kênh sao

Cách xử lý khôn ngoan của cô vợ sề khi nhân tình của chồng đến tận nhà bắt vạ cái thai 3 tháng khiến chị em nể phục

Tôi là ai á? Nực cười...chị ngu ngơ thế này chả trách chồng chị ngoại tình mà không biết. Giới thiệu cho chị biết tôi là nhân tình của chồng chị. Anh ấy làm tôi có thai 3 tháng rồi...chị tính thế nào đi. Chồng chị thề non hẹn biển sẽ yêu và lấy tôi. Giờ c

Phương lấy Tuấn đến nay đã được gần 2 năm, cô vốn là người người phụ nữ đảm đang lại thông minh. Ấy thế nhưng ngày mới về làm dâu thì Phương vốn không được lòng mẹ chồng và cô em chồng khó tính. Mẹ chồng chê Phương là gái quê nên suốt ngày hành họe, còn cô em chồng được chiều chuộng từ bé nên cứ ăn hiếp Phương suốt. Ấy thế nhưng Phương nhịn vì không muốn mang tiếng chị dâu khó tính.

Phải tới khi Phương quyết định mang thai thì lúc đó gia đình chồng mới coi trọng cô. Mẹ chồng ngày nào hầm đồ bổ cho Phương ăn dưỡng thai, còn về Tuấn thì khỏi bàn. Anh chăm vợ vô cùng chu đáo.

Mang thai rồi điều Phương lo nhất là chồng đi gái, vì đàn ông có nhu cầu cao, trong thời gian vợ bầu thường hay ra ngoài tìm gái lắm. Phương cứ phải quán triệt chồng suốt.

- Anh liệu liệu mà xem đó. Em mang thai mà anh đi gái là em không tha đâu.

 

- Biết rồi, anh đâu có ngu chứ?? Vợ cứ an tâm đi.

Tưởng chồng nói vậy là mọi chuyện tốt đẹp cả, ai mà ngờ sinh xong Phương xập xệ đi trông thấy. Càng như thế cô càng quản chồng chặt hơn. Ai ngờ hôm đó đi chợ về thì Phương thấy một cô gái trẻ trung bước vào nhà mình rồi ngồi phịch xuống ghế như thế cô ta là người quen trong nhà. Lúc đó Phương có hơi tức nhưng cũng nhẹ giọng.

- Cô là ai?? Tới đây có việc gì không??

Cô gái kia nghe Phương nói câu đó thì cười khẩy.

- Tôi là ai á?? Nực cười…chị ngu ngơ thế này chả trách chồng chị ngoại tình mà không biết. Giới thiệu cho chị biết tôi là bồ của chồng chị. Anh ấy làm tôi có thai 3 tháng rồi…chị tính thế nào đi. Chồng chị thề non hẹn biển sẽ yêu và lấy tôi. Giờ chị tính sao đây??

Nghe đến đó mà Phương tái nhợt đi, lúc này cô mới biết là cô gái kia chính là bồ của chồng. Ở trong hoàn cảnh đó nhiều người sẽ chọn cách đánh ghen luôn nhưng Phương bình tĩnh lại, cô bồ đang mang thai. Lao vào đánh nhau lỡ cô ta bị làm sao thì cô lại càng thiệt thân, muốn mọi chuyện rõ đầu đuôi nên Phương cầm điện thoại gọi mẹ về.

Mẹ chồng vừa về thì Phương giới thiệu luôn.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

- Mẹ à, đây là cô người yêu chồng con. Anh ấy hứa hẹn yêu đương rồi đòi cưới cô ta. Cô ta cũng đang mang thai, được 3 tháng rồi..nên hôm nay đến để đòi danh phân

Mẹ chồng Phương lúc đó hậm hực quát lên.

- Con dâu tôi đẹp thế kia mà cô dám nói con trai tôi đòi bỏ nó à?? Được lắm, đã vậy để tôi gọi nó về.

20 phút sau thì Tuấn đã có mặt ở nhà, lúc này Phương nhẹ nhàng ra khóa cửa rồi khuyên bảo mọi người nói nhỏ nhẹ trong nhà vì sợ hàng xóm điều tiếng. Tuấn thấy cách hành xử của vợ như vậy thì quỳ xuống.

- Em tha cho anh…anh sai rồi.

- Chuyện tha hay không em chưa bàn tới. Em muốn anh là có đúng anh hứa hẹn cưới cô ta không. Cô ta đang mang thai đứa con của anh.

- Không có. Anh không đời này làm cô ta có thai cả. Vì em mới sin, đang ở cữ nên anh thèm quá mới đi ngủ với cô ta có 2 lần thôi. Cô ta cố tình bắt anh ‘đổ vỏ”.

Nghe chồng nói câu đó thì Phương nhìn bồ.

- Cô nghe chồng tôi nói rồi đấy. Là vì tôi mới sinh xong không cho anh ấy ân ái được nên anh ấy mới tìm đến cô. Chứ chồng tôi chẳng yêu thương gì cô. Thằng đàn ông nào ngoại tình chẳng nói lời ngọt để gái theo. Cô ngu nên mới tin là thật thôi. Còn đứa bé nếu là con chồng tôi thì đợi cô sinh xong chúng ta sẽ làm xét nghiệm ADN, còn cô vu khống thì tôi sẽ kiện cô ra tòa đấy.

Cô bồ lúc nãy thì hống hách, giờ sợ quá cụp đuôi van xin.

- Thôi…thôi chị ơi. Tôi sai rồi. Đúng là đứa bé không phải con chồng chị. Chị hành xử thế này tôi sợ lắm rồi…chị mở cửa đi cho tôi về. Tôi không dám đến đây nữa đâu.

Nói rồi cô bồ chạy luôn, lúc này Phương mới òa khóc. Tất cả cô chỉ có nhẫn nhịn không muốn làm to chuyện ra mà thôi. Mẹ chồng Phương rồi cô em chồng quay ra đánh đập Tuấn.

- Vợ mày nó tốt thế mà còn không biết giữ. Mày mà còn ngoại tình nữa thì cút ra khỏi nhà.

Thế mới nói đàn bà đánh ghen chẳng được gì cả, cách hành xử của Phương khiến cả bồ lẫn gia đình chồng nể phục. Thế nên đàn bà không phải hơn nhau ở tấm chồng mà hơn nhau ở cách giữ chồng.

An Vy / Thể thao Xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...