ, so bên ngoài với họ, Hoa cũng chẳng có kém cạnh gì. Vậy mà tại sao Hoa lại phải chịu sự bất công thế này chứ. Giá như Thắng là một người giàu có thì chắc chắn Hoa sẽ không phải chịu khổ thế này. Nhắc đến Thắng Hoa mới nhớ ra. Khi ở làng, cả hai ngày nào cũng phải gặp nhau vài bận mà vẫn thấy nhớ.

rinh-chong-di-tam-toi-dau-don-phat-hien-su-that-vi-sao-anh-bat-t-6c55fb

(Ảnh minh họa)

Bây giờ lên đây đi làm rồi, công việc cũng tương đối bận rộn khiến cho Hoa chẳng có thời gian mà về thăm Thắng. Ấy là Hoa viết thư nói với Thắng như vậy. Nhưng thật ra thì Hoa muốn dành chút thời gian còn thừa lại của mình để tìm một người con trai khác thay thế Thắng. Lên thành phố, được chứng kiến những người giàu có, điều kiện, Hoa đã chán Thắng rồi. Bằng chứng là mấy lần Hoa không về được, Thắng đón xe lên thăm thì Hoa toàn tìm cách né tránh đấy thôi. Còn Thắng, trong lòng Thắng cũng đã thấy bất an trước sự cư xử lạ lùng của Hoa như vậy.

Một thời gian lạnh nhạt với Thắng thì Hoa cũng tìm được tình yêu mới. Mà là một tình yêu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, ghen tỵ ra mắt khi Hoa yêu được một anh trai Tây. Tuy là Tây đấy nhưng anh ta lại biết tiếng nên giao tiếp của Hoa mới trở nên dễ dàng được. Anh ta thường khen Hoa xinh đẹp và chẳng tiếc tiền mua cho Hoa những món quà giá trị. Chính những thứ hào nhoáng ấy đã khiến cho Hoa nhanh chóng bị quyến rũ và quyết định từ bỏ Thắng.

-Chia tay đi.

-Đang yên đang lành sao em lại đòi chia tay.

-Lành lành cái gì. Anh nghèo kiết xác, lo được gì cho tôi mà lành với rách. Giờ tôi tìm được người đàn ông hơn anh rồi, anh cũng nên buông tay đi thì hơn.

-Nhưng chẳng phải trước đó em từng nói với anh rằng em yêu anh, anh là sự lựa chọn tốt nhất của em.

-Đó là vì ở cái làng này, tôi không tìm được ai hơn anh cả, nhưng khi ra ngoài rồi, tôi đã tìm được người tốt hơn anh cả vạn lần, còn giàu có, đương nhiên là tôi phải bỏ anh rồi.

trai-tay-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Thắng sững sờ trước những lời Hoa nói. Nhưng Hoa đã nói hết những điều Hoa nghĩ trong lòng ra rồi, Thắng còn muốn níu kéo làm gì nữa đây. Thắng đồng ý chia tay để Hoa đi tìm hạnh phúc mới.

Hoa nhanh chóng kết hôn với anh Tây kia vì sợ đêm dài lắm mộng, để người cướp mất anh. Hoa đâu ngờ sự nông nổi, nóng vội, chưa tìm hiểu kĩ của mình lại khiến Hoa lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười trong đêm tân hôn ấy.

Đã chuẩn bị xong mọi thứ, Hoa tin chồng Tây sẽ rất hài lòng về mình. Ai dè vừa mới cởi đồ leo lên giường thì anh chồng Tây đã cười nhạt:

-Em với người yêu cũ đã như thế này với nhau bao nhiêu lần rồi.

-Chưa từng anh ơi, em từ từ trước đến nay vẫn luôn giữ gìn mà.

Chồng Tây nhìn Hoa cười nhếch miệng rồi lôi ra một sợi dây thừng đòi trói Hoa lại để thử cảm giác mạnh. Hoa sợ hãi, chắp tay lắp bắp cầu xin nhưng chồng Tây nhất định không buông tha. Hoa không muốn chịu cảnh chăn gối đau đớn này bèn bất đắc dĩ gọi điện cho Thắng đến cứu mình. Thắng biết chuyện này không hay ho gì nhưng lúc này nếu Thắng không đến thì chỉ sợ Hoa sẽ đau đớn. Nhưng còn nếu Thắng đến thì mọi người sẽ nghĩ ra sao về Thắng. Thắng đành gọi điện cho em gái của Hoa giả vờ bị tai nạn để Hoa có thể về nhà ngay tránh được đêm tân hôn rùng rợn kia. Nhưng liệu có tránh mãi được không?? Hoa rơi nước mắt. Cứ nghĩ đến cảnh gần gũi chồng Tây là Hoa lại sợ hãi. Giá như Hoa đừng vội vã lấy chồng khi chưa tìm hiểu kĩ và không tham giàu phụ tình Thắng thì mọi chuyện đã không đi đến bước đường này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...