kênh sao

Bố của cô bồ gọi điện: “Cháu à, cháu có thể để chồng mình lấy con gái bác làm vợ 2 được không, tháng này nó đã tự tử 2 lần rồi”

Câu nói của người vợ khiến bố cô bồ phải xấu hổ nhục nhã vô cùng. Thay vì van xin cô đồng ý, gia đình ông lại phải quỳ gối van xin cô tha thứ.

Chưa bao giờ cô nghĩ mình rơi vào hoàn cảnh éo le đau đớn như thế, chồng cô có bồ và cô thậm chí còn bị cô ta ghen ngược. Uất ức tức nghẹn nhiều khi cô chỉ muốn cho cô ta 1 can axit cho hả dạ nhưng vì con nên cô cố kìm nén.

Chồng cô 1 mặt về xin lỗi hứa hẹn với vợ rằng sẽ chia tay cô bồ, 1 mặt lại làm sao để bồ không giận dỗi. Cô đau khổ nhiều lắm, nhiều lần cô muốn chia tay quách cho xong nhưng vì còn yêu chồng vì thương con và không muốn dâng chồng cho con hồ ly đó dễ dàng nên cô quyết không buông tay. Cuộc sống của 3 người cứ trôi qua mệt mỏi. Dù cho mẹ chồng và anh chị em chồng kéo nhau đến dằn mặt bảo rằng:

- Nhà tôi chỉ có 1 cô con dâu/ em dâu là cái My, chúng tôi không chấp nhận ai bước vào nhà mình nữa hết. Nên cô hãy biết thân biết phận mà buông tha cho con trai của chúng tôi đi. Mặt dày thì cũng dày vừa phải thôi chứ, sao để cái thớt nó cũng không dày bằng vậy. Nếu thấy mình xinh và có bản lĩnh thì đi kiếm trai chưa vợ mà yêu sao cứ bám lấy con trai tôi làm gì.

chong-so-sinh-con-trai-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nhưng cô ta vẫn trơ lì và nói:

- Cháu sẽ chứng tỏ cho bác xem cháu mới là cô con dâu phù hợp nhất hơn nữa anh Tiến yêu cháu. Bọn cháu sinh ra là dành cho nhau.

- Cô đúng là hết thuốc chữa rồi, thật không hiểu nổi bố mẹ cô dạy cô kiểu gì.

Anh chồng đòi chia tay bao lần nhưng cô ta vẫn dụ dỗ lôi kéo về phía mình cho bằng được. Ngày nào cô ta cũng gửi video lòa lồ của mình rồi uốn éo đòi làm tình nên anh lại càng không thể dứt ra. 1 hôm vợ và gia đình bắt chọn 1 là bồ hai là vợ con với gia đình, anh phải chọn 1 trong 2. Nên anh chồng đành phải dứt khoát với con hồ ly tinh đó. Cô ta khổ sở đòi tự tử, thấy vậy ông bố liền mếu máo gọi điện cho cô vợ:

- Cháu à, bác biết làm thế này là tàn nhẫn với cháu nhưng cháu có thể để chồng mình lấy con gái bác làm vợ 2 được không, tháng nay nó đã tự tử 2 lần rồi. Cứ thế này thì nó sẽ chết mất, xin cháu hãy mở lòng từ bi.

Nghe xong cô vợ thấy nực cười quá liền cười thành tiếng.

- Cháu xin trả lời bác thế này nhé: Thứ nhất con bác hư là vì có những ông bố nhu nhược hay dung túng cho lỗi lầm của con cái như bác. Bác nghĩ mỗi mình con gái bác đau khổ thôi à, còn cháu, 2 đứa con của cháu và gia đình cháu thì sao?? Liệu bác và con gái bác đã bao giờ nghĩ tới cảm xúc của bọn cháu chưa?? Biết sai mà vẫn đâm đầu vào thì liệu có quá ích kỉ và ngu ngốc không ạ.

- Thứ 2, chuyện hôn nhân không phải trò đùa mà nói xin hay cho là được. Gia đình nhà chồng cháu đã nói sẽ không bao giờ chấp nhận con gái bác rồi, sao cứ cố đâm đầu vào làm gì cho khổ. Người bỏ con gái bác là chồng cháu chứ đâu phải cháu đâu mà bác đi cầu xin sự thương hại của cháu làm gì.

bo-xin-lam-vo-hai-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- Thứ 3, nếu con gái bác cũng lấy chồng và rồi chồng cô ấy cặp bồ. 1 ngày đẹp trời người phụ nữ đó xuất hiện à không bố của cô ấy xuất hiện xin cho con mình làm vợ 2, vợ 3 của anh chồng như bác đang xin cho con mình bây giờ. Thì liệu khi đó bác có chấp nhận được không và cô con ái bác có đồng ý cho họ bước vào nhà mình hay không?? Chưa kể cô ta còn ghen ngược rồi đòi đánh con gái bác nữa, đấy bác thấy nó vô lý và đánh kinh tởm chưa?? Cháu chỉ nói từng đó thôi, bác tự trả lời những câu hỏi đi nhé. Cháu chào bác.

Nghe cô nói xong ông bố đó tự thấy xấu hổ và nhục nhã vô cùng. Ông ta cấm không cho con mình qua lại với chồng cô nữa thậm chí còn gọi điện lại xin lỗi cô và gia đình. Sau sóng gió đó cô vợ cũng chán nản và đau đớn vô cùng, thỉnh thoảng nỗi đau lại khiến cô nhức nhói. Nhiều lần cô bảo với chồng mình rằng: ‘Anh làm chồng làm cha thì làm cho tử tế còn nếu vấn hám của lạ ngoài kia thì next. Làm bố rồi hãy ăn ở cho phải để tích đức cho con cái. Nếu muốn con mình sau này có cuộc sống hạnh phúc thì hãy làm gương cho nó. Và anh cũng đừng có tùy tiện đi làm tổn thương những người đàn bà ngoài kia. Rồi có ngày bị quả báo hối không kịp đấy”. Nói rồi cô bỏ đi, phận đàn bà đúng là khổ. Khi yêu thì người ta ngọt ngào, chạy theo mơn trớn cung phụng, khi có được rồi thì mặc sức làm đau, làm tổn thương rồi nói cậu “xin lỗi” qua loa là xong chuyện, càng nghĩ cổ họng cô càng nghẹn ứ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...