kênh sao

Cay đắng cuộc sống có vợ là "phở" hạng sang còn nhân tình là “bát cơm thiu” - Quả báo cho những người chồng coi thường vợ

Sơn nổi giận đùng đùng nhưng là vì lòng tự trọng bị tổn thương bởi cô vợ ăn bám dám đưa đơn ly hôn trước, anh chỉ mặt vợ:"Được, để xem không có tôi cô sống nổi không?

Trước kia, Huyền làm nhân viên chăm sóc khách hàng. tuy lương không cao nhưng công việc nhẹ nhàng ổn định, phù hợp với khả năng của cô hơn nữa còn kiếm được 1 khoản vừa đủ để lo cho bản thân. Trong khi đó chồng cô -Sơn là giám đốc kinh doanh của 1 công ty bất động sản khá lớn với mức lương rất cao.

Thời gian đầu sau đám cưới, cuộc sống của hai vợ chồng diễn ra rất vui vẻ, hòa thuận. Đến khi Huyền có bầu rồi sinh con gái đầu lòng, Sơn đề nghị vợ nghỉ việc, chỉ ở nhà chăm con và nội trợ.

Anh nói với vợ:

-Không có ai chăm thì em ở nhà chăm là đúng rồi, lương cả tháng của em được có mấy đồng, còn không đủ tiền thuê giúp việc nữa. Em nghỉ việc đi, anh đủ sức nuôi cả nhà.

Ban đầu Huyền cũng đắn đo nhưng thấy chồng quyết tâm lại nói cũng có lí nên Huyền quyết định xin nghỉ việc hẳn.

Từ đó, hằng ngày Huyền chỉ ở nhà nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ, chăm con, đợi chồng đi làm về. Nhưng cũng từ khi cô nghỉ việc, mọi loại tiền trong nhà từ việc mua quần áo cũng phải ngửa tay xin tiền chồng, bỗng nhiên cảm giác chồng cô vô cùng coi thường vợ.

Mỗi tháng, Sơn vẫn đều đặn đưa tiền cho vợ chi tiêu, nhưng anh không đi chợ nên không biết giá cả ngày càng đắt đỏ, ban đầu đưa 4 triệu còn tạm đủ nhưng sau đó Huyền thường xuyên phải xin thêm tiền thì bị chồng cau có khó chịu:

-Em tiêu pha vừa phải thôi, anh không phải là cái mỏ cho em đào, cái gì cũng có giới hạn của nó. Đừng nghĩ anh không biết em hay dấm dúi cho bên ngoại, mẹ em ốm đã có con trai bà ấy lo, em là phận con gái chỉ lo cho nhà chồng thôi.

Huyền nghe thấy mà xót ruột, cô giải thích thế nào chồng cũng không nghe. Đã thế, Sơn còn tuyên bố:

-Nếu muốn chứng minh thì từ hôm nay hãy ghi tất cả tiền nong chi tiêu vào một quyển sổ để cuối tháng anh xem xét.

Huyền đành nuốt nước mắt vào trong đành làm theo lời chồng. Nhưng dần dần, chuyện lớn nhỏ trong nhà Sơn cũng không thèm bàn bạc với vợ, mà cứ tự mình quyết định mọi thứ. Vợ hỏi thì anh cao giọng:

-Em suốt ngày quanh quẩn bếp núc thì biết cái gì??

Mỗi lần vợ ốm, Sơn không buồn chăm sóc gì mà còn nói:

-Cả ngày chỉ ở nhà ăn ngủ mà cũng mệt, tôi còn đi làm trăm công nghìn việc chưa than thì thôi.

ngoai-tinh-blogtamsuvn1

(Ảnh minh họa)

Anh coi thường vợ và thường xuyên đi cùng những cô đồng nghiệp xinh đẹp, tươi trẻ mặc cho vợ anh có nói gì đi nữa.

Có lần, Huyền xin tiền mua bộ váy mới để đi họp lớp thì Sơn mắng:

-Em ở nhà mà chăm con chăm chồng cho đàng hoàng đi, họp hành gì, váy vóc gì để tiền mà mua sữa cho con.

Nói rồi anh bỏ đi luôn không thèm để ý đến vợ đang bật khóc tủi thân.

Tức nước vỡ bờ, ngay sáng hôm sau, Sơn vừa tỉnh dậy thì Huyền đã đập vào tay anh tờ đơn ly dị:

-Ký đi, sức chịu đựng của tôi cũng có giới hạn thôi. Trước kia tôi đã sai khi nghe lời anh nghỉ việc để rồi bị anh coi là kẻ ăn bám.

Sơn nổi giận đùng đùng nhưng là vì lòng tự trọng bị tổn thương bởi cô vợ ăn bám dám đưa đơn ly hôn trước, anh chỉ mặt vợ:

-Được, để xem không có tôi cô sống nổi không??

Rồi anh thản nhiên đặt bút kí vào tờ đơn với thái độ thách thức.

Ngay hôm sau, Huyền ôm con về nhà ngoại với 2 bàn tay trắng còn chồng cô ngay lập tức dẫn cô bồ trẻ đẹp mới quen về nhà

Sơn thấy vô cùng hả hê với sự lựa chọn của mình lắm. Cô bồ về đây mỗi ngày 2 người đều đi ăn quán, đi chơi khắp nơi, hao tốn không biết bao tiền bạc. Đã vậy, ả bồ không làm công việc nhà vì sợ xấu tay, hỏng da. Sơn liền quyết định thuê ngay cô ô sin về phục vụ bồ.

Được 2 tuần sau, 1 đêm Sơn và ả nhân tình uống say bí tỷ, sau khi làm 2 hiệp cuồng nhiệt thì họ ngủ thiếp đi ly bì.

Nhưng sáng sớm hôm sau Sơn tỉnh dậy gọi mãi không thấy ả bồ đâu mới hỏi ô sin thì cô ta nói:

-Sáng nay cô ấy xách vali đi rồi, đầu ngõ có anh nào lái ô tô đến chở, ôm nhau thắm thiết lắm.

Sơn sốc nặng nhưng khi anh quay vào phòng thấy chiếc két sắt mở toang thì càng muốn ngất đi. Hóa ra hôm qua cô ta dụ anh rút hết tiền tiết kiệm bỏ két để âm mưu cướp đi gần 1 tỷ đó của anh.

Sơn bây giờ kêu trời không thấu, đó là toàn bộ tiền anh nom góp bao năm đi làm, giờ rơi vào tay ả bồ nhãi ranh. Sơn ôm đầu khóc hận, bây giờ anh mới nhớ đến cô vợ ăn bám của mình, anh nhớ cô và hối hận vô cùng vì đã xem thường vợ.

An / Theo Thể thao Xã hội

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...