kênh sao

Chồng dẫn bồ về nhà bắt ô sin đứng ngoài chặn cửa không cho vợ vào, vợ chỉ cười khẩy rồi rút điện thoại ra Alo, 3 phút sau có màn đánh ghen lịch sử

hồng than nhiên coi vợ như không tồn tại mà dẫn cả bồ đến nhà mình hú hí. Thậm chí cô còn sốc hơn khi hay mình về chồng bắt ô sin chặn cửa không cho vợ vào nhà.

Mỗi người có một cuộc sống gia đình khác nhau và một cách đối mặt với nó khác nhau. Trên đời này loại người nào chị cũng từng gặp qua vì chị là người làm ăn buôn bán. Kinh doanh nên chị hiểu được cuộc sống của mình thế nào mỗi lần gặp khách hàng khó tính.

Chỉ có điều chị không thể ngờ được rằng khách hàng khó tính thôi chưa đủ, thậm chí chị còn phải chịu cảnh cay đắng hơn thế rất nhiều ở người đàn ông đầu ấp tay gối cả chục năm qua của mình.

Anh chị kết hôn cũng được gần 8 năm nay. Trước đó cũng có đến vài năm yêu nhau mặn nồng. 8 năm có với nhau hai mặt con chung, đời sống hôn nhân của anh chị khá êm đềm khi kinh tế gia đình vững chắc.

Vậy mà đàn ông dường như ai cũng vậy. Khi họ thành công họ thường quên đi những lời thề trong giông bão. Khi có được chỗ đứng, có địa vị đàn ông thường dễ dàng sa ngã hơn. Bởi có quá nhiều cạm bẫy có quá nhiều cô gái sẵn sàng hiến dâng mà đàn ông thì bản tính vốn tham lam chỉ có muốn thêm chứ không bao giờ muốn bớt.

Chỉ đơn giản thế thôi chồng chị đã từ một người đàn ông tốt bụng, hiền lành hết mực yêu thương vợ con trở thành một người đàn ông không còn xứng đáng nữa. Anh ngoại tình, không ngoại tình đơn giản mà thậm chí còn ngoại tình một cách công khai, khoe mẽ mà không chút ngại ngần.

Nhìn người đàn ông mình đã từng đem lòng yêu thương lại làm điều đó khiến chị mệt mỏi vô cùng. Có lẽ mọi chuyện sẽ kh ông đi tới đỉnh điểm nếu như không có ngày hôm đó người chồng như anh lại không tôn trọng vợ chút nào.

Chị vừa đi công tác về nhà thấy chồng dẫn bồ về nhà. Chị chẳng muốn nói thêm gì với chồng chỉ muốn về đến nhà nằm xuống giường nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vậy mà, anh ép ô sin ở nhà chặn cửa không cho vợ vào. Chị đứng đó, anh tưởng chị bất lực chắc sẽ khóc lóc ỷ ôi. Nhưng không, chị nhẹ nhàng rút điện thoại ra và gọi điện.

Cuộc điện thoại đầu tiên chị gọi cho bố mẹ chị, chắc chắn những người luôn bênh vực chị sẽ có mặt sớm nhất có thể. Sau đó chị mới gọi cho bố mẹ chồng kể về người con của họ. Bố mẹ chồng ở gần nên hớt hải chạy đến luôn.

danh-ghen-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Thậm chí đến cả chị cũng không ngờ nổi nhanh chóng chỉ sau 3 phút mà cả hai gia đình đã đầy đủ hai bên. Chị nhẹ nhàng rút chìa khóa ra lúc này chị mới mở cửa vào nhà. Ô sin có trông cũng không nổi và anh quên mất rằng đây là nhà chị và anh, hiển nhiên chị phải có chìa khóa rồi.

Lúc này bố mẹ chồng, bố mẹ vợ ập đến khiến chồng chị chẳng phản ứng kịp. Màn đánh ghen này chắc đủ đặc sắc khi có đầy đủ hai bên gia đình rồi. Chị nhẹ nhàng tiến tới:

-Anh mặc quần áo lại đi rồi ra đây ngồi.

- Anh…

- Nhanh nhé, bố mẹ đang chờ. – chị quay sang cô bồ chồng nói tiếp:

- Cô cũng nên mặc lại đồ tử tế đi chứ.

Cô ta luống cuống mặc vội quần áo vào. Không ai có thể ngờ được rằng mọi chuyện lại như vậy. Cô gái đó cũng hoảng hốt không kém chồng. Mọi người ngồi yên vị chị bắt đầu tuyên bố:

-Con được cưới về tử tế, đàng hoàng có đầy đủ cả hai gia đình nên hôm nay con cũng mời cả bố mẹ con đến đây là người làm chứng cho việc chồng con ngoại tình và chúng con sẽ ly hôn. – chồng chị quỳ xuống rối rít:

-Vợ ơi, anh sai rồi đừng bỏ anh, anh xin em đấy. – chị nhẹ nhàng hất tay chồng ra rồi đáp:

- Cái gì sai cũng có thể sửa thì giết người rồi có còn làm người ta sống lại được không anh?? Có những thứ sai cả đời không sửa được. Đã ngoại tình lần 1 thì không sớm thì muộn cũng có lần 2 mà thôi, nên là em không chờ đợi anh sửa chữa nữa. Đánh ghen nhẹ nhàng mà thâm thúy thế này khiến người đàn ông nào cũng phải nể phục.

Mọi người im lặng bởi vì đó là quyết định của chị. Cũng đúng, khi đã phản bội đừng bao giờ chờ mong sự tha thứ từ người khác. Lỗi lầm mình gây nên không thể chờ đợi người khác cho mình cơ hội để sửa chữa. Bởi nếu biết mình có lỗi thì đã không vấp phải lỗi lầm đó rồi.

Giờ hối hận cũng chẳng còn gì có thể níu kéo lại gia đình hạnh phúc mà anh đang có. Gã đàn ông như anh đánh đổi hạnh phúc cả đời êm ấm bên vợ con chỉ vì vài phút ham chơi liệu có xứng đáng.

Nắng Mai

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...