kênh sao

Cách xử lý chồng ngoại tình thông minh không những lấy được căn nhà 4 tỷ cho con mà còn khiến chồng phải bán cả công ty để trả nợ

Em biết anh không thương em nữa nên sớm muộn gì em cũng phải ra đi nhưng xin anh hãy thương lấy cu Bin. Nó là giọt máu của anh, nó rất quý anh. Không có anh con đã thiệt thòi rất nhiều.

Chính Hoa cũng không ngờ Thành – người chồng mẫu mực hết lòng thương yêu con lại có thể có ngày phản bội vợ con như vậy. Trước đây với anh vợ con là tất cả nhưng từ cái ngày gặp kẻ khốn nạn kia trên bar anh đã bị ăn bùa mê thuốc lú của ả.

Thậm chí cái thai trong bụng ả bây giờ chắc gì đã là của anh, ả chỉ muốn đi tìm người đổ vỏ thế nhưng anh vẫn u mê bám chặt lấy ả không rời. Con Hoa bện hơi bố, không có bố ôm là không ngủ được ấy vậy mà bây giờ đêm nào thằng bé cũng khóc lóc vật vã đợi bố về.

Cả nhà chồng cô đều đã hết cách để gọi chồng Hoa về. Chính vì thế ả khốn nạn kia mới càng được đã vênh mặt. Ả ngang nhiên đăng cả hình chồng cô lên facebook khoe khoang mà chẳng chút sợ sệt gì. Hoa điên lắm, cô đã nghĩ đến chuyện ly hôn vì biết chồng mình chẳng còn thiết gì đến vợ con nữa.

Nhưng sau khi nói chuyện với người phụ nữ trước đây cũng đã bị ả khốn nạn đó trói chặt. May sao anh tỉnh ngộ để về với gia đình thì dường như mọi suy nghĩ của Hoa đã thay đổi.

Giờ bỏ chồng thì mẹ con cô ra đi tay trắng. Căn nhà 4 tỷ và cả công ty của chồng sau này rơi hết vào tay con hồ ly kia chứ con trai kia đâu có được gì. Và rồi đứa con hoang kia được hưởng hết.

Vậy là những lần hiếm hoi chồng về nhà Hoa không nổi khùng lên hay gây sự với anh như mọi khi nữa. Cô để con quấn quýt bố và ngọt nhạt tỉ tê với chồng:

chong-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

– Em biết anh không thương em nữa nên sớm muộn gì em cũng phải ra đi nhưng xin anh hãy thương lấy cu Bin. Nó là giọt máu của anh, nó rất quý anh. Không có anh con đã thiệt thòi rất nhiều.

– Anh chưa bao giờ không thương con cả. Nhưng giữa chúng ta hết tình cảm rồi.

– Em biết thế nên em không dám đòi hỏi gì cho mình cả, chỉ xin anh thương con, cho con một chút để dành mai sau. Em sẽ nuôi con để anh không khó xử nhưng nó sống với em sẽ không thể sung sướng bằng với anh.

– Anh sẽ không để con phải khổ.

– Vậy em xin anh hãy cho con ngôi nhà này. Anh còn cả công ty và rất nhiều tiền, mẹ con cô ấy sống cả đời sung sướng.

– Để anh nghĩ.

– Một chút cho giọt máu của mình anh cũng phải nghĩ ngợi sao.

Cứ như thế Hoa vừa tỉ tê vừa thúc ép cuối cùng thì chồng cô cũng đồng ý sang tên căn nhà 4 tỷ cho con trai và yêu cầu cô gửi đơn ly hôn. Xong được bước đầu tiên, Hoa lấy lý do cho con được gần bố thêm ít nữa không khổ thân nó để kéo dài thời gian.

Trong quãng thời gian ấy cả gia đình chồng Hoa dạy cho con trai 1 bài học. Họ đã giúp đối thủ của con trai trong chuyến làm ăn lớn khiến cho Thành thất bại thê thảm. Kết quả Thành phải bán cả công ty để trả nợ.

Lúc ấy Hoa mới đưa đơn ra tòa. Chồng cô tay trắng, căn nhà 4 tỷ thuộc về con cô, ả bồ kia giờ thấy Thành hết giá trị lợi dụng thì cũng đường ai nấy đi.

Minh Minh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...