kênh sao

Chồng đi nước ngoài 1 năm, ngày trở về bàng hoàng trước lá đơn của vợ

Cô ấy nhìn tôi, vẻ rất kì lạ. Cô ấy cũng không niềm nở, không vui vẻ như tôi tưởng tượng. Cô ấy hay đi ra ngoài, hay về muộn hơn, cũng không còn quấn lấy tôi như hồi trước. Ở cô ấy có một sự hờ hững lạnh lùng lắm.

Tâm sự bạn đọc:

Mai Tình Yêu thân mến, vợ tôi đang đòi ly hôn.

Tôi và vợ yêu nhau từ thời sinh viên, ra trường, việc làm ổn định, chúng tôi cưới nhau. Vì là ngành kĩ thuật nên tôi cũng thường phải đi sớm về khuya, không chăm sóc được nhiều cho vợ. Nhưng tôi chưa bao giờ để cô ấy thiếu thốn cái gì hết.

Được 2 năm thì tôi được phái đi tu nghiệp 1 năm tại Nhật. Vì bận rộn nên thời gian tôi liên lạc với cô ấy ngày càng ít hơn. Nhưng vợ tôi là một người rất hiền lành, rất dịu dàng, và yêu tôi, nên dù tần suất liên lạc với cô ấy ngày càng ít, tôi vẫn tin tưởng cô ấy.

Cho đến trước khi tôi về tầm 2 tháng, thì cô ấy có gọi cho tôi một lần, nhưng tôi không nhấc được máy. Sau đó, tôi có gọi lại thì cô ấy không trả lời. Tôi có chút lo lắng nhưng nghĩ cô ấy bận nên thôi. Bẵng đi thời gian, đến khi tôi về nước, thì cô ấy đã gầy đi nhiều lắm.

Cô ấy nhìn tôi, vẻ rất kì lạ. Cô ấy cũng không niềm nở, không vui vẻ như tôi tưởng tượng. Cô ấy hay đi ra ngoài, hay về muộn hơn, cũng không còn quấn lấy tôi như hồi trước. Ở cô ấy có một sự hờ hững lạnh lùng lắm.

chong di nuoc ngoai 1 nam, ngay tro ve bang hoang truoc la don cua vo - 1

Ảnh minh họa.

Tôi có đi hỏi vài cô bạn đồng nghiệp, thì họ bảo chắc cô ấy đang giận tôi chuyện gì đó, tôi nên nói chuyện và dỗ dành cô ấy. Thế nên tôi đã mua một cái bánh kem và một đóa hoa mang về tặng cô ấy.

Nhận đóa hoa, cô ấy cười, mà nụ cười méo xệch đi. Tôi và cô ấy nói chuyện. Tôi nói rất nhiều, về việc tôi buồn ra sao. Còn cô ấy thì chỉ im lặng, rồi đi vào phòng, 30p sau cô ấy đưa cho tôi tờ giấy ly hôn.

 

Tôi choáng váng, tôi hỏi cô ấy tại sao. Cô ấy chỉ để lại một câu rằng: "Tôi hết yêu anh rồi, tôi đang có người mới rồi. Anh không tha thứ được đâu đúng không? Nên ly hôn đi. Tôi chịu hết nổi rồi."

Tôi phải làm gì đây, tôi chưa bao giờ muốn li hôn. Tôi biết tôi có không quan tâm đến cô ấy. Nhưng tôi sẽ thay đổi. Cô ấy có từng phản bội tôi cũng không sao hết. Tôi không thể sống thiếu cô ấy được. Làm sao bây giờ Mai Tình Yêu ơi.

Độc giả Phan Huỳnh T.A.

---

Mai Tình Yêu tư vấn:

Chào bạn,

Mai Tình Yêu rất cảm phục bạn, rất ít người đàn ông có thể tha thứ cho vợ mình khi cô ấy phản bội như vậy. Nhưng sự tha thứ của bạn liệu cô ấy có biết và tin tưởng hay không, đó mới là vấn đề.

Phụ nữ một khi lựa chọn ngoại tình, là do họ đã bị tổn thương quá nhiều ở trong mối quan hệ hiện có. Cô ấy chắc hẳn đã gặp rất nhiều chuyện, trải qua nhiều đau khổ, thì mới có phản ứng tiêu cực như thế với bạn. Vậy nên bạn cần phải tìm hiểu xem, trong thời gian bạn rời xa, cô ấy có chuyện gì, và cô ấy tại sao lại ngoại tình.

Sau khi tìm hiểu, bạn vẫn có thể giữ được tình yêu và sự tha thứ dành cho cô ấy, thì hãy dùng sự chân thành của mình để cô ấy quay lại.

Cô ấy đã từng yêu bạn, trừ khi bạn chạm vào giới hạn của cô ấy, khiến cô ấy trở nên thù ghét bạn. Còn không thì, sự chân thành của bạn chắc chắn sẽ có hiệu quả. Chúc bạn thành công.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...