kênh sao

Cho vợ sang ngủ với bạn thân 1 đêm rồi mất luôn vợ - Câu chuyện khiến ai đọc cũng chỉ muốn giữ vợ trong nhà

Tôi yên tâm ngủ lại ở công ty, đến tối hôm sau làm việc xong mới xách cặp về. Nào ngờ, thấy cửa nhà vẫn khóa im ỉm. Tội vội vàng gọi điện cho Lam thì em nói:“Em đang ở nhà anh Thắng”

Thắng là bạn thân của tôi từ hồi cấp 3, chúng tôi luôn coi nhau như anh em, đi đâu cũng như hình vơi bóng. Thế mà từ ngày tôi cưới Lam, cảm giác tình cảm của tôi và Thắng xuống cấp trầm trọng.

Mỗi lần Thắng sang nhà tôi ăn cơm, tôi cảm giác cậu ấy thường nhìn vợ mình một cách rất kỳ lạ. Tôi thầm nghĩ có khi nào Thắng thích Lam mà không dám nói. Điều đó cũng dễ hiểu, vì Lam vốn là hoa khôi trong trường, vừa xinh đẹp, giỏi giang hát lại hay, ai mà không mê cho được.

Từ ngày tôi cưới Lam, Thắng đã tỏ vẻ ghen tỵ với tôi vì không hiểu sao 1 thằng quê mùa như tôi lại lấy được người vợ tốt như vậy.

Cho tới sau khi vợ tôi sinh đứa con gái đầu lòng, thân hình trở nên sồ sề, Lam không còn xinh đẹp như trước kia nữa. Tôi thấy Thắng không còn thường xuyên tới nhà chơi nữa thì nghĩ rằng vợ mình xấu xí rồi làm gì còn ai thích nữa.

Nhưng dù sao tôi vẫn chưa yên tâm nên muốn thử lại cho chắc. Hôm đó, biết vợ Thắng đi công tác, tôi gửi con sang nhà nội rồi giả vờ nói với vợ là ở lại công ty, nhưng vợ tôi không chịu vì tính cô ấy rất sợ ma, tôi bèn nói:

-Hay em sang nhà thằng Thắng ngủ đi, ngay tòa nhà bên cạnh đó.

Vợ tôi không chần chừ mà đồng ý ngay. Tôi chắc mẩm sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu vì dạo gần đây trông vợ tôi xấu thậm tệ, so với lúc trước đúng là 1 trời 1 vực.

Tôi yên tâm ngủ lại ở công ty, đến tối hôm sau làm việc xong mới xách cặp về. Nào ngờ, thấy cửa nhà vẫn khóa im ỉm. Tội vội vàng gọi điện cho Lam thì em nói:

-Em đang ở nhà anh Thắng.

Tôi sửng sốt chạy vội sang đó, thấy Thắng và vợ tôi đang ăn cơm cười nói rất vui vẻ, tôi giật mình:

-Sao em không về nhà mà lại ở đây??

ban-than-blogtamsuvn1

(Ảnh minh họa)

Nào ngờ, Thắng đứng lên nói:

-Mời cậu vào ăn cơm với chúng tớ.

-Chúng tớ?? -Tôi đơ người không hiểu họ đã về 1 phe từ bao giờ. -Cậu đang làm cái quái gì thế hả??

Thắng nghiễm nhiên đáp:

-Cậu cứ bình tĩnh đã, suốt đêm qua tôi và Lam đã nói chuyện với nhau rất nhiều, cô ấy thổ lộ dạo gần đây vì sinh xong vừa béo vừa xấu nên bị cậu chê, tôi không ngờ cậu lại là con người như vậy. Lúc trước cậu đã vất vả thế nào mới có được Lam, giờ lại chê bai người ta. Biết thế ngay từ đầu tôi đã giành cô ấy bằng được rồi.

Tôi chết đứng, Lam liền nói:

-Là bạn bè với nhau mà anh Thắng khác anh hoàn toàn, anh ấy nói dù em thế nào, trong mắt anh ấy em vẫn là người đẹp nhất.

Tôi quát vào mặt vợ:

-Cô điên à?? Thế giờ tôi là chồng cô hay nó là chồng cô.

Ai dè vợ tôi nói 1 câu như gáo nước tát vào mặt:

-Giờ thì chưa rõ.

Thắng vỗ vai tôi:

-Dù sao tôi và vợ tôi cũng sắp ly dị rồi, tôi và Lam lại tâm đầu ý hợp như vậy, đêm qua chúng tôi đã…biết là mình vô cùng hợp nhau, không thể sống thiếu nhau nữa rồi. Cậu cũng nhanh nhanh nhường vợ lại cho tôi đi.

Tôi đẩy Thắng 1 cái ra xa:

-Đồ trơ trẽn, 2 người bị điên rồi.

Nói xong tôi chạy thẳng về nhà đón con gái và khóa chặt cửa không cho vợ về, không ngờ vợ tôi nhắn tin nói ở bên đó sướng quá cũng không buồn về luôn. Tôi thật không hiểu nổi vợ tôi là loại người gì, có lẽ trước đây vì nhan sắc của cô ấy mà tôi đã mù quáng, giờ tôi phải làm thế nào đây khi đứa con nhỏ còn chưa được 1 tuổi, không lẽ bắt nó sống cuộc sống thiếu mẹ từ nhỏ, tôi thực sự không nghĩ lại có chuyện này xảy ra với mình. Tôi phải làm thế nào đây?? Có lẽ lỗi 1 phần cũng là do tôi đã quá coi thường vợ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...