kênh sao

Chồng bị tai nạn mất đi chức năng đàn ông, vợ kiên trì chăm sóc suốt nửa năm, 1 đêm mệt quá ngủ thiếp đi thấy ai đó đụng chạm khắp người, mở mắt ra thì phải hét lên

Cho tới 1 hôm, Vân đang làm việc thì mệt quá ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Nhưng nửa đêm, bỗng nhiên cảm giác có ai đó đang đụng chạm khắp người mình, Vân giật mình choàng tỉnh dậy thì sốc nặng

Đức là 1 chàng thợ hồ, nhà nghèo lại cưới Vân, cô nàng tiểu thư được nuông chiều, từ bé đã không động tay động chân vào việc gì. Vì thế, mọi người đều ái ngại cho cuộc sống của Đức và luôn nghĩ rằng anh cưới Vân về thì chỉ có chiều cô mà khổ.

Thế nhưng, mãi sau này, người ta mới nhận ra rằng không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá con người.

Mới về làm dâu được gần 2 năm, chưa con cái gì thì Vân đã lâm vào hoàn cảnh éo le.

Hôm đó, đang bán hàng thì có người hớt hải chạy về báo chồng Vân bị tai nạn ở công trường rất nặng.

Vân vội bỏ tất cả chạy đến chỗ chồng. Khi Đức nằm trong viện, Vân không hề khóc lóc, kêu than như những người phụ nữ khác mà cô chạy thẳng về nhà bố mẹ đẻ vay tiền.

Thế nhưng, trước kia bố mẹ đẻ đã từ mặt vì Vân dám cưới Đức mà bỏ anh giám đốc họ giới thiệu. Vậy nên, bố mẹ cô quyết tâm không cho con gái vay 1 xu nào cả.

Vân uất ức lắm, nhưng cô không trách bố mẹ mà vội vàng chạy tới chỗ những người bạn để vay tiền chữa bệnh cho chồng.

</ins>

Mẹ Đức lúc đó đang ốm đau, thấy con trai như vậy thì ngất lên ngất xuống không còn biết gì nữa. Vậy là, cả gia đình chỉ trông chờ vào 1 tay Vân lo liệu. Khi ấy, mọi người đều tấm tắc khen ngợi hóa ra nàng dâu ấy không yếu đuối như họ vẫn tưởng.

Những tưởng qua cơn nguy kịch thì sẽ ổn hơn, nhưng bác sĩ thông báo tin động trời rằng Đức đã mất đi chức năng đàn ông, còn đôi chân của anh thì vẫn liệt không cử động được.

Khi ấy, Vân còn quá trẻ, bạn bè đều khuyên cô chia tay chồng để tìm hạnh phúc mới, ngay cả mẹ chồng Vân cũng nói với con dâu như vậy. Thế nhưng Vân nắm tay mẹ chồng quả quyết:

-Con không thể bỏ rơi chồng mình trong lúc anh ấy khốn khó thế này được, con sẽ chăm sóc chồng và mẹ, mẹ không đuổi con đi khỏi nhà này được đâu.

Mẹ chồng chỉ biết ôm đứa con dâu hiếu thảo mà khóc. Từ đó, Vân ngày nào cũng chăm sóc chồng từ việc cơm nước, vệ sinh.

Cô còn lên mạng tìm hiểu nhiều biện pháp để giúp chồng tập đi lại dễ dàng.

Suốt nửa năm trời. Vân vẫn kiên trì như vậy, số nợ cô vay đã lên tới con số gần 1 tỷ. Lúc ấy, không còn ai dám cho Vân vay tiền nữa. Vì thế, cô lại vừa chăm chồng vừa nhận đồ về may ban đêm.

Cho tới 1 hôm, Vân đang làm việc thì mệt quá ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Nhưng nửa đêm, bỗng nhiên cảm giác có ai đó đang lần mò khắp người mình, Vân giật mình choàng tỉnh dậy thì sốc nặng:

-Anh…anh…sao..anh…lại..??

pagebnchnfhbsbd

(Ảnh minh họa)

Đức đang đứng sừng sững nhìn Vân mỉm cười:

-Anh đi lại được rồi mà không cần tới nạng nữa vợ ơi.

Vân nhảy cẫng lên ôm chồng vì quá sung sướng:

-Chân anh đã hoạt động được bình thường rồi ư, ơn trời. Cuối cùng cũng khổ tận cam lai rồi.

Nhưng khi Vân ghé sát bộ ngực vào người chồng, bất ngờ anh đè cô ra giường:

-Lâu lắm rồi anh để em chịu “đói”, hôm nay anh phải đền bù cho em 1 đêm thăng hoa mới được.

Vân trơn mắt nhìn chồng:

-Anh…lại..có cảm giác rồi ư??

Chồng cô gật gù:

-Đúng thế, anh cảm thấy mình sắp bình thường trở lại rồi. Cảm ơn em, tất cả là nhờ có em.

Nói rồi, anh hôn chụt vợ 1 cái, Vân thì rưng rưng khóc:

-Ông trời quả không phụ lòng người mà.

Chồng Vân kéo cô vào lòng:

-Qua tai nạn này anh mới biết được mình có 1 người vợ tuyệt vời đến thế. Lấy anh là sự thiệt thòi của em. Anh mang ơn em nhiều lắm. Còn số nợ em đã vay, chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng làm việc để trả nợ. Anh tin thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn.

Vân gật đầu rồi ôm chồng cười hạnh phúc. Nhưng không ngờ, sau sự việc đó, bố mẹ Vân cũng cảm nhận được tấm chân tình của con gái mình, đó chính là tình yêu đích thực mới khiến Vân sẵn sàng hy sinh tất cả như vậy. Họ không trách con gái nữa, ngược lại nhận trả nợ toàn bộ số tiền cho con gái và con rể.

Sau vụ tai nạn đó, gia đình Vân càng thêm yêu thương và thấu hiểu nhau hơn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...