kênh sao

Bỏ thuốc mê vào cốc nước của bạn gái để kéo lên giường, nào ngờ về tới nhà thấy em đăng status mới tá hỏa kéo quần xuống kiểm tra

Em bị HIV thật sao em, hay là em chỉ đăng cho vui thôi. Hôm nay anh thấy em còn trong trắng mà?

Tình cờ quen Mai qua Facebook, Long đã bị hớp hồn vì cô gái khá xinh và duyên. Nói chuyện với nhau 2 ngày họ đã nảy sinh cảm tình. Vốn là chàng trai có sở trường săn gái trên mạng nên Long nhanh chóng muốn hẹn hò và gặp gỡ Mai ngoài đời.

Tất nhiên xem những bức ảnh mà Long up trên mạng thì chẳng cô gái nào có thể từ chối. Long là thiếu gia con nhà giàu mà, nhưng thực ra đó chỉ toàn là những bức ảnh ảo. Biệt thự rồi bộ sưu tập xe toàn là cop trên mạng. Nhà Long thực chất cũng không quá giàu, nhưng vì ăn chơi đua đòi nên Long cũng phá của bố mẹ cơ số tiền. Chắc chắn chẳng cô nào biết anh ta thay người yêu như thay áo và có sở thích muốn lên giường với gái còn zin.

Mỗi lần có được sự trong trắng của một cô nàng nào đó thì Long lại lặn mất tăm và khóa face. Có cô muốn vạch bộ mặt thật của Long liền bị hắn ta thuê đầu gấu dọa cho một trận khiến mấy cô này cũng kinh hồn bạt vía không dám ho he gì nữa.

nguoi-yeu-blogtamsuvn (1)

Và ngay khi thấy mặt bạn gái trên mạng Long đã nuôi ngay ý đồ đưa Mai vào nhà nghỉ vì sự thật cô ấy quá xinh đẹp. (Ảnh minh họa)

1 tuần sau khi quen Mai đồng ý gặp Long ngoài đời thực. Và ngay khi thấy mặt bạn gái trên mạng Long đã nuôi ngay ý đồ đưa Mai vào nhà nghỉ vì sự thật cô ấy quá xinh đẹp. Lại còn vừa mới tốt nghiệp cấp 3 nữa:

- Lớp em đi dã ngoại ngày ra trường nên em mới có cơ hội đi mà không bị bố mẹ nghi ngờ đấy. May quá xe đi được khoảng 1km thì em xin xuống kêu đau bụng. Nghĩ gần nhà nên cô chủ nhiệm không nghi ngờ gì. Rồi em bắt xe lên đây với anh ngay.

- Thế à, em có mệt lắm không, nếu mệt tí anh đưa vào nhà nghỉ nghỉ ngơi rồi chiều bắt taxi về. À mà thôi vào nhà nghỉ em không mang chứng minh thư nhỉ.

- Em có mang theo đây nhưng em không vào đó đâu. Mình đi chơi rồi chiều em về luôn.

Long liếc ngay cái chứng minh thư Mai chìa ra, biết cô nàng rất thận trọng nên Long không ép. Đưa bạn gái đi ăn đi chơi mà Long mừng thầm vì biết Mai đã tròn 18 tuổi trước khi họ quen nhau rồi.

Lợi dụng lúc Mai không để ý Long lại dở nghề cũ, đó là lén lấy viên thuốc mê bỏ vào cốc nước cho bạn gái uống. Và rồi kịch bản mà Long làm với nhiều cô gái khác đã lặp lại với Mai. Khi bạn gái đã không còn sự phản kháng, Long bắt taxi đưa Mai vào nhà nghỉ.

Và rồi khi giọt máu hồng rơi ra trên ga giường, Long hả hê sung sướng tột cùng. Long nhanh chân thu dọn chiến trường và chuồn thẳng trước khi Mai tỉnh giấc. Long tắt điện thoại và đi nhậu với bạn bè tới tận 11 giờ đêm mới về. Vậy là lại 1 cô gái nữa bị Long cướp mất cái ngàn vàng.

Về đến phòng đã say khướt và Long quyết định mở điện thoại lên xem tình hình có gì mới không. Và như những gì anh dự đoán, 50 cuộc gọi nhỡ của Mai kèm những tin nhắn chửi rủa. Long chẳng mảy may quan tâm, vào lại cái facebook mình dùng tán tỉnh Mai lần cuối cùng thì choáng váng khi thấy dòng trạng thái bạn gái mới đăng:

thuoc-me-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

- Cuộc đời này chẳng còn được bao lâu nữa. Báo cho các anh từng ngủ với mình và từng dùng thủ đoạn lừa mình lên giường biết là chiều nay mình có kết quả dương tính với HIV rồi. Hận thằng người yêu mình yêu hết lòng đã đưa mình tới chỗ chết.

Long chết điếng người. Tự dưng thấy khắp người ngứa điên đảo. Vội vàng gọi điện cho Mai:

- Em bị HIV thật sao em, hay là em chỉ đăng cho vui thôi. Hôm nay anh thấy em còn zin mà??

- Đồ giả đấy, những kẻ như anh thì nhận cái kết này xứng đáng thôi. Tôi hận các người. Xem chỗ đó đã sưng phồng ra chưa?? Đi viện kiểm tra nhanh còn kịp không tới khi chết lại không biết lý do. Nói chung người tôi toàn bệnh thôi, tôi biết thừa anh chuyên đi lừa các cô gái nhẹ dạ rồi. Hôm nay cho anh 1 vố coi như thay mặt các cô ấy trả thù luôn.

Long giật bắn mình vội vàng tụt quần ra kiểm tra rồi choáng váng ngất luôn tại chỗ. Mẹ Long vào xem con thế nào thấy con nằm đơ ra đó liền gọi xe cấp cứu. Tiếng còi cấp cứu hú dài, Long mơ màng thấy thân hình mình đang bay bổng trên cao. Số phận của anh sẽ ra sao đây??

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...