kênh sao

Chồng bĩu môi chê lép, vợ để im cho ngủ rồi nửa đêm lôi tay chồng nhét vào “chỗ đó” căng tròn và đêm tân hôn kinh hoàng xảy ra

Tuấn mắt nhắm mắt mở, nhìn Hoa tỏ vẻ khó chịu vì giấc ngủ bị đánh thức. Hoa nhất định không chịu để Tuấn yên, kéo ngay tay Tuấn nhét vào chỗ đó căng tròn.rn

Hoa thuộc tuýp con gái không thích khoe vốn tự có. Trong khi những cô nàng khác tận dụng triệt để những bộ cánh có thể khoe được điểm mạnh của cơ thể, thậm chí là bất chấp cả thời tiết để người ta được thấy ngực, thấy đùi của mình thì Hoa lại khác. Thời tiết nào, Hoa theo đúng thời trang của thời tiết đó.

Nếu là ngày hè nóng nực thì Hoa hở rất có chừng mực, cùng lắm thì chỉ có chiếc quần short ngắn chứ không bao giờ áo hai dây. Hoa thích những chiếc áo phông hơn vì chúng thoải mái. Và tất nhiên, dù cho có ăn mặc giản dị như thế nào thì Hoa cũng vẫn cứ xinh đẹp. Cái duyên ngầm ấy, không có bất cứ một loại quần áo hay son phấn nào có thể làm nổi bật được.

Và Hoa cũng đã có người yêu, cả hai chuẩn bị làm đám cưới dù cho tình yêu đó mới chỉ diễn ra được chừng nửa năm. Tuấn, người yêu của Hoa là một anh chàng khá bảnh bao. Chính vì thế khi cả hai đi cùng nhau, Hoa thường bị mỉa mai rằng không xứng với Tuấn. Nhưng với Hoa, những lời đó chỉ như gió thoảng qua tai, Hoa cho rằng họ đang ghen tỵ với mình nên mới thế. Hoa tự nhận thấy, bản thân mình chẳng có gì là không xứng đáng với Tuấn cả.

2-tieng4

Hoa thuộc tuýp con gái không thích khoe vốn tự có. (Ảnh minh họa)

Xứng hay không xứng là do quan điểm của mỗi người, miễn sao khi ở bên nhau, cả hai cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái là được. Bản thân Tuấn cũng nghĩ như vậy. Nhưng đàn ông mà, dù có chín chắn và cương trực đến đâu thì trước quá nhiều những lời chê trách, mỉa mai cũng rất khó tránh khỏi sự xao động trong tâm hồn.

- Em Hoa của mày lép nên mới chẳng bao giờ dám mặc đồ sexy. Mày ngu thật, bao nhiêu em to như trái bưởi thì không chọn.

 

Tuấn nghe cũng thấy hơi hụt hẫng. Nhưng quãng thời gian qua, yêu Hoa, ở bên Hoa, những gì Hoa làm cho Tuấn khiến Tuấn hiểu rằng, tình cảm của Hoa còn đáng giá hơn cái bộ ngực khủng kia nhiều. Và đám cưới vẫn được tổ chức đúng như dự định. Thế nhưng tình huống dở khóc dở cười ấy lại xảy ra…

Rượu vào lời ra, mấy tên bạn thân của Tuấn liên tục buông lời trêu trọc khi thấy chiếc váy cưới kiểu truyền thống Hoa đang mặc:

- Đêm nay, có đứa đập mặt vào tường ngủ này!

Tự nhiên Tuấn thấy ấm ức, khó chịu. Đường đường là trang nam tử mà cứ bị mấy lời chế giễu này châm chọc. Nhà người ta thì máy móc đầy đủ, nhà mình thì có nước mà chẳng có điện có bực không cơ chứ.

Hoa chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho đêm tân hôn rồi thì Tuấn lại hờ hững:

- Ôi dào, lép thì có gì mà phải chuẩn bị. Hôm nào tân hôn chả được. Bữa nay anh mệt rồi, đi ngủ thôi!

nguc-lep-blogtamsuvn

Ngay lập tức bản năng trỗi dậy, Tuấn đẩy Hoa xuống giường và đêm tân hôn kinh hoàng diễn ra đến tận sáng. (Ảnh minh họa)

Dứt lời xong Tuấn cũng chùm chăn kín mít lại. Hoa ngơ ngác. Hoa thấy uất ức quá. Tuấn chưa nhìn mà đã dám chê Hoa lép ư? Hoa định gọi Tuấn dậy nhưng thấy Tuấn đã ngáy to như sấm rồi nên lại thôi, bực mình quay lưng đi ngủ. Nhưng đã nửa đêm rồi, Hoa nằm trằn trọc mãi chẳng ngủ được vì ấm ức. Thế rồi tới nửa đêm…

Hoa bật đèn sáng choang, lật tung chăn trên người Tuấn ra, ngồi hẳn lên bụng Tuấn, tay vỗ vỗ vào mặt Tuấn. Tuấn mắt nhắm mắt mở, nhìn Hoa tỏ vẻ khó chịu vì giấc ngủ bị đánh thức. Hoa nhất định không chịu để Tuấn yên, kéo ngay tay Tuấn nhét vào “chỗ đó” căng tròn.

- Ơ… Vừa căng, vừa tròn thế này cơ mà. Lép đâu mà lép! – Tuấn mở trừng mắt, ngơ ngác

- Ai bảo lép hả? Đã nhìn đâu mà phán lép! – Hoa hét lên ầm ĩ vì ấm ức

Ngay lập tức bản năng trỗi dậy, Tuấn đẩy Hoa xuống giường và đêm tân hôn kinh hoàng diễn ra đến tận sáng. Suốt 3 tiếng đồng hồ mệt lử, Tuấn nhìn Hoa thở hổn hển:

- May mà giờ mới biết em không lép, chứ biết sớm thì anh sống sao nổi, có khi còn chết sớm vì mất sức ấy!

Tuấn nhìn Hoa cười lém lỉnh rồi ngập ngừng xin lỗi Hoa. Thật ra bản thân Tuấn cũng chỉ trông mặt mà bắt hình dong thôi. Tại Hoa lúc nào cũng ăn mặc kín đáo, lại không cho Tuấn động vào vòng một lúc yêu nên Tuấn mới nghĩ như vậy. Hoa thì ngượng ngùng, kéo chăn che kín cổ. Đàn ông, con trai hay thật, cứ thấy con gái mặc kín là y rằng phán ngay lép được. Đến bao giờ thì cái kiểu yêu bằng mắt mới được thay đổi đây? Hoa sẽ còn phải rèn Tuấn nhiều.

Hà/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...