kênh sao

Chồng bác sỹ có thói quen chỉ khám cho bệnh nhân lúc 3h sáng và không ai biết anh ta đang che giấu 1 bí mật đồi bại cho đến khi

Chồng làm bác sỹ có thói quen chỉ khám bệnh cho bệnh nhân vào lúc 3h sáng khiến ai cũng thấy lạ lùng. Tuy nhiên phòng khám của anh lúc nào cũng đông đúc người chờ vì anh khám có tiếng tại vùng này.

Chị là vợ anh, kết hôn với anh được gần 7 năm nay chưa khi có gì trong tay, hồi ấy anh mới chỉ mở phòng khám này và cũng không có quá nhiều người biết đến anh vì chưa có danh tiếng gì. Mãi đến những năm về sau phòng khám mới bắt đầu có khách hơn.

Anh vẫn làm công việc ở một bệnh viện lớn, chính vì thế không thể bỏ việc ở viện về chỉ làm việc ở phòng khám được. Cũng vì công việc ở phòng khám ngày càng bận lên, cuối cùng anh chồng quyết định chuyển thời gian khám vào 3h sáng để khám đến sáng rồi đi làm ở viện luôn.

Vợ nghe thế vừa thường chồng mà cũng thấy hợp lý. Ai cũng muốn được bác sỹ khám trực tiếp, người ta chờ cả đêm được thì có lý do gì mà anh không chăm chỉ được. Chị nói với anh:

-Hay anh cứ nghỉ ngơi không thì thuê lấy người trông phòng khám chứ anh đi làm thế này gầy hết cả người mẹ con em lo lắm.

- Còn quá nhiều bệnh nhân cần anh trực tiếp khám. Công việc không bỏ được em à.

- Em biết thế, nhưng anh cũng phải lo cho sức khỏe của mình chứ.

- Anh tự lo được cho mình mà, em và con đừng lo gì cả.

Chị cứ thế tin tưởng chồng, chỉ thương anh nhiều hơn vì sự vất vả ấy. Thôi chồng đi làm ở viện về đã mệt chị cố gắng lo cơm nước sớm cho chồng ăn rồi anh còn ngủ để sáng hôm sau 3h sáng lại ra phòng khám làm việc.

Có nhiều bệnh nhân cần anh giúp đỡ, chị cũng thế chỉ biết tin tưởng đối phương mà không hay biết rằng đằng sau đó anh còn giấu kín một bí mật kinh hoàng.

Anh khám bệnh cho các bệnh nhân đều là trẻ em, đứa bị ghẻ lở, đứa bị ngứa, nổi mề đay mà cả ngày chờ ở phòng khám không được khám thế nên nhờ tiếng của anh mới đến để khám. Ai dè đằng sau đó còn có một lý do khiến ai biết được cũng căm phẫn.

chong-bac-sy-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Chẳng hiểu lý do gì anh lại si mê một cô bé mới 12 tuổi, cô bé còn nhỏ và rất xinh nữa. Tuy nhiên con bé bị dị ứng đồ ăn nổi mẩn đỏ. Tuần nào cũng phải đến phòng khám của anh không chỉ khám mà còn nhận thuốc điều trị.

Bố mẹ mình không hề hay biết rằng con gái mình bị gã bác sỹ bệnh hoạn đó làm điều đồi bại ở trong phòng khám. Bởi vì khi vào khám các con đều vào riêng trừ những bé quá nhỏ mới đi theo bố mẹ vào.

Nhưng rồi cũng có ngày mọi chuyện bại lộ. Cái kim trong bọc giữ được bao lâu. Cũng có người đã tố cáo anh hãm hại con gái nhà mình nhưng không có bằng chứng. Còn những người bệnh nhân đến khám lại hết mực tin tưởng bác sỹ nên không ai bảo vệ chị, thậm chí người ta còn hùa vào chửi rằng làm mất thời gian để người ta chờ khám cả đêm rồi mà giờ lỡ thì giờ.

Một người người ta không tin, hai người rồi đến nhiều người hơn thế cuối cùng cũng có người tin. Bác sỹ khám bệnh nhân gì mà lại chọn cái giờ 3h sáng cơ chứ.

Tất cả chỉ để che giấu một bí mật đồi bại mà anh ta đang làm mà thôi. Đến khi mọi chuyện bung bét, anh đóng cửa phòng khám rồi về nhà với hình ảnh thân tàn ma dại. Chị gần như không còn trụ vững khi thấy hình ảnh chồng mình như thế.

Người đàn ông y đức mà chị hằng tin tưởng là một người đàn ông tồi tệ đến thế. Rồi gia đình chị sẽ ra sao, người chồng ấy sẽ bị pháp luật trừng trị. Nhưng còn những đứa trẻ bị anh ta hãm hại thì sẽ ra sao. Bỗng chị giật mình ôm chặt đứa con gái bé bỏng 5 tuổi của mình. Nghĩ đến cảnh con gái mình bị hãm hại như thế không biết chị sẽ đau lòng đến thế nào.

Bởi thế mới nói, ở xã hội hiện đại đừng đặt niềm tin quá mức tuyệt đối ở bất cứ ai. Bởi biết đâu được rằng đằng sau vỏ bọc hoàn hảo đó lại chính là một con sói đang đội lớp vỏ cừu non.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...