kênh sao

Cần tiền gấp, cô gái lên mạng rao bán cái ngàn vàng với giá 100 triệu, 5 phút sau thằng bạn thân 10 năm đến rút ra bọc tiền làm điều không ngờ

“Mày… mày bán cái ấy cho tao được không? 100 triệu đây, mày nhận đi đừng bán cho kẻ nào khác. Tao muốn cùng ngủ với mày!” cô gái đồng ý và cái kết khó tin.

Chiều đang ngồi học bài Hà nhận được điện thoại của bố.

- Con à, bắt xe về bệnh viện tỉnh ngay. Mẹ con bị tai nạn nặng lắm, về ngay đi.

- Bố bảo sao cơ ạ?? Mẹ con bị tai nạn ấy ạ??

- Ừ, về nhanh lên. Bố đang rối hết lên đây này.

- Dạ.

Bủn rủn chân tay trước tin dữ đó, Hà bắt xe khách về quê ngay lập tức. Vào tới viện thì bố cô rớt nước mắt nhìn vào bên trong phòng cấp cứu bảo Hà.

- Mẹ bị tai nạn nặng lắm phải phẫu thuật, mà nhà mình thì nghèo lấy đâu ra 100 triệu cứu mẹ con bây giờ. Bố cảm thấy có lỗi với bà ấy quá. Bố gọi điện chạy vạy khắp nơi chỉ vay được hơn 10 triệu đóng viện phí hết rồi. Bà ơi, tôi xin lỗi.

nhan-tin2-blogtamsu

Hà liền nảy sinh ý định lên mạng trao bán cái ngàn vàng

- Có phải có tiền là mẹ sẽ được cứu không bố??

- Ừ, nhưng nhà mình làm gì có tiền. Bác sĩ nói nếu không đủ tiền phẫu thuật cho mẹ con thì bà ấy không cầm cự được lâu nữa đâu. Bố là người chồng vô dụng.

- Con sẽ có cách cứu mẹ, bố ở đây với mẹ nhé. Con đi xoay tiền, con không thể gương mắt nhìn mẹ chết vì không có tiền phẫu thuật được.

- Con định làm gì??

- Con sẽ có cách của con, bố yên tâm. Từ giờ đến sáng mai con sẽ cầm tiền đến.

Hớt hải chạy về nhà cầm cố mọi thứ đi bán nhưng chẳng được là bao. Không muốn mẹ chết, Hà liền nảy sinh ý định bán thứ quý giá nhất của đời con gái. Giờ chỉ còn cách duy nhất để cứu mẹ, dù có thế nào cô cũng sẽ làm bởi mạng sống của mẹ cô quan trọng hơn tất cả.

Không để mất thời gian, Hà lên mạng rao bán cái ngàn vàng với giá 100 triệu/đêm với lý do cần tiền gấp phẫu thuật cho mẹ. Lát sau có mấy gã inbox gã giá với Hà nhưng có vài triệu đồng cô không tiếp chuyện. Chừng 5 phút sau thằng bạn thân 10 năm của Hà chạy đến nhà cô thở hổn hển, tay cầm bọc tiền to đưa cho Hà rồi thở ngập ngừng bảo:

- Mày… mày bán cho tao được không?? 100 triệu đây, mày nhận đi đừng bán cho kẻ nào khác.

- Ai có tiền thì tao sẽ ngủ với người đấy. Nhưng mày kiếm đâu ra số tiền này, sao mày muốn ngủ với tao??

ban-trinh9-blogtamsu

5 phút sau khi đăng tin rao bán  thì thằng bạn thân đến đòi… (ảnh minh họa)

- Chỉ cần mày đồng ý thôi, mọi chuyện cứ để sau khi mẹ mày phẫu thuật xong được không?? Giờ mày cầm tiền vào viện phẫu thuật cho bác gái đi, rồi về đây trả nợ, ngủ với tao sau cũng được. Nhưng mày phải hứa tao sẽ là người đầu tiên của mày đấy.

- Tao hứa!! Vậy nhé, sáng mai tao sẽ hẹn mày ra nhà nghỉ “trả nợ” cho mày. Ok??

- Ừ, tao đợi mày đến.

Khá bất ngờ khi thằng bạn thân 10 năm ôm bọc tiền đến đòi mua của mình. Nhưng vì tình hình nguy cấp, Hà không quan tâm gì nhiều mà đi thẳng tới viện yêu cầu bác sĩ phẫu thuật cho mẹ gấp. Thấy con gái xoay 100 triệu trong 2 tiếng bố Hà khá bất ngờ và mừng rỡ.

Có tiền mẹ Hà được sắp xếp phẫu thuật ngay trong đêm đó và đã qua cơn nguy kịch. Giờ thì mẹ ổn rồi, chị cần bà tỉnh lại theo dõi thêm nữa thôi. Thở phào nhẹ nhõm vì mẹ đã được cứu, Hà để bố ở lại với mẹ mà đến nhà nghỉ “trả nợ” cho cậu bạn thân kia.

Vừa vào phòng, Hà đã cởi sẵn đồ trước mặt nó 1 cách ngại ngùng và cúi mặt lí nhí bảo.

- Giờ mày muốn làm gì tao thì làm đi, hãy làm hết 100 triệu mày bỏ ra mua trong ngày hôm nay.

- Ơ… mày làm gì thế, sao lại mặc áo lại cho tao như vậy?? – Hà choáng váng khi thấy thằng bạn làm hành động ngược đời như vậy.

- Tao không muốn ngủ với mày trong tình cảnh này. Tao muốn ngủ với mày khi mày là vợ tao cơ??

- Là sao?? Mày định dùng 100 triệu để ép tao lấy mày à?? Không có chuyện đó đâu, hôm nay 1 mày lấy mất đời con gái của tao không thì thôi. Tao không yêu mày, tao không cưới mày đâu. Vả lại đứa con gái như tao không xứng để làm vợ 1 ai đó nhất là người tử tế như mày.

- Nhưng tao…tao…yêu mày. Tao không muốn mày mất  với gã nào lên đã lấy trộm tiền của bố mẹ tao để giúp mày. Hiện giờ mày có thể không yêu tao, nhưng tao tin tao sẽ làm mày yêu tao. Mày đồng ý yêu thử tao nhé.

- Mày ngốc thật đấy. Thôi được rồi, mày không muốn ngủ với tao thì thôi, tao sẽ thử mở lòng ra với mày xem thế nào. Dù sao cũng cảm ơn mày, nếu không có mày mang 100 triệu đến tao cũng chẳng biết làm cách nào cứu mẹ.

- Chỉ cần mày vui là tao thấy hài lòng rồi.

Cảm động trước tấm chân tình của thằng bạn, Hà dần trở nên thân thiết và có tình ý với nó hơn. Sau gần 1 năm thì cả 2 chính thức yêu nhau và trả món nợ ngày nào. Giờ là bạn gái thằng bạn thân Hà hạnh phúc lắm, nó yêu thương Hà hết mực và không bao giờ để cô phải khóc cả.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...