kênh sao

Chồng dắt bồ về nhà, vợ âm thầm bôi thứ này vào “bảo hộ” của chồng rồi dặn: “Anh cứ chiều cô ấy bao giờ chán thì thôi” nhưng chưa đầy 3 phút sau đã nghe tiếng hét thất thanh

Em mua hẳn 1 hộp BCS luôn...đúng vị dâu mà bồ anh thích đấy. Anh cứ chiều bồ bao giờ chán thì thôi nhé chồng của em.

Vợ chồng Khánh và Loan kết hôn đến nay đã được hơn 5 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với hạnh phúc của hai người. Ngay cả bản thân Loan cũng tự thấy mình may mắn khi có ông chồng giỏi giang lại thành đạt như Khánh. Nhiều người phụ nữ nói đàn ông khi nghèo họ còn yêu vợ, chứ giàu lên có chức có quyền thì chỉ mê “chân dài”, ấy thế nhưng với Loan cô tin rằng dù đàn ông có ngoại tình hết thì vẫn trừ chồng cô ra.

Tất nhiên nói như vậy không có nghĩa là Loan ngồi yên không tìm kế giữ chồng, biết rõ đàn ông ra ngoài gái gú chỉ có hai trường hợp đó là thứ nhất chê vợ xấu, thứ hai là vợ không đáp ứng đủ nhủ cầu. Thế nên Loan chăm chỉ làm đẹp, sinh xong nhiều chị em bỉm sữa xập xệ chứ Loan lại đẹp ra đúng như người ta nói “gái một con trông mòn con mắt”. Chuyện “chăn gối” thì đêm nào Loan cũng chiều chồng 3 hiệp mới ngủ.

- Nè chồng, bây giờ đàn ông ngoại tình nhiều lắm. Có khi nào anh cũng ra giấu em mà làm chuyện tội lỗi không hả??

- Hả?? Em nghĩ anh còn sức không?? Đêm nào cũng 3 hiệp thế này thì gái có dâng tận miệng anh cũng chịu thôi.

Nghe chồng nói như vậy mà Loan hí hửng lắm, cứ tưởng kế hoạch giữ chồng thế là hoàn hảo rồi. Ấy thế nhưng có nằm mơ thì Loan cũng không ngờ được rằng có ngày Khánh phản bội lại mình. Chuyện Loan phát hiện ra Khánh ngoại tình là do ả bồ vênh váo chứ nếu không thì với tài giấu diếm của chồng Loan vẫn tin rằng Khánh là người chồng hoàn hảo.

dai-gia2-blogtamsuvn

( ảnh minh họa )

Với nhiều người chọn cách đánh ghen kinh hoàng, nhưng với Loan cô không nghĩ vậy. Đúng là khi đánh ghen hả lòng hả dạ thật nhưng hậu quả sau đó khôn lường, chỉ có xấu chồng hổ vợ chứ chẳng được gì. Hơn nữa nếu cô ly hôn chồng thì chẳng khác nào dâng cho ả bồ miếng mồi ngon. Ấy thế nhưng khi Loan chọn cách khuyên nhủ chồng thì lần này Khánh lại quá thể khi tỉnh bơ.

- Em biết chuyện anh ngoại tình rồi ư?? Nếu em đã biết thì anh cũng nói thẳng luôn…em làm tình chán lắm. Kể từ khi gặp Hoa ( tên cô bồ ) thì anh chẳng còn hứng thú ngủ với em nữa. Tốt nhất là chúng ta ly hôn đi.

- Ly hôn ư?? Xin anh đừng làm thế…em chấp nhận để anh ngoại tình. Xin anh đừng bỏ em

- Đó là do em tự nguyện đấy nhé. Kể ra khoản làm tình em chán chứ cơm nước nội trợ em cũng ok. Coi như giữ em lại đỡ phải thuê ô sin.

Đừng ai nghĩ rằng hành động van xin chồng của Loan là cô hèn nhát, chỉ là Loan đang cố hạ mình để chuẩn bị cho kế hoạch hay hơn mà thôi. Hôm đó biết chồng dắt bồ về nhà, Loan tỏ vẻ khúm múm.

- Đêm nay anh và bồ làm tới 7 hiệp mà lại quên mua bao rồi. Em đi mua hộ bọn anh nhé…

Loan gật đầu hí hửng, 5 phút sau cô quay lại trên tay với hộp bcs và dặn chồng.

- Em mua hẳn 1 hộp luôn…đúng vị dâu bồ anh thích đấy. Anh cứ chiều bồ bao giờ chán thì thôi.

Thấy vợ mình ngu ngốc như vậy mà Khánh và cô bồ hả hê lắm.

- Con vợ anh đúng là ngu thật đấy…cô ta có phải phát điên rồi không??

- Anh lại muốn cô ta đừng điên, như vậy anh vừa có ô sin nấu nướng cho không phải hơn à?? Cứ mỗi lần gần gũi xong anh sẽ bắt con vợ giặt quần lót cho em…em cứ sai bảo cô ta thoải mái.

blogtamsu

( ảnh minh họa )

Nói rồi Khánh và Hoa lao vào hì hục, nghe những tiếng rên rỉ của chồng và bồ thì Loan ngồi rung đùi cười. Và rồi đúng như kế hoạch thì chỉ 3 phút sau Loan bỗng nghe tiếng chồng và ả bồ hét thất thanh.

- Loan….cứu anh…”phần dưới” của anh không ổn rồi. Em mua bao thế nào mà anh thấy bỏng rát thế hả??

- Em chuẩn bị nước nóng cho anh và bồ ngâm “phần dưới” rồi đấy. Nhưng mà chắc anh phải đến viện không thì hỏng luôn cả “của quý”.

- Em…em nói như vậy là sao??

- À là vì đồ bảo hộ mà anh và bồ dùng là em đã xát ớt chỉ thiên vào đó rồi.

- Em điên rồi sao?? Em định giết anh à??

- Yên tâm là anh không chết được đâu. Nhưng mà anh còn ở đây đôi co thì có khi mất luôn khả năng làm đàn ông thật đấy. Chẳng phải anh chê em không biết làm tình sao?? Vậy thì em thêm chút “vị” cho anh và bồ xem hai người làm tình thế nào thôi mà.

- Anh sai rồi…em cứu anh đi vợ ơi. Từ giờ anh không dám gái gú nữa. Em cứu anh đi.

Thấy chồng van xin thế là Loan phải đưa luôn anh ta cùng ả bồ đi cấp cứu. Vào bệnh viện mọi người cứ cười làm Khánh và Hoa xấu hổ vô cùng, cũng từ hôm đó thì đến 2 tháng sau “phần dưới” của Khánh vẫn còn sưng. Cứ nghĩ đến chiếc bao dính ớ chỉ thiên là Khánh sợ không dám gái gú linh tinh nữa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...