kênh sao

Cần 200 triệu chữa bệnh cho mẹ, cô gái đăng status: “Tìm 10 người đàn ông, 20 triệu/đêm” chỉ có 1 người liên lạc nhưng xong việc thì đưa ra đề nghị không ngờ

Rất nhiều người nhìn vào khó mà chấp nhận được một người con gái như cô khi sẵn sàng rao bán mình trên mạng.

Cô từng có người yêu, từng trao cái ngàn vàng cho anh ta rồi bị anh ta bỏ rơi. Dĩ nhiên, những đau khổ và tổn thương lâu dần cũng qua đi và chai sạn. Chỉ có điều rất nhiều khi cô thấy hối hận vì điều đó. Giống như lúc này, vì thất nghiệp lại còn bị bạn trai bỏ rơi thì mẹ cô mắc bệnh.

Ai thương cho cô gái tội nghiệp đó bao giờ. Trong trắng của cô thì chẳng còn để mà rao bán, cô đành đem thân mình rao bán một cách khác với cái giá rẻ hơn. Nhưng cũng chẳng ai mua bởi vì, con gái chẳng còn trinh thì biết được là hàng sạch đến đâu. Với cái status cô đăng: “Cần tìm 10 người đàn ông qua đêm, 20 triệu/đêm làm gì cũng được” thì chẳng có người đàn ông nào lại sẵn sang chi ra số tiền đó dành cho một cô gái lạ. 1 đêm hình như đã quá đắt rồi.

Chờ đợi cả đêm nhưng chỉ có duy nhất một người đàn ông tìm đến với cô. Thôi thế coi như cũng là một phần mà chống cự được với những gì cô cần vào lúc này rồi.

Chỉ cần cứu được mẹ là cô có thể làm tất cả mọi thứ. Vì hiện tại giờ phút này, người thân duy nhất mà cô có chỉ có mẹ mà thôi. Đến cả mẹ cũng rời bỏ cô đi thì cô chẳng còn có chút niềm tin nào trên đời này nữa.

Đêm đó, người đàn ông đến tìm cô cũng không nói năng gì. Anh ấy tìm đến nhẹ nhàng đưa cô lên giường rồi xong việc mới dừng lại. Nằm cùng nhau, anh bất giác mỉm cười rồi ôm lấy cô hỏi vài ba câu chuyện.

Chẳng hiểu tâm sự của cô, cô lại muốn giãi bày tất cả ra cho người đàn ông lạ ấy nghe. Anh nghe toàn bộ câu chuyện cô kẻ chỉ trầm ngâm không nói gì mà dành cho cô một nụ hôn ngọt ngào lên trán. Sáng hôm sau tỉnh dậy anh nhìn cô rồi nói:

-Anh biết em cần tiền nên mới làm điều ấy. Anh cũng muốn giúp đỡ em nên đêm nay anh sẽ trả em 200 triệu. – cô bất ngờ hỏi dồn:

200-trieu-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

- Anh nói thật sao anh sẽ giúp em sao??

- Đúng rồi, anh sẽ giúp em với một điều kiện.

- Điều kiện gì cũng được, anh có thể nói cho em nghe được không??

- Em trở thành bạn gái của anh.

- Nhưng, nhưng mình mới gặp nhau, em lại còn vừa bán thân cho anh nữa, anh không coi thường em sao??

- Tất nhiên là không rồi, anh sao có thể coi thường cô gái dám hi sinh thân mình để cứu mẹ như em chứ.

- Em cũng không phải cô gái tốt, không hoàn hảo.

- Anh cũng không phải người đàn ông hoàn hảo. Nhưng anh sẽ yêu thương em được chứ.

- Em…

Cô nghẹn ngào không nói được lời nào nữa. Anh nhìn cô ngỏ lời tiếp:

-Giờ mình đến viện nhé. Tới viện đóng tiền viện phí cho mẹ nữa.

- Anh định đi với em luôn sao??

- Chứ bạn trai rồi chẳng nhẽ để em đi 1 mình à.

- Nhưng anh có ngại không??

- Ngốc này, anh tự hào về em còn không hết thì ngại chuyện gì được.

Cô gật đầu đồng ý đưa anh đến viện chào hỏi mẹ mình. Bà biết, bản thân mình chẳng còn nhiều thời gian cho dù con gái có cố gắng và phẫu thuật đi chăng nữa nên nắm chặt tay chàng trai dặn dò:

-Con hãy thay ta chăm sóc con gái ta nhé. Nó là con gái ngoan, hiếu thảo nên bây giờ nếu ta có mệnh hệ gì thì nhờ cậy ở con.

-Mẹ cứ yên tâm, con sẽ chăm sóc tốt cho cô ấy.

Mẹ nhìn hết sang cô con gái rồi sang chàng trai bên cạnh con. Người mẹ ấy tin tưởng rằng con gái mình có thể có được hạnh phúc. Còn cô, cô cũng hi vọng người đàn ông này sẽ là chỗ dựa vững chắc cho tương lai của mình về sau.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...