kênh sao

Chồng đưa bồ về nhà bắt vợ ký vào đơn ly hôn, cô vợ không từ chối mà gọi chồng vào phòng vén áo lên cho anh xem thứ này, 5 phút sau chồng xé đơn ly hôn và chấm dứt với ả bồ

Giật mình sững sờ khi nhìn thấy vợ vén áo lên cho xem thứ bên trong. Vài phút đứng hình nhìn chằm chằm vào nó, Tú quyết định xé đơn ly hôn và chia tay bồ để quay lại bên vợ.

Làm sếp, có tiền, có địa vị xã hội Tú cũng có luôn có cả mặc mình đã có 1 vợ 2 con rồi. Từ ngày cặp kè với Hân, Tú thường xuyên không về ăn cơm tối với vợ, thay vào đó là đến với bồ, đưa bồ đi ăn, mua sắm thỏa thích. Cặp kè với nhau được gần 1 năm, Hân xíu giục Tú về ly hôn vợ để cưới ả. Được rót mật vào tai, Tú liền đưa bồ về nhà tuyên bố:

- Đây là bồ của tôi, chúng tôi yêu nhau và sẽ đến với nhau. Đơn ly hôn đây, cô ký rồi dọn ra ngoài ở đi. Làm sếp mà có người vợ quê mùa, dơ bẩn như cô đúng là nhục nhã.

- Anh cặp bồ, lại ngang nhiên dẫn bồ về ép em ly hôn ư??

- Đúng vậy, cô đừng van nài gì nữa tôi đã quyết rồi. Người phải đẹp, khéo léo như Hân mới xứng là vợ tôi. Cô nên biết thân biết phận, loại đàn bà xấu xí như cô thì đừng có mơ đến hạnh phúc.

- Anh Tú nói đúng đấy, cô ký vào đơn rồi cút đi. Yên tâm, tôi sẽ chăm anh ấy thật tốt, khiến anh ấy nở mặt vì có 1 người vợ đẹp, khéo léo như tôi. – Ả bồ kích đểu.

- Các người yên tâm, tôi sẽ không quỳ lạy van xin anh Tú ở lại với tôi. Tôi chấp nhận ly hôn, nhưng trước khi ký vào tờ đơn đó, anh có thể theo em vào phòng 1 chút được không?? Em muốn anh nhìn thấy thứ này.

- Xem cái gì nữa. Mà thôi, dù sao cô cũng sắp ly hôn với tôi rồi, coi như chiếu cố cho cô lần cuối.

</ins>

danh-ghen6-blogtamsu

Người phải đẹp, khéo léo như Hân mới xứng là vợ tôi (ảnh minh họa)

Kéo chồng vào trong phòng kín, Yến (vợ Tú) từ từ vén cái áo trong của mình lên khiến Tú giật mình vì vòng 1 chảy sệ, thâm đen và đáng sợ nhất là cái bụng rạn chằng chịt của Yến. Hoảng vì sự biến dạng về thân hình của vợ, Tú cứ tái mặt thì Yến lên tiếng:

- Ngày xưa em làm hoa khôi của làng, hàng tá người giàu có xin cưới nhưng em lại từ chối và chọn anh – kẻ nghèo hèn, không có đồng xu dính túi. Sự nghiệp ngày hôm nay anh có là do 2 vợ chồng mình vất vả gây dựng lên. Lấy anh xong, em ở nhà sinh 2 đứa con lo toàn bộ việc nhà nên em không thể đẹp, chau chuốt ngoại hình như người ta được. Đẻ con rồi ai cũng bị chảy  sệ, bụng rạn mà thôi. Sau khi lấy cô bồ của anh, cô ấy cũng biến dạng xấu xí như em liệu anh có bỏ cô ấy không??

Nghe những lời vợ nói, Tú rớt nước mắt thương vợ. Anh run rẩy sờ vào cái bụng rạn của vợ mà nghẹn đắng cổ họng mãi mới thốt ra được câu:

- Anh sai rồi. Em là người ở bên anh từ lúc anh không có gì, vất vả, hi sinh tuổi thanh xuân, nhan sắc đẻ con, cùng anh xây dựng lên cơ ngơi này. Nhưng giờ giàu có anh lại quên đi người đã vì mình mà bất chấp tất cả. Đợi anh chút nhé, anh sẽ quay lại.

Tú gạt nước mắt đứng dậy đi ra ngoài xé ngay tờ đơn ly hôn và nhẹ nhàng bảo Hân.

- Em à, mình chấm dứt ở đây đi. Vợ anh vì anh mà thiệt thòi quá nhiều rồi, anh không thể làm cô ấy tổn thương được. Nếu anh bỏ vợ anh vì chê cô ấy xấu xí, nhà quê mà lấy em, thì anh không dám chắc anh lại bỏ em như cách anh đã bỏ vợ anh vậy. Em là gái chưa chồng, xinh đẹp em nên tìm người chưa lập gia đình mà kết hôn. Đừng lấy anh mà phải mang tiếng cướp chồng, kẻ thứ 3 cả đời. Kết thúc ở đây thôi, vì có như thế mai này cả 3 chúng ta đều không ân hận.

quy-lay11-blogtamsu

Em không muốn chia tay với anh, em chỉ yêu anh thôi (ảnh minh họa)

- Anh… anh sao thế?? Em không muốn chia tay với anh, em chỉ yêu anh thôi.

- Tỉnh mộng đi Hân. Anh và em không phải là tình yêu chân thật của nhau, chúng ta đến với nhau vì tình dục và tiền. Vậy nên đừng làm khổ nhau nữa, em về đi, anh còn phải vào với vợ.

Bị Tú đuổi Hân bực tức ra về vì kế hoạch đổ bể hết. Thở dài đi vào với vợ, Tú quỳ xuống hôn lên vết rạn kinh dị ở bụng vợ mà rơm rớm nước mắt:

- Giông bão đã đi qua rồi. Giờ mình yêu lại từ đầu vợ nhé. Sẽ không có lần 2 anh làm em tổn thương nữa. Nếu không có em thì không có anh ngày hôm nay.

- Cuối cùng anh cũng hiểu ai là người quan trọng nhất của mình. Em luôn sẵn sàng tha thứ khi anh biết quay đầu và cũng sẽ ra đi khi anh không cần em nữa.

- Cả đời này anh cần em, vì với anh em là tất cả.

Nhìn sự sợ hãi khi đã làm tổn thương mình, Yến mỉm cười. Bởi anh cuối cùng đã chọn gia đình mà gạt bỏ những thứ phù phiếm bên ngoài. Đàn ông có thể sai lầm trong sự nghiệp, nhưng không thể lầm trong hôn nhân.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...